Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019: Nam mệnh 1998 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Mậu Dần Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THÁI BẠCH: Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thái Bạch

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng

Năm nay Tiểu vận đi vào Vương Địa, chủ về công việc học hành có quý nhân giúp đỡ, ra ngoài thì gặp được nhiều bạn tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

Cung tiểu hạn tử vi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc học hành không đạt được kết quả cao, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Cung tam hợp tử vi tuổi Dần 1998 năm 2019 nam mạng

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ hay có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt việc học hành không đạt kết quả cao, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm và công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Mậu Dần nam mạng
Thuận lợi

Theo tử vi ngày nay, mặc dù gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng căn cứ vào lá số Tử Vi của các bạn nam mệnh Mậu Dần ta nhận thấy có nhiều cát tinh hội chiếu nên cơ hội triển vọng của họ không hề nhỏ khi bước sang năm tới.

Nhiều bạn học hành đạt chất lượng tốt, kết quả thi cử rất cao, có thể nhận được bằng khen, đạt được học bổng, được tôn vinh ca ngợi. Những việc như thi đấu thể thao, tham gia các gameshow cũng dễ thắng cuộc và có giải thưởng.

Nhiều bạn đã đi làm thì tìm được công việc ổn định, có thu nhập, chế độ đãi ngộ cao. Việc kinh doanh, thương mại cũng gặp duyên may mắn, đông khách, đặt hàng, thu được nhiều lợi nhuận.

Sang năm tới các bạn nam tuổi này thường gặp quý nhân trợ giúp về sự nghiệp, tài chính và cuộc sống. Những thay đổi của môi trường, bối cảnh xã hội cũng tác động theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của họ.

Nhiều bạn gặp may mắn trong tình cảm nhân duyên, có cơ hội quen biết và tìm hiểu tiến tới việc hò hẹn, yêu đương. Không những thế, nhiều người có cơ hội đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ.

Trong gia đình của các bạn nam Mậu Dần sang năm tới thường có hỷ sự, tin vui do nhiều người thân thuộc tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu.

Khó khăn

Năm 2019 nam mệnh Mậu Dần sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là hung tỉnh, cần đề phòng hao tài tốn của, thị phi kiện cáo, sức khỏe suy giảm đặc biệt là vào các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

Bên cạnh sao chiếu mệnh bất lợi thì các sao hội tụ trên lá số Tử Vi cũng tạo nên một số trở ngại đối với các bạn nam tuổi này. Nhiều bạn nên đề phòng tai nạn lửa điện, bệnh về máu huyết, đau đầu, bị lừa gạt mất trộm về tài sản, tiền bạc.

3. Vận khí của nam mệnh Mậu Dần khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những bạn sinh tháng này sang năm tới sẽ gặp hanh thông trong sự nghiệp, uy tín danh vọng được nâng cao, dễ tìm được công việc tốt, có thể được nhận giấy khen, phần thưởng, học bổng.

Người sinh tháng 2: Nhiều bạn có cơ hội tìm việc làm thêm để cải thiện thu nhập, chuyện tình cảm theo chiều hướng tốt đẹp, hạnh phúc.

Người sinh tháng 3: Nhiều bạn sinh tháng này phải đề phòng các tai nạn về lửa điện, bị bỏng hoặc bệnh tật, việc học tập, thi cử, sự nghiệp cũng vì điều này mà gặp trở ngại.

Người sinh tháng 4: Sang năm tới, các bạn sinh tháng này gặp nhiều may mắn, có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, thu được hết thành công này đến thắng lợi khác.

Người sinh tháng 5: Nên để phòng tai nạn, bị thương tích ở đầu, mặt, sức khỏe kém, dễ mắc bệnh tật hoặc bị kỷ luật của nhà trường, vướng mắc về thủ tục hành chính.

Người sinh tháng 6: Nhiều bạn có cơ hội tìm thêm việc làm phụ để cải thiện thu nhập, chuyện tình cảm tốt đẹp, xứng ý toại lòng.

Người sinh tháng 7: Những bạn sinh tháng này sang năm tới, vận khí rất cát lợi, dễ có thành tích cao và trở nên nổi tiếng, thu nhập và tài chính cũng có những bước cải thiện rõ rệt.

Người sinh tháng 8: Nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, được đông đảo bạn bè, khách hàng, người thân ủng hộ nhiệt tình và gặp may mắn liên tục, đúng là danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ.

Người sinh tháng 9; Sang năm tới, các bạn sinh tháng này cần đề phòng bị thương tích ở đầu, mặt hoặc bị bệnh tật, vướng mắc về thủ tục pháp lý hay kỷ luật của nhà trường.

Người sinh tháng 10: Những bạn sinh tháng này sang năm tới vừa có sự thăng tiến, thi cử đỗ đạt, tài chính được cải thiện và tình cảm nhân duyên tốt đẹp, như ý.

Người sinh tháng 11: Nhiều bạn nên để phòng bị bỏng, tai nạn lửa điện, gặp nhiều trắc trở rắc rối trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người sinh tháng 12: Năm tới mở ra một triển vọng xán lạn giúp nhiều người thành công, vinh hiển, rạng danh hơn người, chuyện gia đọa tình cảm cũng có nhiều hỷ sự vui mừng.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí hay chuyện tình cảm có sự bất đồng, cãi vã

Tháng hai: Tất cả mọi việc đều tốt đẹp, ra ngoài có quý nhân phù trợ

Tháng ba: Là người thông minh nên được nhiều người khác phái để ý tới

Tháng tư: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên tình cảm thì không được tốt

Tháng năm: Nên chú ý sức khỏe đi lại thì chú ý xe cộ chân tay phải phòng

Tháng sáu: Chú ý về đường ăn uống không được tốt và tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng bảy: Vì bản tính hào hoa nên được nhiều người yêu quý tuy nhiên chú ý mất của

Tháng tám: Lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong họ hàng có người đau ốm

Tháng chín: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên đi lại chú ý miền sông nước

Tháng mười: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng mười một: Gặp khó khăn trong công việc và học hành và chú ý vật nhọn đâm phải

Tháng mười hai: Gặp nhiều chuyện vui, có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý tiêu hóa kém

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!