Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962

Theo Tử vi ngày nay, người sinh năm 1962 cầm tinh con Hổ

Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Dần

Xương con cọp, tướng tinh con Ngựa

Con nhà Bạch Đế – Phú Quý

Mệnh người sinh năm 1962 là Kim Bạch Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Người tuổi Nhâm Dần 1962 có mệnh Kim Bạch Kim là những người thích yên tĩnh, yêu cuộc sống gia đình đầm ấm yên vui. Họ cũng là mẫu người của gia đình, đi đâu làm gì cũng hướng về tổ ấm thân thương, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để những người mình yêu thương được hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Nhâm Dần tính cách rất nhiệt tình, song nam giới lại có phần khác biệt, trong nóng ngoài lạnh. Họ cũng có phần nữ tính, do dự không quyết đoán, bốc đồng song không dám chịu trách nhiệm. Nữ giới là những người mạnh mẽ và khó có thể thao túng.

Những người tuổi Nhâm Dần luôn hiểu rõ những việc mình cần làm, tinh thần nghiêm túc, “làm ra làm, chơi ra chơi”. Họ sẽ hoàn thành công việc nơi công sở chứ không mang về nhà. Căn nhà là thánh địa của gia đình, họ không muốn để công việc ảnh hưởng đến thời gian dành cho người thân.

Với một nửa của mình, những người này luôn dịu dàng và biết cảm thông, chia sẻ. Có điều họ khá trầm lặng và không biết nói những lời mật ngọt nên đôi khi khiến đối phương không cảm nhận được tình cảm cháy bỏng đó.

Người tuổi Nhâm Dần có một nhược điểm chính là cố chấp, không chịu nghe lời khuyên bảo, góp ý của mọi người. Trên thực tế, do tính cách có phần bốc đồng nên họ rất cần một người đứng sau chỉ rõ đúng sai, đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Người cầm tinh con Hổ đều khá đam mê quyền lực, có tham vọng rất lớn. Nếu xác định mục tiêu và nỗ lực không ngừng thì chắc chắn họ sẽ là những người cực kì thành công trong xã hội.

Mang mệnh Kim, những con Hổ này rất có tài xã giao, đặc biệt làm rất tốt các mối quan hệ trong công việc. Họ được đồng nghiệp yêu quý, đối tác tin tưởng, công việc thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên chớ thấy vận số tốt đẹp mà lơi lỏng ý chí, lười biếng nghỉ ngơi. Khi làm việc nên tập trung chú ý, không suy nghĩ viển vông. Tham gia nhiều cuộc thi, chớp lấy từng cơ hội vụt qua trước mắt sẽ giúp cho tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều.

Người này nếu có buồn khổ thì chủ yếu thường là do chuyện tình cảm không như ý. Theo tử vi ngày nay, nam giới mệnh này hay đau đầu vì nửa kia tính tình thất thường, buồn vui bất chợt. Nhưng chỉ cần bạn nhẫn nại hơn, thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn nữa thì hôn nhân sẽ bớt đi rất nhiều sóng gió.

Nữ giới mệnh này hay nóng giận, bực tức vì chuyện gia đình, vì hành động của người thân. Con cái không nghe lời khiến họ vô cùng tức giận, dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa mẹ và con. Đã thế chồng họ lại thường phải đi công tác xa nhà nên cảm giác bất an ngày càng gia tăng.

Bạn nên học cách tin tưởng mọi người, đừng suy nghĩ, nghi kị quá nhiều. Quan tâm vừa phải chứ đừng xâm phạm quyền riêng tư của người khác.Với nửa kia của mình, hãy thể hiện nét dịu dàng nữ tính, “lạt mềm buộc chặt”, có thể hôn nhân mới bền vững lâu dài.

Chuyện tiền bạc cần minh bạch rõ ràng, nhất là khi cho vay mượn để tránh sau này nảy sinh tranh chấp, mất đi tình cảm quý báu giữa anh em, bè bạn. Khi nói chuyện với mọi người, hãy tập trung lắng nghe, rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu, đồng thời cùng mọi người bàn bạc, thương lượng các vấn đề hệ trọng trước khi hành động.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Dần về sự nghiệp phát triển khá rực rỡ, tài sản cũng sung túc dồi dào. Làm việc khổ cực vất vả là mệnh số không thể tránh, song hãy luôn ghi nhớ chớ lỗ mãng hành sự để giảm thiểu thất thoát không đáng có.

2. Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2020

Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Vận hạn: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe tuổi Nhâm Dần không được tốt, bản mệnh ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

3. Luận tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi và đem lại may mắn.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về giấy tờ liên quan tới làm ăn không được tốt, bản mệnh nên cẩn thận mọi việc khi làm ăn.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về có lộc về làm ăn, tuy nhiên phải chú ý bệnh về đau nhức cơ thể, xương khớp không tốt.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về ra ngoài có người giúp đỡ, tuy nhiên chú ý về tình cảm hoặc mất mát của cải tiền bạc.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2020 cho biết công việc có sự thay đổi và làm thêm công việc làm ăn, tuy nhiên bản mệnh phải chú ý cẩn thận bởi có người nói xấu sau lưng và ra ngoài có người phá hoại. Sức khỏe của bản mệnh năm nay không tốt.

4. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Công việc đối mặt với nhiều khó khăn, bất ổn. Hơn ai hết, tuổi Nhâm Dần sẽ đứng ra gánh vác trọng trách, là người “đứng mũi chịu xào”, chịu khá nhiều phần thua thiệt.

Vận quý nhân và tiểu nhân song hành, có người giúp nhưng cũng có kẻ phá, công việc có thành có bại, có dự án thuận lợi, cũng có dự án phải bỏ dở giữa chừng. Vậy nên, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao là tốt hơn cả.

Trong năm đi xa cầu danh lợi tốt nhưng lại không có lợi cho sức khỏe. Lúc cần, bản mệnh phải lựa chọn và đánh đổi.

Về phương diện tài chính

Mặc dù có lộc về kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, song đó chỉ mang tính tiểu cát. Nếu không có kế hoạch tài chính hợp lý, e rằng thu không đủ chi, nhiều việc bị ảnh hưởng khi nguồn tiền không vững vàng.

Trong năm nên tìm cách giữ tiền là hơn, đừng hùn nhiều vốn cùng lúc, hành sự cũng nên thận trọng, hạn chế ra ngoài rượu chè tiếp khách, tránh thị phi không đáng có.

Ngoài ra, cần học cách quản lý tài chính, hạn chế việc tiêu xài mua sắm không cần thiết, cũng chớ để sa đà vào rượu bia quá nhiều, vừa tốn tiền lại hại sức khỏe.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Mặc dù có xu hướng cô khắc, bảo thủ, gây không ít xung đột trong gia đình, nhưng tuổi Nhâm Dần may mắn có được người thân hiểu và thông cảm cho.

Trong năm có cả hỷ tín và hung tin. Chuyện hỷ liên quan đến thêm con thêm cháu. Chuyện buồn liên quan đến người thân qua đời.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh không mắc bệnh tật nghiêm trọng, không quá nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, vì cuộc sống cơm áo gạo tiền mà lao lực, sức khỏe giảm sút đáng kể.

Nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tìm cách làm phong phú đời sống tinh thần, cùng gia đình đi chơi, du lịch để giảm tải áp lực cuộc sống. Có như vậy sức khỏe mới được cải thiện.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Nhân Dần nam mạng chỉ hợp với người sinh năm 1950 Canh Dần và người sinh năm 1974 Giáp Dần, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Nhâm Dần nam mạng đó là tuổi 1988 Mậu Thìn và tuổi 1968 Mậu Thân, đây là 2 tuổi không tốt làm phá cung và ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tình cảm gia đình của bản mệnh.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Nhâm Dần nam mạng kỵ nhất tháng 7 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Nhâm Dần nam mạng là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, đây là 2 tháng tốt nhất để cho bản mệnh đầu tư làm ăn buôn bán.

7. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Dần 1962 năm 2020 là:

Canh Thìn 1940 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Hợi 1947 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình), Bính Tuất 1946 (Trung bình), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình), Ất Mùi 1955 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Dần 1962 năm 2020 là:

Bính Thân 1956 (Xấu), Bính Ngọ 1966 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Bính Dần 1986 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm công việc có sự thay đổi và gặp được quý nhân giúp đỡ

Tháng 2: Các giấy tờ không được tốt làm ăn gì cũng nên suy nghĩ cẩn thận

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ và gặp chuyện buồn phiền

Tháng 4: Trong nhà có chuyện vui đưa tới có hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn gặp thuận lợi

Tháng 5: Công việc làm ăn không được tốt không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào tháng này

Tháng 6: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc hay gặp nhiều người khác phái để ý

Tháng 7: Công việc làm ăn có người phá hoại, chú ý mất mát tiền bạc và sức khỏe không tốt

Tháng 8: Công việc làm ăn gặp may mắn tuy nhiên chú ý sức khỏe kém

Tháng 9: Có lộc về đường tiền bạc tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn

Tháng 10: Có tin vui trong gia đình anh em bạn bè và thêm con cháu trong gia đình

Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt tình cảm gia đình có sự bất hòa quan điểm

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong tháng này quý bạn chú ý sức khỏe

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!