Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương là gì? Một Phúc tinh chiếu mệnh cho bên nam giới

Vận hạn: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

2. Luận tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng… đây là bộ sao chủ về công việc học hành của tuổi Mậu Dần nam mạng có sự thay đổi.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Dần nam mạng đầu tư làm ăn đều bị thất bại, các giấy tờ pháp lý đều gặp nhiều khó khăn.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Dần nam mạng ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, đau ốm thì nhanh khỏi. Tuy nhiên bản mệnh không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Dần nam mạng gặp khó khăn trong công việc, ra ngoài có người phá hoại hay mất mát của cải tiền bạc.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2020 cho biết trong năm nay có sự thay đổi về công việc. Bản mệnh ra ngoài gặp nhiều chuyện bất lợi, có người nói xấu sau lưng và phá hoại trong công việc. Ngoài ra, sức khỏe không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Đối với việc ngoại giao của tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm nay không được tốt vì tính ngay thẳng mà làm mất lòng mọi người khác.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống, tuổi Mậu Dần nam mạng ra ngoài hay phải tiêu tiền.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Về phương diện gia đạo của tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm 2020, gia đạo không được tốt luôn có sự bất hòa trong tình cảm gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Mậu Dần nam mạng ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận và sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

TỔNG KẾT:

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2020 về mọi mặt cũng khá là tốt, tuy ra ngoài gặp nhiều chuyện phiền lòng nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ và công việc gặp nhiều may mắn.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Dần nam mạng hợp với người sinh năm 1988 Mậu Thìn và người sinh năm 1970 Canh Tuất, đây là hai tuổi mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Mậu Dần nam mạng đó là tuổi 1989 Kỷ Tỵ và tuổi 1971 Tân Hợi, đây là 2 tuổi không tốt làm phá cung quan lộc và xảy ra nhiều thị phi.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Dần nam mạng kỵ nhất tháng 7 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Mậu Dần nam mạng là tháng 4 và tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để cho bạn đầu tư làm ăn buôn bán.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Dần 1998 năm 2020 là:

Giáp Tuất 1994 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Dần 1998 năm 2020 là:

Mậu Tuất 1958 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu)

7. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 2: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay thay đổi về nơi ở

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí, ra ngoài bạn chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 4: Trong nhà có chuyện vui đưa tới có hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn thuận lợi

Tháng 5: Công việc làm ăn không được tốt bạn ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, chú ý dao kéo đâm phải hay có bệnh về tiêu hóa

Tháng 7: Công việc làm ăn có người phá hoại, chú ý mất mát tiền bạc và sức khỏe không tốt

Tháng 8: Trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe không được tốt

Tháng 9: Có lộc về đường tiền bạc, tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn

Tháng 10: Có tin vui trong gia đình anh em bạn bè và người thân

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí có sự bất đồng quan điểm trong làm ăn buôn bán

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều sức khỏe không được tốt, nên đi chùa cầu may

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!