Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú là gì? Sao này chiếu mệnh làm ăn khó thuận lợi, hay đau ốm

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ, ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

2. Luận tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ… đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên tuổi Mậu Dần nữ mạng chú ý máu huyết lưu thông kém.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao tuổi Mậu Dần nữ mạng ra ngoài gặp được nhiều người khác giới, tuy nhiên chú ý tiền bạc và công việc có người phá hoại.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Dần nữ mạng có người mai mối trong tình cảm, ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về không nên thay đổi về công việc làm ăn và ốm đau bệnh tật do tà ma quấy phá.

3. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Trong năm Canh Tý, nữ mạng Mậu Dần học hành tấn tới, thành tích học tập ngày càng tiến bộ.

Nếu có thể, hãy tranh thủ học thêm nhiều bằng cấp, chứng chỉ có lợi cho bước đường tương lai sau này, tạo nền móng vững chắc để sự nghiệp của mình được thuận lợi, suôn sẻ từ những bước đầu tiên.

Song mệnh chủ cần lưu ý trong chuyện xã giao nên giữ thái độ khiêm nhường cầu thị. Mệnh chủ tự coi mình là nhất, không thích đi theo trào lưu, không thích tiếp xúc trò chuyện với mọi người thì càng khiến cho bản thân bị người khác ganh ghét đố kị.

Công việc gặp trở ngại nhất định. Làm gì cũng phải kiên trì, tránh “cả thèm chóng chán”, việc gì cũng nửa vời khó thành.

Về phương diện tài chính

Về cơ bản, bản mệnh vẫn còn đang chập chững bước đầu vào đời, có bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, có bạn mới bắt đầu công việc đầu tiên của mình.

Vì thế mà mức lương nhận được ban đầu còn khá khiêm tốn. Bản mệnh cần phải rèn giũa bản thân nhiều hơn để cải thiện hiệu quả làm việc của mình.

Trong năm cũng có thể mất một khoản tiền kha khá cho sức khỏe và chuyện học hành.

Với những bạn đang kinh doanh, buôn bán, trong năm tài vận khá sáng, có lộc trời ban. Tuy nhiên, cần tích tiểu thành đại, tránh tiêu pha hoang phí.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Trong năm 2020, mặc dù đào hoa khá vượng nhưng đa phần chuyện tình cảm không lý tưởng, có thể xuất hiện nước mắt đau buồn.

Khả năng cao bản mệnh có những rung động đầu đời nhưng thời điểm này có quá nhiều thứ phải quan tâm, nào là chuyện học hành, chuyện công việc, chuyện tương lai… nên khó dành thời gian để vun đắp mối quan hệ.

Ngoài ra, trong gia đình có tin buồn tang chế. Nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Về phương diện sức khỏe

Dù không mắc bệnh tật nghiêm trọng song bản mệnh khó tránh ốm vặt, khí huyết kém lưu thông gây đau đầu, chóng mặt…

Ngoài ra, cần đề phòng họa huyết quang, dễ tai nạn chảy máu hoặc gặp họa sông nước.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Dần nữ mạng hợp với người sinh năm 1978 Mậu Ngọ và người sinh năm 1998 Mậu Dần, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1987 và tuổi 2008 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Dần nữ mạng là tháng 6 và tháng 12 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Dần 1998 năm 2020 là:

Giáp Tuất 1994 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Dần 1998 năm 2020 là:

Mậu Tuất 1958 (Xấu), Đinh Tỵ 1977 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Mão 1999 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu)

7. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc đưa tới

Tháng 2: Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Mậu Dần nữ mạng chú ý sức khỏe

Tháng 3: Công việc làm ăn có người phá hoại và có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 4: Tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý bệnh về đau đầu

Tháng 5: Công việc hanh thông tuy nhiên không nên thay đổi hay làm thêm việc

Tháng 6: Có tin vui về đường tình duyên, tuy nhiên tuổi Mậu Dần nữ mạng chú ý công việc làm ăn

Tháng 7: Ăn uống nên chú ý cẩn thận hay ra ngoài chú ý bị các con vật cắn đá

Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín của bạn bè hay anh em người thân trong nhà

Tháng 9: Chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và công việc có người nói xấu

Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều ốm đau bệnh tật lâu khỏi thì nên đi chùa cầu an

Tháng 11: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong gia đình

Tháng 12: Có tin vui về tình cảm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!