Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019: Nữ mệnh 1998 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Mậu Dần Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THÁI ÂM: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thái Âm

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Long đắc vũ: Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Mạng: (Thành Đầu Thổ) Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông

Thiên can tuổi Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa, chủ một năm học hành, làm ăn có nhiều chuyện vui. Đại Hạn 10 năm (từ 15 đến 24 tuổi) có chiều hướng đi lên nhưng chưa ổn định, tình cảm cũng có nhiều may lành.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2019

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Mậu Dần nữ mạng
Thuận lợi

Theo tử vi ngày nay, nữ mệnh Mậu Dần trong năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang lại niềm vui, may mắn, tài lộc và lợi cho nhà đất, điền sản. Đối với nữ giới cần đề phòng bệnh về máu huyết, mắt và sức khỏe giới tính, sinh sản.

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở sao chiếu mệnh cát lợi mà trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Mậu Dần bước sang năm tới cũng gặp nhiều cát tình hội chiếu nên những may mắn, thuận lợi đối với các bạn trẻ này là điều không thể phủ nhận.

Nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, sự thay đổi cơ chế chính sách, bối cảnh xã hội tạo điều kiện rất thuận lợi đối với sự phát triển sự nghiệp. Các bạn nữ tuổi này thu được chất lượng học tập tốt, kết quả thi cử rất đáng tự hào, đỗ đạt điểm cao, được khen ngợi, tôn vinh và nhận được học bổng.

Nhiều bạn đã đi làm có cơ hội tìm được công việc tốt, có thu nhập ổn định, chế độ đãi ngộ cao, được thưởng vì có công lao, thành tích hơn người.

Nữ mệnh Mậu Dần sang năm tới dễ nhận được những khoản tài lộc bất ngờ, đặc biệt là những người kinh doanh gặp duyên may, đầu tư đúng thời vận tốt nên đông đảo khách hàng ủng hộ, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán.

Trong họ hàng thường có hỷ sự, tin vui, nhiều người thân cận tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bản thân nữ mệnh tuổi này cũng gặp những mối lương duyên và tiến tới việc tìm hiểu, hò hẹn lâu dài Sang năm tới, nhiều người sẽ đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

Khó khăn

Năm 2019, nữ mệnh Mậu Dần phải đối mặt với một số nguy cơ về sức khỏe. Đặc biệt, các bạn nên để phòng bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính, tai nạn lửa điện, bị bỏng hoặc bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản.

3. Vận khí của nữ mệnh Mậu Dần khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những bạn sinh tháng này sang năm tới cuộc sống ít sóng gió, biến động. Cho nên đây là cơ hội thuận lợi để nghiên cứu, học tập hoặc tích lũy vốn liếng, hành trang, chuẩn bị tốt cho sự phát triển về sau.

Người sinh tháng 2: Nhiều bạn tìm được việc làm thêm nên nhờ đó thu nhập được cải thiện đáng kể.

Người sinh tháng 3: Những bạn sinh tháng này cần đề phòng tai nạn lửa điện, bị bỏng, thương tích, hoặc bệnh tật. Vì bất lợi trên nền ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp và cuộc sống.

Người sinh tháng 4: Các bạn sinh tháng này gặp quý nhân giúp đỡ, học tập thi cử tốt, việc kinh doanh hay đi làm cũng có những khởi sắc và triển vọng nên thu được thành quả hơn người.

Người sinh tháng 5: Sang năm tới, nhiều bạn gặp tranh chấp, mâu thuẫn trong trường hoặc ở nơi làm việc, nên để phòng bị bỏng, tai nạn lửa điện.

Người sinh tháng 6: Sang năm tới, nhiều bạn sinh tháng này sẽ tìm được công việc làm thêm nên tài chính được cải thiện, trong tình cảm cũng xuất hiện nhiều vệ tinh quan tâm chăm sóc.

Người sinh tháng 7: Nhiều bạn gặp vận may, uy tín danh vọng được nâng cao, thi cử đỗ đạt, công việc phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, như ý.

Người sinh tháng 8: Năm tới mở ra những triển vọng tươi sáng huy hoàng giúp nhiều bạn không ngừng vươn lên và thu được những thành công tốt đẹp, hỷ sự tin vui trùng trùng điệp điệp.

Người sinh tháng 9: Nhiều bạn dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, sức khỏe yếu, nên hết sức lưu tâm giữ gìn (đặc biệt là các bệnh và tai nạn dễ mắc được nêu ở phần “khó khăn”).

Người sinh tháng 10: Những bạn sinh tháng này sang năm tới gặp quý nhân trợ giúp, trong công việc thường có cơ hội với nhiều đối tác có tiềm năng, kết quả thu được hơn hẳn người thường.

Người sinh tháng 11; Nhiều bạn cần đề phòng tai nạn lửa điện, bị bỏng, thương tích, bị đau yếu và đương nhiên sự nghiệp gặp trở ngại khó khăn.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới, nhiều bạn sinh tháng này gặp vận tốt nên học tập, thi cử và sự nghiệp đều được như ý, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, hạnh phúc.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Dần Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Có người mai mối giới thiệu về tình cảm tuy nhiên có người phá hoại

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên những nữ giới mà sinh con thì chú ý

Tháng tư: Thiếu máu hay sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng năm: Có lộc về ăn uống đau ốm thì nhanh khỏi tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì bị người khác phá hoại

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí hay trong chuyện tình cảm hay có sự bất đồng

Tháng tám: Có tin vui trong chuyện tình cảm hay có sự thay đổi chỗ ăn ở

Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về phần tình cảm thì có sự chia ly

Tháng mười: Công việc làm ăn không được tốt cẩn thận có tang trong gia đình

Tháng mười một: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều gặp hung hóa cát

Tháng mười hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống không được tốt có bệnh về đường tiêu hóa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!