Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020: May mắn hiếm hoi, xui xẻo đeo bám

Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2020 Canh Tý, đây là một năm Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Tình duyên kém sắc mà công danh cũng ảm đạm, mong chờ tài lộc thì tài lộc mãi chẳng tới nơi…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ NĂM 2020

Xem tử vi năm 2020, tuổi Ngọ gặp cục diện Xung Thái Tuế nên con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở gian nan, may mắn hiếm hoi mà xui xẻo đầy rẫy.

Bản mệnh khó có thể phát huy được năng lực của mình, dễ bị chèn ép, gây khó dễ, làm gì cũng không được như ý. Điềm báo tử vi cho thấy có khí thế “ỷ mạnh hiếp yếu”, con giáp này chớ nên gây chuyện với cơ quan hành pháp chấp pháp kẻo lại mang họa.

Trong năm có thể có 1 vài biến động về công việc, cụ thể là nơi làm việc hoặc vị trí làm việc. Bạn có thể bị thuyên chuyển công tác, nhưng trong tình hình hiện tại thì đó là họa hay phúc vẫn còn khó nói, biết đâu đi tới 1 nơi khác lại là khởi đầu mới may mắn hơn cho con giáp này.

Những chú Ngựa cũng cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt, tránh để những lời châm chọc, xúc xiểm làm mình nóng giận, bốc đồng mà cư xử thiếu suy nghĩ, gây ra hậu họa về sau.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ 2020

Theo tử vi sự nghiệp năm 2020 của tuổi Ngọ, trong năm này bản mệnh sẽ phải chịu nhiều áp lực trong công việc, vận trình khó khăn chồng chất, khó tìm được thành công.

Con giáp này phải gánh đỡ 1 khối lượng lớn công việc, làm việc với cường độ cao mà tới khi nhận thành quả thì có nguy cơ bị kẻ khác “nẫng tay trên”, chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức.

Thêm nữa, trong năm bản mệnh còn có điềm báo gặp rắc rối với cơ quan hành pháp, chấp pháp. Tốt nhất nên nhún nhường, chớ làm căng dù mình là người làm đúng. Người có chức có quyền tiếng nói cũng có trọng lượng hơn, thôi thì “tránh voi chẳng xấu mặt nào”.

Tinh thần làm việc của con giáp này bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những yếu tố trên. Bản mệnh có thể chán nản, bất mãn mà tìm cách để “lách luật”, gây ra nhiều hệ lụy về sau.

Nếu có ý định khởi nghiệp, cần thận trọng với ngành tài chính, kim loại, thủy lợi, thủy sản, ẩm thực… Đây là những lĩnh vực không hợp để phát triển trong năm Canh Tý, tuổi Ngọ có thể bỏ ra nhiều công sức mà không thu được lợi lộc gì.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI NGỌ NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Ngọ 2020, con giáp này trong năm hung họa khá lớn, điềm báo Xung Thái Tuế cho thấy bản mệnh cần phải thận trọng kẻo mất tiền oan.

Dù có cơ may kiếm tiền, có công việc ổn định nhưng bản mệnh có thể đánh mất lý trí mà đam mê đầu cơ mạo hiểm, khiến cho tiền bạc bỗng chốc tan biến. Kẻ gian lợi dụng lòng tin để biến bạn thành kẻ ngốc, hóa phép cho tiền từ túi bạn sang túi người khác.

Tử vi năm 2020 cho thấy tài vận kém sắc, phải làm lụng vất vả mới có được chứ may mắn tài lộc chẳng tới tay. Vì thế, mất mát này đối với tuổi Ngọ sẽ lớn hơn rất nhiều. Cần tập trung làm việc bằng chính sức mình, chớ nên để lòng tham dẫn dắt mà “mất cả chì lẫn chài”.

Trong năm còn có họa lao tù, tránh để mình làm chuyện phạm pháp, tiền của có được rồi cũng sẽ lại “của thiên trả địa” mà thôi.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC TUỔI NGỌ 2020

Trong năm 2020, tài vận của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm. Tiền bạc có đấy nhưng không dư dôi, thậm chí có thể gặp họa phá tài.

Năm 2020 con giáp này phạm Thái Tuế, hung tinh Thất Sát sẽ khiến cho tài lộc dễ tiêu tán. Chỉ có làm thật ăn thật thì mới mong có tiền trong tay. Các hoạt động đầu tư mạo hiểm, đầu cơ sinh lời đều mang rủi ro rất lớn, có kẻ gian lợi dụng để chiếm đoạt tài sản của bạn.

Trong năm Canh Tý này, tuổi Ngọ cần tập trung làm thật tốt công việc chính của mình, việc kinh doanh cũng đừng vội mở rộng mà hãy cố gắng để biến mọi thứ trở nên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Với những bạn làm trong ngành tài chính, cổ phiếu hay có liên quan đến thủy lợi thủy sản… nguy cơ hao tổn tiền bạc là rất lớn. Cần thận trọng trong từng hành động, từng quyết định của mình bởi thường hay mất nhiều hơn được.

Năm 2020 có điềm báo về họa quan tụng, vì thế tuổi Ngọ cần lưu ý hạn chế thấp nhất những xung đột xảy ra với cơ quan công quyền hay người có quyền có thế, dễ phải chịu thiệt thòi ấm ức.

Ngoài ra, làm việc phạm pháp, “lách luật” để hưởng lợi cũng chẳng được bền lâu, sớm muộn gì thì cũng phải trả giá, tiền bạc phi pháp cũng chẳng thể giữ được mà còn mang thêm tù tội.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ NĂM 2020

Xem tử vi 2020, đường tình duyên của tuổi Ngọ năm Canh Tý chẳng có nhiều đào hoa soi lối. Vận trình tình duyên ảm đạm, khó mong chờ vào nhân duyên bất ngờ, chỉ có thể tự mình chủ động tìm kiếm mà thôi.

Với người độc thân, cơ hội để bạn gây ấn tượng với người khác phái không ít, song mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, chính bản thân bạn phải là người chủ động đi bước tiếp theo thì mới có khả năng thành đôi lứa.

Với người đã có đôi có cặp, tình cảm không được ổn định cho lắm. Những mâu thuẫn từ tranh cãi thường ngày có thể khiến cho tình yêu phai nhạt, tạo ra khe hở cho kẻ khác chen chân vào.

Nữ mệnh sẽ có nhiều đào hoa hơn nam mệnh, hãy cố gắng để tận dụng bất cứ cơ hội nào mình có để có được tình yêu như ý.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2020

Bước sang năm 2020, đào hoa không có nhiều nên vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trầm lắng, không được sôi nổi như những năm khác. Bản mệnh vẫn có cơ hội để đón tình yêu, song cần nhiều nỗ lực để chiến thắng được lực cản của Thái Tuế.

Đào hoa ít ỏi chỉ tạo cơ hội cho con giáp này gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Với sức hấp dẫn tự thân, những chú Ngựa thỏa sức để khiến cho đối phương bị cuốn hút, không thể không đưa mắt nhìn theo.

Có điều, chuyện thành duyên đôi lứa hay không vẫn rất khó nói. Lấy được cảm tình của đối phương chỉ là bước khởi đầu, đào hoa không đủ nhiều để đẩy đối phương đến bên bản mệnh đâu.

Chính bản thân con giáp này phải là người chủ động kết nối, làm quen và phát triển mối quan hệ. Nếu bạn chần chừ, do dự hay e ngại là người phải nói tiếng yêu trước thì e rằng khó thoát được kiếp độc thân trong năm Canh Tý này.

Với các cặp đôi, Thái Tuế ngăn trở khiến vận trình tình cảm trong năm bất ổn. Sức ép từ cuộc sống, nhất là áp lực về tài chính khiến cho những cuộc tranh cãi xảy ra ngày càng nhiều. Lòng tin bị bào mòn, những tổn thương lại càng ngày càng dày lên.

Ngày buồn nhiều hơn ngày vui, bản mệnh cảm thấy nặng nề mệt mỏi với chính chuyện tình cảm của mình, dễ đau khổ vì bị lừa dối, phụ tình hay ảo tưởng về tương lai chẳng bao giờ đến.

Mặc dù nữ mệnh tuổi Ngọ có đào hoa vượng hơn so với nam mệnh nhưng nhìn chung vận trình cũng không được khởi sắc cho lắm. Trắc trở khó khăn khá nhiều, nếu như không kiên định với tình cảm của mình thì khó lòng đi đến được bến bờ hạnh phúc.

Riêng với những chú Ngựa đã lập gia đình, hãy kiềm hãm bớt bản tính ham vui, thích tự do của mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chớ nên chơi trò lập lờ với người khác phái, các mối quan hệ ngoài luồng sẽ phá vỡ tình cảm vợ chồng, khiến bạn đánh mất hạnh phúc hôn nhân.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI NGỌ NĂM 2020

Đường sức khỏe của tuổi Ngọ trong năm Canh Tý không được tốt cho lắm. Con giáp này trong năm gặp hạn Xung Thái Tuế, lại vướng ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, bị Bạch Hổ sát và Tai Sát hung tinh không ngừng đeo bám.

Vận trình sức khỏe của con giáp này trong năm 2020 không mất lý tưởng. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, bệnh tật tiềm tàng, dễ vì bốc đồng mà bị thương.

Thời gian này dễ mắc bệnh về tim mạch, phong hàn, cảm cúm, có lúc bị tà khí xâm nhập khiến người héo mòn, khó bề chữa trị.

Thủy khí vượng là lời cảnh báo con giáp này không nên đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay có tà khí, có thể sẽ vướng họa vào thân hoặc tổn thương đến cơ thể.

Tuổi Ngọ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời gian bên bố mẹ, cùng cả gia đình đi dã ngoại, đến những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. Đừng tự nhốt mình giữa 4 bức tường với áp lực tình tiền, dễ khiến cho tâm sinh lý bất ổn.

Theo tuvingaynay.com!