Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch là gì? Sao Thái Bạch chiếu mệnh có đáng lo như bạn nghĩ?

Vận hạn: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Bản mệnh mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng cũng có nhiều chuyện buồn, bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

2. Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về gia đạo của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử… đây là bộ sao chủ về có tin vui trong nhà, tuy nhiên tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng cần lưu ý trong nhà có người già đau ốm.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về khó khăn thì có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng phải chú ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Tý nam mạng ra ngoài gặp bất lợi, chú ý gặp cửa quan công môn pháp lý.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt đối với bản mệnh, tuy có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm có sự thay đổi nhưng không mang lại may mắn cho tuổi Nhâm Tý nam mạng trong năm Canh Tý này. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng luôn có sự xung đột.

3. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Trong năm Canh Tý, công việc của tuổi Nhâm Tý nam mạng gặp khá nhiều trở lực. Một phần vì sự thay đổi khách quan, phần khác do chủ quan cá nhân.

Bản mệnh đương đầu Thái Tuế, tinh thần bất ổn, dễ nhầm lẫn hoặc đưa ra quyết định sai lầm làm giảm hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, dấu hiệu tiểu nhân quấy phá khá rõ ràng. Nên thận trọng trong việc kết giao, đề phòng bị lợi dụng hoặc lừa gạt.

Việc học tập, trau dồi kiến thức không bao giờ là muộn màng hay thừa thãi. Vì thế, nếu có thời gian, mệnh chủ nên tìm hiểu thêm kiến thức mới, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp.

Về phương diện tài chính

Trong năm các nguồn tiền vẫn ổn định, có xu hướng tăng nhẹ. Tuổi Nhâm Tý nam mạng có lộc về bất động sản. Nhìn chung bản mệnh không phải lo nghĩ quá nhiều về đời sống vật chất.

Có điều, với người kinh doanh, cần hết sức tránh tình trạng “ăn xổi ở thì”, đầu cơ vào lĩnh mực mới nổi, tỷ lệ thành công không cao, thậm chí còn trắng tay lúc nào không hay.

Bên cạnh đó, chớ nóng vội hay bốc đồng, hãy giữ cho mình tỉnh táo và sáng suốt, có thế thì mới vượt qua thử thách, tìm thấy thành công, thậm chí là nắm bắt được thời cơ phát tài trong chốc lát mà không phải ai cũng nhìn thấy được.

Thêm vào đó, tiền bạc thu về ít hay nhiều thì bản mệnh cũng cần phải biết khiêm nhường, chớ nên tự cao tự đại hay nghĩ mình kiếm tiền quá dễ dàng mà vung tay quá trán, tiền núi cũng cạn.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Đời sống vợ chồng gặp chút trục trặc. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh nhường nhịn, tha thứ thì mọi chuyện không đáng lo ngại.

Nên dành nhiều thời gian cho người phối ngẫu, tăng cường tình cảm bằng cách đi du lịch, dành nhiều thời gian riêng tư bên nhau hơn. Như vậy gia đạo được củng cố.

Về phương diện sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều, lưu ý khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Với những ai mắc bệnh “tế nhị”, khó nói của đàn ông, nên tìm cách chữa trị dứt điểm, tránh e ngại hay giấu bệnh, để bệnh tình nghiêm trọng, tốn kém nhiều tiền của mà không khỏi.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Nhâm Tý nam mạng hợp với người sinh năm 1991 Tân Mùi và người sinh năm 1979 Kỷ Mùi, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Nhâm Tý nam mạng đó là tuổi 1980 Canh Thân và tuổi 1972 Nhâm Tý, đây là 2 tuổi mang tới nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng kỵ nhất tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng là tháng 1 và tháng 4 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Tý 1972 năm 2020 là:

Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Bính Thân 1956 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Tý 1972 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Quý Sửu 1973 (Xấu), Quý 1983 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm gia đạo ko được tốt, công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý nam mạng không có khởi sắc

Tháng 2: Tuổi Nhâm Tý nam mạng đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn nhiều, ngoài ra bản mệnh chú ý đường tiêu hóa

Tháng 3: Công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý nam mạng có sự thay đổi, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 4: Công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý nam mạng tuy gặp nhiều khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ

Tháng 5: Tình cảm trong gia đình không được tốt, tuổi Nhâm Tý nam mạng chú ý cẩn thận có chuyện buồn

Tháng 6: Trong nhà của tuổi Nhâm Tý nam mạng có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình

Tháng 7: Công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý nam mạng không được tốt, bản mệnh chú ý cẩn thận gặp phải công môn pháp lý

Tháng 8: Tiền bạc hao tán nhiều, sức khỏe của tuổi Nhâm Tý nam mạng không tốt, công việc có người phá hoại

Tháng 9: Có chuyện buồn đưa tới tuổi Nhâm Tý nam mạng trong tháng này, công việc làm ăn của bản mệnh có người phá hoại

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tuổi Nhâm Tý nam mạng chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng 11: Trong tháng này tuổi Nhâm Tý nam mạng có lộc về tiền bạc đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 12: Trong họ hàng của tuổi Nhâm Tý nam mạng có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm người

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!