Trang chủ 12 con giáp Tử vi hàng năm Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019: Nam mệnh 1999 trong...

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019: Nam mệnh 1999 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Kỷ Mão Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THỦY DIỆU: Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới. Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi: tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là tương hợp: Bình thường

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Kỷ Mão nam mạng
Thuận lợi

Theo tử vi năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới may mắn về tài lộc và công danh nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải chú ý giữ gìn.

Do trên lá số Tử Vi của các bạn nam tuổi Kỷ Mão có sự hội tụ nhiều cát tinh hùng biện, ngôn ngữ trong hạn năm nên ta có thể thấy khả năng diễn đạt ngôn ngữ của nhiều phát có sự phát triển đột biến, văn chương nghệ thuật, hùng biện, triết học, lịch sử… và các môn ngoại ngữ đều có những thành tựu nổi bật. Những lĩnh vực khác cũng có thành tựu đáng phấn khởi. Từ đó, danh vọng uy tín được nâng cao. Nhiều bạn xuất sắc có thể được tôn vinh, ca ngợi, nhận được bằng khen, học bông…

Đối với những bạn đã đi làm thì sang năm tới, trong sự nghiệp cũng có những thành tựu nổi bật, nhiều bạn tìm được công việc đam mê và có chế độ đãi ngộ tốt, lương bổng cao, ổn định, được thưởng thêm do có thành tích.

Sang năm tới, nhiều bạn nam tuổi Kỷ Mão sẽ mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại, lại thường đi du lịch ở nhiều nơi.

Khó khăn

Theo tử vi ngày nay, bước sang năm tới, nhiều bạn dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, nhiều khả năng bị công an giao thông xử phạt lỗi vi phạm hoặc vướng vào kỷ luật của nhà trường. Công việc, học tập nhiều áp lực, bận rộn vất vả, hay phải đi lại xa nhà. Có bạn vì lập được thành tích hơn người nên dễ bị đố kỵ, cãi vã, mâu thuẫn, thị phi.

Trong giao đạo dễ xảy ra tang sự, nội bộ gia đình bất hòa, cãi vã. Bản thân các bạn nam tuổi này dễ yêu thầm, yêu đơn phương mà không được đền đáp hoặc chia tay bạn gái, tan vỡ tình cảm.

Công việc và học tập bận rộn, áp lực khiến nhiều bạn suy nhược thể chất, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, suy giảm thị lực. Nhiều bạn cần đề phòng chó cắn hoặc tai nạn giao thông, thương tích.

3. Vận khí của nam mệnh Kỷ Mão khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị bệnh hoặc thương tích khi bước sang năm tới.

Người sinh tháng 2: Nhiều bạn có khả năng tìm việc làm thêm để tăng thu nhập hoặc cũng có thể đăng ký học thêm về lĩnh vực nào đó.

Người sinh tháng 3: Sang năm tới, những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị chó cắn hoặc thương tích do tai nạn giao thông. Công việc và học tập bị ảnh hưởng xấu.

Người sinh tháng 4: Nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, việc học tập có thành tích tốt. Có khả năng được hỗ trợ về tài chính để mua sắm xe cộ, máy tính, điện thoại.

Người sinh tháng 5: Những bạn sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu, nên đề phòng bị thương tích hoặc bị ốm. Nhiều khả năng có bạn dễ vướng mắc kỷ luật, rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý.

Người sinh tháng 6: Nhiều bạn gặp may mắn, thuận lợi khi bước sang năm tới, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Có khả năng sẽ đăng ký học thêm hoặc đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Người sinh tháng 7: Những bạn sinh tháng này có nguy cơ bị tai tiếng, cãi vã, mâu thuẫn, dễ vướng mắc kỷ luật hoặc rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý.

Người sinh tháng 8: Năm tới chào đón các bạn sinh tháng này bằng những chiến thắng ngọt ngào, mọi việc đều thuận lợi, tốt đẹp.

Người sinh tháng 9: Nhiều bạn nên để phòng bị thương tích, bị ôm hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật nhà trường, tai tiếng thị phi.

Người sinh tháng 10: Sang năm tới, nhiều bạn thu được những kết quả tốt đẹp, công việc và vẫn để học tập, thi cử đều được như ý.

Người sinh tháng 11: Những bạn sinh tháng này sang năm tới dễ bị thương tích, chó cắn, đau ốm hoặc vi phạm kỷ luật, rắc rối về thủ tục pháp lý.

Người sinh tháng 12: Nhiều bạn gặp may mắn nên công danh, thi cử đều thuận lợi, thu được kết quả tốt đẹp.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mão Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn đi lại nên cẩn thận xe cộ và chân tay đề phòng

Tháng hai: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, xuất hành đi xa chú ý đau ốm

Tháng ba: Sức khỏe không được tốt chú ý bệnh máu huyết hay bệnh về tâm linh

Tháng tư: Có quý nhân giúp đỡ về đường học hành và làm ăn, xuất hành đi xa gặp cát lợi

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có người phá hoại về đường làm ăn, học hành

Tháng sáu: Tình duyên không được tốt hay có sự chia ly mỗi người một phương

Tháng bảy: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói

Tháng tám: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng mười: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên ra ngoài cẩn thận dao kéo

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống thì nên chú ý cẩn thận

Tháng mười hai: Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!