Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Trong lịch Trung Hoa thường gọi là Sơn Lâm Chi Thổ, tức thỏ ở rừng, nhưng 12 con giáp của Việt Nam thay con thỏ bằng con mèo nên tuổi Kỷ Mão ở ta gọi là mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm là gì? Sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn

Vận hạn: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

2. Luận tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về mọi việc của tuổi Kỷ Mão nữ mạng không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Mão nữ mạng có người phá hoại trong công việc làm ăn và có nhiều chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Mão nữ mạng tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và tình cảm gia đạo không được tốt.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Kỷ Mão nữ mạng ra ngoài gặp nhiều chuyện bất lợi công việc làm ăn không được tốt.

3. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Với những bạn còn đang học, năm 2020 hứa hẹn nhiều bước tiến quan trọng. Con đường học hành, thi cử khá thuận lợi, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm lý tưởng.

Hãy chủ động tham gia các hoạt động xã hội, tập thể nhiều hơn. Một phần để trau dồi kinh nghiệm, phần khác mở rộng quan hệ xã giao, tốt cho công việc sau này.

Với những bạn đã đi làm thì cần phải lưu ý về cách thể hiện cảm xúc của mình. Đừng thích gì làm nấy mà thiệt thân.

Khi tiến hành bất cứ việc gì, cần làm một cách đường hoàng, minh bạch, tránh khuất tất mà vướng vào pháp luật.

Về phương diện tài chính

Về cơ bản thì trong năm Canh Tý bản mệnh vẫn chưa phải căng thẳng vì chuyện tiền bạc, đa phần vẫn được bố mẹ chu cấp.

Một số bạn có thể thử sức mình trong công việc, tuy nhiên thành công khó với do tuổi trẻ còn bốc đồng xốc nổi, dễ vì cảm xúc mà gây chuyện, có thể sẽ bị cắt lương cắt thưởng vì những hành động sai lầm của mình.

Đây là năm mà bạn tiêu hao khá nhiều tiền của, có thể cho học hành hoặc tập kinh doanh, buôn bán… Nhìn chung tiền bạc khó tích lũy, kiếm được bao nhiêu tiêu xài bấy nhiêu.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Mặc dù năm 2020 đào hoa khá vượng, nhưng trong năm bản mệnh gặp phải những chuyện ngoài ý muốn như phải đi xa, không được gia đình ủng hộ, còn vướng bận chuyện học hành… Vì thế mà chuyện tình cảm có thể dang dở.

Nếu không làm chủ được cảm xúc, tuổi Kỷ Mão nữ mạng dễ rơi vào trạng thái “Ngày lắm mối, tối nằm không”, tự mua dây buộc mình vào các mối quan hệ phiền phức.

Gia đình vẫn là điểm tựa vững vàng về mặt tinh thần cho bạn. Lúc yếu đuối, đừng quên quay về.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh còn trẻ, sức khỏe tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng, chỉ ốm đau qua loa. Có điều, đừng khinh suất kẻo bệnh nhẹ tích thành nặng, vừa khó chữa trị lại tốn kém tiền bạc.

Đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn giao thông bất ngờ.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Mão nữ mạng hợp với người sinh năm 1999 Kỷ Mão và người sinh năm 1979 Kỷ Mùi, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Kỷ Mão nữ mạng đó là tuổi 2008 Mậu Tý và tuổi 1967 Đinh Mùi, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Kỷ Mão nữ mạng là tháng 4, tháng 5 và tháng 12 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Kỷ Mão 1999 năm 2020 là:

Tân Hợi 1971 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Kỷ Mão 1999 năm 2020 là:

Giáp Thân 1944 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm mọi việc bình thường, tuy nhiên đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 2: Có người phá hoại trong công việc và có nhiều chuyện buồn đi tới

Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Kỷ Mão nữ mạng chú ý các vật nhọn đâm phải

Tháng 4: Có tin vui về công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý miền sông nước

Tháng 5: Tình cảm có nhiều chuyện vui may và có hỷ tín trong gia đình

Tháng 6: Chú ý xe cộ cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên không nên thay đổi công việc hay đầu tư làm ăn

Tháng 8: Chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe kém đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 10: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đạo không được tốt chú ý mất mát của cải

Tháng 11: Trong nhà có người già đau ốm, chú ý cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc đưa tới, đau ốm chú ý thiếu máu

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!