Xem tử vi tuổi Hợi nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Hợi nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết về đường công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… để dễ dàng nắm bắt cơ hội, hóa giải vận hạn.

1. Sự nghiệp của tuổi Hợi

Xem tử vi sự nghiệp của 12 con giáp nửa cuối năm 2021 dương lịch nói rằng, khoảng tháng 7 và tháng 8 dương lịch, người tuổi Hợi được cát tinh che chở, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành.

Dù công việc tăng lên, bản mệnh sẽ khá vất vả nhưng mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đây là cơ hội tốt để bạn khẳng định năng lực làm việc, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm để có được vị trí xứng đáng.

Tuy nhiên, thời gian sau đó thì mọi việc không thuận lợi như vậy nữa. Bản mệnh luôn phải bận rộn, tất bất bật, nhưng làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều.

Hung tinh xuất hiện đem tới dấu hiệu cạnh tranh mạnh, mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Thời điểm này, bản mệnh tốt nhất nên tập trung làm tốt công việc của mình. Tuyệt đối không tham gia vào các cuộc tranh đấu nội bộ kẻo hại thân. Đồng thời, theo tuvingaynay.com bạn cũng phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đâm lén sau lưng.

Cuối năm, dù công việc dù có trở ngại nhưng bạn cũng không nên nản chí. Vạn sự khởi đầu nan, hãy cứ tin rằng những nỗ lực hiện tại của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng ở một thời điểm không còn xa nữa.

2. Tài lộc của tuổi Hợi

Khoảng thời gian tháng 7, tháng 8 dương lịch, người tuổi Hợi được cát tinh che chở, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, tiền bạc trôi chảy. Dù công việc tăng lên, bản mệnh sẽ khá vất vả nhưng mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, nhận được kết quả xứng đáng.

Tuy nhiên khoảng thời gian sau đó, tài lộc chỉ khởi sắc ở mức độ vừa phải, tình hình kinh doanh, buôn bán có phần chững lại, thiếu sự đột phá, bạn cần phải tìm hướng đi mới phù hợp với xu thế hiện tại, không nên đi mãi theo một lối mòn nào đó. Nếu làm ăn kinh doanh, chớ vì cả tin mà bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Với người làm công ăn lương, sự nghiệp có dấu hiệu trì trệ, thiếu tính trơn tru, thậm chí có điềm báo cạnh tranh, đấu đá, tiểu nhân hãm hại. Dù không có ý tranh giành, bon chen, nhưng bạn vẫn có thể bị lôi vào cuộc vì sự cả nể.

Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đâm lén sau lưng dẫn dến tình trạng mất tiền mất của.

Đến cuối năm, tài chính có dấu hiệu khởi sắc, bạn khắc phục được nhiều khó khăn, ngoài thu nhập chính thì còn dựa vào khoản tích lũy lâu dài và biết đầu tư đúng chỗ. Mọi việc diễn ra suôn sẻ như ý, bạn không còn nỗi lo về tiền bạc.

3. Tình duyên của tuổi Hợi

Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi về cơ bản là tiến triển tích cực trong nửa cuối năm này, dù đôi khi mâu thuẫn, thị phi là không tránh khỏi.

Khoảng tháng 7 dương lịch, tình cảm lứa đôi hài hòa, cát tinh kéo gần hai trái tim, hàn gắn rạn nứt, những mâu thuẫn, bất đồng trước đó đều được giải quyết ổn thỏa.

Với người độc thân, bạn được quý nhân mai mối cho đối tượng phù hợp, cảm xúc của bạn và đối phương ấm lên nhanh chóng. Với các cặp đôi, hai người có thể dần tính đến chuyện trăm năm.

Tháng 8, tháng 9 là thời điểm bản mệnh cần phải cẩn thận hơn vì bạn dễ vướng vào những thị phi liên quan đến tình cảm.

Hãy chú ý giữ mình, tránh giữ quan hệ quá gần gũi với người khác giới. Nếu đã tìm được nửa kia thì bạn cần phải tạo khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh.

May mắn, đến tháng cuối năm thì tình cảm dần trở về với quỹ đạo. Người độc thân có sức hút lan tỏa, tình duyên phơi phới, dễ gặp được người như ý. Trong khi đó, người đã lập gia đình biết cách dung hòa với nửa kia, mâu thuẫn giữa các cặp đôi có xu hướng giảm hẳn.

4. Sức khỏe của tuổi Hợi

Sức khỏe bản mệnh trong khoảng thời gian này có thể gặp một số triệu chứng khó chịu, mỏi mệt do mải mê lo cho công việc. Việc không cân bằng được thời gian dành cho sự nghiệp và thời gian nghỉ ngơi rất có hại cho sức khỏe, bạn phải chú ý hơn.

Ban đầu bạn có thể chỉ thấy cơ thể luôn mệt mỏi, thiếu năng lượng, nhưng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, chớ nên chủ quan với những tín hiệu bất thường mà cơ thể “lên tiếng”.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tuổi Tuất nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 13/6/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác