Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, bản mệnh dễ bị hao tài, mất việc. Trong năm 2020 này tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng mưu sự khó thành, thường bị người khác chống phá, cản trở. Bản mệnh mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi.

2. Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về sự ưu phiền của tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong gia đình và công việc làm ăn của bản mệnh thì không được tốt. Tuổi Nhâm Tý nữ mạng chú ý cẩn thận mất mát của cải hay trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về trong nhà tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có tin vui về thêm người.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về trong nhà có tang sự.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng ra ngoài gặp nhiều bất lợi về công việc và sức khỏe kém.

3. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng có một năm làm việc khá vất vả, tất bật, gặp không ít trở lực, có tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên, bản mệnh cũng được quý nhân phù trợ, công việc trước nghịch sau thuận, đạt được thành quả nhất định, xứng đáng công sức bỏ ra.

Trong năm đương đầu Thái Tuế, bản mệnh luôn phải nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, bình tĩnh mới tránh được họa tiểu nhân cũng như những quyết định thiếu sáng suốt.

Về phương diện tài chính

Trong năm các nguồn tiền vẫn ổn định, có xu hướng tăng nhẹ. Nữ mạng Nhâm Tý có lộc về bất động sản. Nhìn chung bản mệnh không phải lo nghĩ quá nhiều về đời sống vật chất.

Có điều, với người kinh doanh, cần hết sức tránh tình trạng “ăn xổi ở thì”, đầu cơ vào lĩnh mực mới nổi, tỷ lệ thành công không cao, thậm chí còn trắng tay lúc nào không hay.

Bên cạnh đó, chớ nóng vội hay bốc đồng, hãy giữ cho mình tỉnh táo và sáng suốt, có thế thì mới vượt qua thử thách, tìm thấy thành công, thậm chí là nắm bắt được thời cơ phát tài trong chốc lát mà không phải ai cũng nhìn thấy được.

Thêm vào đó, tiền bạc thu về ít hay nhiều thì bản mệnh cũng cần phải biết khiêm nhường, chớ nên tự cao tự đại hay nghĩ mình kiếm tiền quá dễ dàng mà vung tay quá trán, tiền núi cũng cạn.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Gia đạo có xung đột nhưng ở mức nhẹ. Chỉ cần mệnh chủ nhường nhịn, tha thứ thì mọi chuyện không đáng lo ngại. Nên dành nhiều thời gian cho chồng hơn nữa. Có thể tăng cường tình cảm bằng cách đi du lịch, dành nhiều thời gian riêng tư bên nhau hơn.

Về phương diện sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, nếu có ốm đau cũng chỉ qua loa. Có điều, trong năm có thể phải khám xét bệnh phụ khoa. Ngoài ra, lưu ý khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng hợp với người sinh năm 1973 Quý Sửu và người sinh năm 1966 Bính Ngọ, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng đó là tuổi 1980 Canh Thân và tuổi 1988 Mậu Thìn, đây là 2 tuổi mang tới nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Nhâm Tý nữ mạng là tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Tý 1972 năm 2020 là:

Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Tốt), Bính Thân 1956 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Tý 1972 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Quý Sửu 1973 (Xấu), Quý 1983 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Bính Tý 1996 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý nữ mạng không được tốt

Tháng 2: Trong nhà tuổi Nhâm Tý nữ mạng có tin vui về thêm người hay có hỷ tín trong họ hàng

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, tuy nhiên tuổi Nhâm Tý nữ mạng chú ý bệnh về khí huyết

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên tuổi Nhâm Tý nữ mạng chú ý cẩn thận về chân tay

Tháng 5: Công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý nữ mạngbị cản trở, có người phá hoại và gặp nhiều sự buồn phiền

Tháng 6: Tuổi Nhâm Tý nữ mạng không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này, không nên đầu tư

Tháng 7: Có người giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên tuổi Nhâm Tý nữ mạng chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 8: Tuổi Nhâm Tý nữ mạng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống gặp hung thì hóa cát

Tháng 9: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới, tuổi Nhâm Tý nữ mạng chú ý cẩn thận có tang

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ, tuổi Nhâm Tý nữ mạng ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may

Tháng 11: Công việc gặp nhiều khó khăn, tuổi Nhâm Tý nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 12: Tiền bạc có sự hao tán nhiều, tuổi Nhâm Tý nữ mạng chú ý ốm đau bệnh tật

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!