Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nữ mệnh 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tổng quan tuổi Nhâm Tý Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận hạn: HẠN TAM KHEO: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp. Mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Mộc Đức

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy trong nhà thiếu hòa khí. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt Tiểu Hạn tốt cũng tăng giúp cho quý bạn làm ăn vượng phát

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

Cung tam hợp tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

Cung xung chiếu tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Nhâm Tý Nữ mạng
Thuận lợi

Nữ mệnh Nhâm Tý bước sang năm tới sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao Mộc Đức là cát tỉnh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, tài vận hanh thông, gia đạo có nhiều việc vui mừng. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ càng may mắn, cát lợi nhiều hơn.

Không chỉ sao chiếu mệnh cát lợi mà trên lá số Tử Vi của họ trong năm tới hội chiếu nhiều cát tinh nên những may mắn thuận lợi đối với họ là điều không thể phủ nhận được. Nhiều người thăng tiến trong sự nghiệp, có chức có quyền, uy tín nâng cao, được nhận bằng khen, huân chương do có những đóng góp, công lao lớn.

Những người kinh doanh thì tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Họ gây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh, mở cửa hàng, cửa hiệu, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý, thành lập, mở rộng doanh nghiệp, uy chấn lẫy lừng bốn be.

Năm tới, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ gặp được các đối tác tiềm năng, đồng nghiệp bạn bè và khách hàng hết lòng ủng hộ. Bên cạnh đó, cơ chế của nhà nước, đơn vị, cơ quan cũng có những thay đổi, cải tổ theo chiều hướng có lợi đối với họ.

Từ những thuận lợi trên, nhiều người thu được những thành quả rất đáng tự hào. Họ có thể được thưởng, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, nhận được nhiều khoản bổng lộc bất ngờ. Những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại thì bội thu về thành quả, doanh số lợi nhuận tăng vượt mức dự toán.

Không dừng lại ở đó, trong gia đạo của họ gặp nhiều hỷ sự tin mừng do con cháu thăng tiến, đỗ đạt bảng vàng, quang tông diệu tổ. Trong họ hàng nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, phúc đới trùng lai.

Khó khăn

Khó khăn lớn nhất của nữ mệnh Nhâm Tý khi bước sang năm tới đó là đối mặt với một số nguy cơ về sức khỏe như bệnh máu huyết, sỏi thận, sỏi mật, sức khỏe giới tính bất ổn. Bên cạnh đó, nhiều người cần đề phòng thương tích hay tai nạn sông nước.

Những người vận khí kém, thể chất yếu dễ bị bệnh tật nặng, pahir nhập viện điều trị, phẫu thuật. Ngoài ra, những người có nhu cầu, dự định phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể sẽ thực hiện trong năm tới.

3. Vận khí của Nữ mệnh Nhâm Tý khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này trong năm tới ít gặp sóng gió, trở ngại nên tương lai tiền đồ như ánh mặt trời trong buổi bình minh. Họ tích lũy được rất nhiều của cải nhờ sự ổn định tương đối nói trên.

Người sinh tháng 2: Nhiều người đảm nhận công tác kiêm nhiệm, tìm được việc làm thêm để tăng thu nhập. Những người kinh doanh có cơ hội hợp tác, góp vốn phát triển, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

Người sinh tháng 3: Nên đề phòng tai nạn, thương tích, sức khỏe kém, gia đạo và sự nghiệp đều bất lợi.

Người sinh tháng 4: Sang năm tới, người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, phát tài, có chức có quyền, uy tín được nâng cao, nhiều người kinh nể, tin phục.

Người sinh tháng 5: Cuộc sống tương đối ổn định, ít sóng gió nên khả năng tích lũy tài sản rất cao.

Người sinh tháng 6: Nhiều người làm thêm công tác khác hoặc tìm được việc làm thêm. Sự nghiệp nhiều khởi sắc, tài vận rất hanh thông.

Người sinh tháng 7: Những người sinh tháng này trong năm tới thường nắm giữ những trọng trách quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Tài vận có nhiều đột phá.

Người sinh tháng 8: Cơ hội phát triển rất mạnh mẽ, thu được nhiều thành quả rất đáng tự hào, phấn khởi.

Người sinh tháng 9: Nên để phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích. Công danh, tài lộc bị chiết giảm vì bất lợi về sức khỏe.

Người sinh tháng 10: Trong năm tới, những người sinh tháng này cuộc sống ổn định, ít gặp sóng gió nên tích lũy được nhiều tài sản.

Người sinh tháng 11: Nên đề phòng tranh chấp trong sự nghiệp, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh tật, tai nạn.

Người sinh tháng 12: Vận khí của họ đi lên, giảnh được hết thắng lợi này đến thành công khác. Trong gia đình, họ hàng hỷ tín, niềm vui trùng trùng điệp điệp.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tý Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng hai: Tháng này quý bà nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay có chuyện buồn

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay công việc làm ăn gặp may mắn

Tháng tư: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ hay chân tay phải để phòng

Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn không được tốt

Tháng bảy: Gia đình bất hòa tình cảm vợ chồng con cái không được tốt

Tháng tám: Quý bà nên chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng chín: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay chuyển công việc mới hay nơi ở mới

Tháng mười một: Có hỷ tín trong họ hàng tuy nhiên công việc làm ăn không được tốt

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!