Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nam mệnh 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tổng quan tuổi Nhâm Tý Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THỦY DIỆU: Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới. Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy trong năm nay quý bạn được người thân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn yếu kém cũng giảm phần.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Nhâm Tý nam mạng
Thuận lợi

Nam mệnh Nhâm Tý bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là cát tinh trong hệ thống chín sao lưu động luân phiên chiếu mệnh hàng năm.

Người gặp sao này bước vào một năm thịnh mãn trên con đường công danh, tài lộc sung túc, thịnh vượng. Duy chỉ có điều gặp sao này kỵ việc giao thông bằng đường thủy vì dễ bị tai nạn sông nước. Riêng tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần phải chú ý để phòng điều xấu này.

Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì trên lá số Tử Vi của họ trong năm tới cũng có nhiều cát tỉnh hội chiếu, báo hiệu những thuận lợi, may mắn sẽ đến với họ khi bước sang năm tới.

Nhiều người được thăng chức, được thuyên chuyến công tác tới những vị trí thuận lợi, họ được tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng khen, huân chương nhờ những đóng góp cống hiến của mình.

Những người kinh doanh gặp vận may, có khả năng thành lập, mở rộng doanh nghiệp, gây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển hệ thống cửa hàng, cửa hiệu, chi nhánh, đại lý, họ tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và có uy tín rất cao.

Mặt khác, năm tới tạo ra nhiều triển vọng hợp tác trong sự nghiệp. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, liên kết với nhiều đối tác tiềm năng, nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, khách hàng…

Từ những thuận lợi kể trên, cơ hội thu được tài lộc rộng mở sáng sủa. Họ có thể được thưởng, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, có lộc may mắn, bất ngờ. Những người kinh doanh thu được lợi nhuận cao, cuộc sống tràn ngập kim ngân, tài bảo.

Trong gia đạo cũng có nhiều hỷ sự, tin mừng. Con cháu trưởng thành, thăng tiến, đỗ đạt khoa cử, bảng vàng để danh. Nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, an khang thịnh vượng.

Khó khăn

Bất lợi duy nhất và đáng lưu ý nhất của nam mệnh Nhâm Tý trong năm tới đó là nguy cơ về sức khỏe. Họ cần đề phòng bệnh về tiêu hóa, sỏi thận, sỏi mật, máu huyết (tim mạch, huyết áp, tại biển…).

Một số người nên đề phòng tai nạn sông nước, thương tích hoặc bị lừa gạt, lợi dụng lòng tin nên mất mát của cải, tài sản lặt vặt. Một số ít vận khí quá suy kém, thể chất yếu ớt dễ bị bệnh tật nặng, phải điều trị thuốc men, phẫu thuật mổ xẻ.

3. Vận khí của nam mệnh Nhâm Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Nhiều người thuyền chuyển công tác, họ được giao những công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Uy tín danh vọng được nâng cao, tải vận phát triển đột biến.

Người sinh tháng 2: Người sinh tháng này gặp quý nhân trợ giúp nến triển vọng thăng tiến trong sự nghiệp, thịnh vượng, sung túc về tài sản mở ra mênh mông vô tân.

Người sinh tháng 3: Nên đề phòng bệnh tật, sức khỏe yếu, sự nghiệp gặp cạnh tranh. Nhiều người dễ bị mắc bệnh và đặc biệt cần đề phòng tai nạn đột ngột như lửa điện, té xe.

Người sinh tháng 4: Người sinh tháng này hội tụ được ý chí của tập thể, họ vững bước đi lên, vận khí hanh thông, có nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ. Tiền bạc thụ được gấp đôi, gấp ba so với dự toán.

Người sinh tháng 5: Nên đề phòng rủi ro, bệnh tật, tai nạn. Nhất là các tai nạn về lửa điện, giao thông, sông nước. Từ bất lợi này kéo theo ảnh hưởng xấu về sự nghiệp, tài vận, gia đạo.

Người sinh tháng 6: Một chân trời mới mở ra cho những người sinh tháng này khi bước sang năm tới. Họ sẽ giành được thành công, đi đến một kho báu chứa đầy ngọc ngà, châu báu.

Người sinh tháng 7: Nhiều người thăng tiến, uy tín quyền hành được nâng cao, nắm giữ trọng trách quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Tài vận phát triển rất mạnh. Tuy nhiên áp lực công việc lớn, sức khỏe dễ bị ảnh hưởng.

Người sinh tháng 8: Người sinh tháng này được giao những công việc mang tính chất kiêm nhiệm, có người tìm được việc làm thêm. Nhờ vậy, thu nhập được cải thiện đáng kể. Những người kinh doanh cũng phát đạt, doanh số, lợi nhuận tăng vượt mức so với dự toán.

Người sinh tháng 9: Nhiều người cần phải đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, bệnh tật. Từ bất lợi này ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, tài vận và gia đạo.

Người sinh tháng 10: Những người sinh tháng này khi bước sang năm tới sẽ thăng tiến, vinh hiển, phát triển mạnh mẽ về công danh, bội thu về lợi nhuận, thành quả kinh tế.

Người sinh tháng 11: Nên đề phòng tranh chấp trong sự nghiệp, sức khỏe giảm sút, dễ bị tai nạn, bệnh tật, gia đạo gặp bất hòa. Đặc biệt tai nạn sông nước hoặc thương tích dễ xảy ra.

Người sinh tháng 12: Những người sinh tháng này vừa đặc danh, lại đắc lợi. Nhiều người được giao các công tác kiêm nhiệm, tìm được việc làm thêm nên thu nhập được tăng lên. Những người kinh doanh trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân tài bảo.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tý Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp.

Tháng hai: Tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn cũng nhiều tuy nhiên chú ý có người phá.

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn không được thuận lợi

Tháng tư: Có tin vui về thêm người hay trong nhà có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa

Tháng năm: Gặp khó khăn trong công việc tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ

Tháng sáu: Sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng thân quen

Tháng bảy: Vợ chồng tình cảm không được tốt làm ảnh hưởng đến công việc

Tháng tám: Tiền bạc làm ra cũng nhiều tuy nhiên chi tiêu cũng nhiều chú ý tiêu hóa kém

Tháng chín: Công việc làm ăn cũng không được tốt tuy nhiên chú ý có người đau ốm

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đi lại chú ý xe cộ hay chân tay

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn buôn bán, hay đi xa làm ăn có lộc

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!