Xem tử vi tuổi Mùi năm 2020: Công danh, tài lộc phát triển thịnh vượng

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2020 Canh Tý, đây là một năm vận trình của con giáp này về cơ bản khá thuận lợi, công danh và tài lộc đều trên đà phát triển thịnh vượng, song có thể phải đề phòng họa tiểu nhân ập tới…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÙI NĂM 2020

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020, do thiên can Canh Kim lộ xuất Thương Quan, còn địa chi Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài, đồng thời Tý Mùi tạo nên cục diện Tương Hại nên sự nghiệp của người tuổi Mùi có khởi sắc nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm.

Công việc của bản mệnh phát triển khá tốt nhưng cần phải đề phòng tài họa ngầm. Chuyện rấc rối, thị phi có thể xuất hiện khá thường xuyên khiến bản mệnh cần phải cẩn thận ứng phó, chú ý trong các mối quan hệ xã giao.

Do ảnh hưởng của Thái Tuế nên bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi và uể oải, không có ý chí chiến đấu. Chính những lúc này là lúc bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, tránh gây ra những sai lầm hoặc thiệt hại đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.

Con giáp này cũng phải phân rõ việc công và việc tư, không để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến quyét định của mình.

Bên cạnh bạn có người tốt kẻ xấu cùng xuất hiện, vì vậy, bạn cần có khả năng quan sát tinh tế và nhạy bén để biết ai là người thực sự tốt với mình, còn ai chỉ là kẻ nịnh hót để kiếm lợi cho bản thân.

Dù là trong công việc bàn giấy hay làm ăn, bản mệnh cũng nên dựa vào sức của chính mình, chớ tranh công với người khác, đồng thời không ngừng phát triển bản thân, có như vậy thì những bước tiến của bạn mới vững chắc được.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2020 TUỔI MÙI

Xem tử vi 2020, công việc của người tuổi Mùi không quá thuận lợi trong năm nay, do bạn dễ rơi vào tình trạng nóng nảy, bực bội, thậm chí là nói năng không suy nghĩ, gây tổn thương đến mọi người xung quanh.

Nếu muốn đạt được thành công, bạn cần phải làm việc vất vả chứ không thể có tâm lý ăn may, dựa dẫm vào người khác.

Tuy nhiên, sự nghiệp của những người làm ăn, kinh doanh khá khởi sắc. Bạn có thể nắm bắt được những cơ hội đáng giá. Đây chính là lúc bạn cần thể hiện tài năng và thế mạnh của mình để nhận được sự tin cậy của mọi người xung quanh.

Những ai làm công ăn lương thì lại dễ vướng phải chuyện thị phi với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên hoặc khách hàng không hài lòng.

Cơ hội thăng chức, tăng lương không mở rộng cửa cho bạn nhưng bạn không nên lấy đó làm chán nản hay bỏ cuộc. Bởi chỉ cần cố gắng không ngừng, rồi đến một lúc nào đó, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Người làm nghề tự do cần xác định rõ mục tiêu cho mình, không nên cố gắng một cách mông lung và mù quáng. Mọi việc cần dựa vào chính sức của mình, không nên tham lam, làm những việc thiếu đạo đức, gây tổn hại cho chính bản thân mình.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÙI NĂM 2020

Xem tử vi tài lộc Mùi năm 2020, do thiên can Canh Kim lộ xuất Thương Quan, còn địa chi Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài, kết hợp với cục diện Tý Mùi tương hại nên việc làm ăn của bản mệnh chủ yếu đạt mức khá, việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh hoặc tài chính tương đối thuận lợi.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế nên tuổi Mùi cần phải chú ý đến những nguy cơ tiềm ẩn, nếu chỉ để tâm đến cái lợi trước mắt mà không chú ý trước sau thì dễ gặp phải tổn hại vật chất.

Thương Quan chiếu mệnh cũng cảnh báo cho con giáp này tránh xa những chuyện kiện tụng, thị phi, vì vậy, cho dù làm ăn lớn hay nhỏ cũng không nên quá tham lam, có ý chiếm lấy những thứ không thuộc về mình. Việc làm ăn cần dựa vào chính sức mình mới có thể mang lại nhiều niềm vui, còn nếu chỉ đoạt lợi từ người khác thì dễ gặp phải báo ứng.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên dành một khoản tiết kiệm để chi phí cho lĩnh vực sức khỏe. Năm Hại Thái Tuế, sức khỏe của bạn mệnh không ở vào trạng thái sung mãn, bất cứ lúc nào cũng có thể cần sử dụng đến tiền.

BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI MÙI NĂM 2020

Xem tử vi 2020, do có Thiên Tài chiếu mệnh nên việc làm ăn của người tuổi Mùi diễn ra khá thuận lợi, đặc biệt nếu bạn làm trong các lĩnh vực như tài chính, kinh doanh, thủy lợi hoặc thực phẩm.

Trong năm nay, các quyết định đầu tư của bản mệnh thường khá chính xác, mang lại nguồn thu dù không dồi dào thì cũng đủ để bạn có thể sống sung tung, không cần phải lo lắng nhiều đến việc chi tiêu.

Những người làm buôn bán cũng có một khoảng thời gian làm ăn thuận lợi. Chỉ cần giữ được chữ tín thì bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng, khiến việc buôn bán đi vào guồng và phát triển thuận lợi.

Tuy nhiên, trong làm ăn hay kinh doanh, bản mệnh cũng nên biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc. Không nên có những quyết định nóng vội chỉ vì ham những lợi ích trước mắt, bởi sự tham lam có thể đẩy bạn rơi vào hoàn cảnh tài chính thất thoát, làm ăn thua lỗ, thậm chí là phá sản.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần chú ý tới các hoạt động thu chi, không nên vì có tiền mà chi tiêu bạt mạng, dành tiền vào những mục đích không cần thiết. Hãy luôn chú ý dành một khoản cố định để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI NĂM 2020

Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2020 thấy trong năm 2020, người tuổi Mùi phạm đào hoa, chuyện tình cảm không được thuận lợi như ý muốn, vì vậy, bản mệnh cần biết giữ mình, tránh tham gia vào những hoạt động tụ tập quá nhiều, tránh sa vào tửu sắc.

Thời điểm này, dù nhân duyên khác giới vượng nhưng chưa chắc đã là một điều đáng mừng. Bạn dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, vì vậy, trước khi đặt quan hệ với ai thì cần tìm hiểu kỹ càng về người đó, tránh hành động theo cảm tính.

Đồng thời, nếu muốn tiến xa hơn thì cần lắng nghe cả lý trí và tình cảm, không đưa ra quyết định bồng bột.

Bản mệnh cũng không nên quá chú tâm vào chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của cuộc sống như tình duyên, tiền bạc, thậm chí là sức khỏe. Bạn cần nhận rõ ai là người thật sự muốn tốt cho mình để duy trì quan hệ, ai là kẻ chỉ muốn lợi dụng mình để lập tức tránh xa.

Những người đã lập gia đình cũng cần phải quan tâm đến nửa kia và con cái của mình nhiều hơn, không nên để tình cảm giữa các thành viên trong nhà trở nên lạnh nhạt. Thỉnh thoảng hãy tìm cách hâm nóng những cảm xúc đã có từ trước đây.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI NĂM 2020

Về tổng thể, người tuổi Mùi dù là nam hay nữ cũng đều khá vượng đường tình duyên. Bạn dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người khác giới nếu tham gia vào các buổi tụ tập, vui chơi.

Tử vi 2020 khuyên bản mệnh có thể xây dựng những mối quan hệ bạn bè với người khác giới, tuy nhiên, nếu muốn quan hệ phát triển sâu thêm thì cần cân nhắc kỹ càng.

Người độc thân có cơ may tìm được một người phù hợp với mình thông qua những buổi gặp mặt và giới thiệu. Nếu tìm được người ưng ý thì cần biết quý trọng, không nên cư xử tùy hứng, khiến tình cảm đôi bên khó có thể lâu bền.

Người đang yêu cần phải giữ vững lý trí, không nên quá mức đắm đuối vào chuyện tình cảm đến mức bỏ bê tình duyên. Không nên cư xử quá nóng nảy, bốc đồng, nói những lời gây tổn thương cho người khác.

Không nên quá cả tin, dẫn đến việc bị lừa, tổn thương cả về mặt tình cảm, vật chất và tinh thần.

Người đã lập gia đình cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Nếu có vấn đề gì khúc mắc thì vợ chồng nên trao đổi, bàn bạc thẳng thắn với nhau, không nên giấu ở trong lòng.

Dù có vượng vận đào hoa đến mấy, bạn cũng cần phải chủ động giữ khoảng cách với những người khác giới, không để việc này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI MÙI NĂM 2020

Năm 2020, sức khỏe của người tuổi Mùi phải chịu nhiều tổn hại do có sao Thương Quan chiếu mệnh cũng như ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại. Tý Thủy có sức ảnh hưởng lớn dễ khiến cho yếu tố Hỏa của Mùi Thổ bị tổn hại.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không quá khả quan nên cần hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích, đề phòng bệnh cao huyết áp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu cũng thường hay xuất hiện, ngoài ra bản mệnh cũng dễ mắc các bệnh về cơ bắp, xương cốt.

Vì thế, người tuổi Mùi cần tránh đến những nơi u ám, ẩm ướt, nếu không dễ khiến cơ thể không kích nghi được, gây tổn hại lớn. Trong năm Canh Tý, bản mệnh không nên làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, không nên tham lam hoặc sa vào các thú vui như rượu chè, cờ bạc. Nếu có thời gian rảnh nên thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện sức khỏe.

Theo tuvingaynay.com!