Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963

Theo Tử vi ngày nay, người sinh năm 1963 cầm tinh con Mèo

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Mão

Xương con mèo, tướng tinh con Hươu

Con nhà Bạch Đế – Phú Quý

Mệnh người sinh năm 1963 là Kim Bạch Kim

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

Người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim tính cách hoạt bát, sôi nổi, vì thế mà cuộc sống của họ thường rất bận rộn và phong phú đủ sắc màu. Họ có nhiều niềm đam mê và sẵn sàng theo đuổi nó tới cùng, người này thường mải mê làm việc tới quên ăn quên ngủ.

Nhân duyên của người này rất tốt, họ có khiếu ăn nói, khiến cho người đối diện cảm thấy thoải mái như được uống một ngụm nước mát lành giữa trưa hè nóng bức. Nếu ngăn cách họ với xã hội, người tuổi Mão mệnh Kim sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa cuộc đời, đó cũng chính là lý do thôi thúc họ tạo dựng mối quan hệ xã giao thật tốt.

Tính cách người này lương thiện và có phần bảo thủ, không thích cạnh tranh không lành mạnh. Họ thích thử thách, cạnh trang công bằng, thường hay kết bạn với những người có tham vọng và dã tâm lớn, dễ thành tri kỉ với người có chí tiến thủ, ham học hỏi.

Trong công việc, người tuổi Quý Mão khá lặng lẽ, họ toàn tâm toàn ý làm công việc của mình, không đòi hỏi mà rất có trách nhiệm với những việc được giao. Tuy nhiên, họ không thích hợp triển khai những kế hoạch lớn, có thời gian lâu dài.

Nếu bạn có ý định thôi việc hoặc nhảy việc, hãy kiên nhẫn, cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ kĩ càng và lên kế hoạch thực tế cho mình. Theo skvty.com trong khoảng thời gian này, áp lực và mệt mỏi khiến bạn muốn buông xuôi, vậy thì hãy dùng một phần số tiền tích lũy được cho bản thân, đi chơi một chuyến cho thư thái tinh thần, trở về bắt tay gây dựng cuộc sống mới.

Có trí tưởng tượng phong phú, người tuổi Quý Mão luôn khao khát trở thành người tài giỏi xuất chúng. Họ ghét sự tầm thường, nhàn chán của cuộc sống. Trong tình yêu, họ cũng tỏ rõ cá tính của mình.

Đây là người hết lòng vì tình yêu. Không yêu thì thôi, đã yêu thì họ nguyện chết đi sống lại với tình cảm của mình. Nhiệt tình như lửa, không cần biết đến cảm xúc của đối phương nên đôi khi họ trở nên mù quáng trong tình yêu.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự nhiệt tình và chủ động mà đã nhắm tới ai thì đa phần họ đều theo đuổi được. Nam hay nữ đều như vậy, đây cũng được coi là điểm cuốn hút, hấp dẫn của họ đối với người khác giới.

Vận mệnh người tuổi Quý Mão khá có duyên với tài lộc, thường hay có được vận may tài lộc đầy nhà. Song người này nên cực kì cẩn trọng, bởi tiền bạc có nhiều trong tay nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể có chuyện bất trắc xảy ra khiến phá tài hao của.

Nên hạn chế tiếp xúc với lĩnh vực đầu tư, tuyệt đối tránh xa cờ bạc, vay nặng lãi. Nên thắt chặt chi tiêu, tránh những cuộc vui chơi sa đọa không cần thiết.

2. Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2020

Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Vận hạn: Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng nhưng đường tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân phải phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành. Mưu sự thường gặp may, thành quả dễ đạt, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

3. Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao chủ về một năm công việc làm ăn khá vất vả, hay phải suy nghĩ về công việc và sức khỏe không được tốt.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi và có sự hùn lạp làm ăn.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục… đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều, có người phá hoại trong công việc làm ăn, tuy nhiên trong gia đình có tin vui về thêm con cháu.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tuy có người giúp đỡ nhưng chỉ được phần nào.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong năm 2020 cho thấy đây là một năm tốt xấu bất phân, tuy công việc có khó khăn nhưng ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, ngoài ra trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

4. Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Xem tử vi 2020 tuổi Quý Mão nam mạng, phương diện công việc đạt được nhiều thành công lớn. Một mặt nhờ quý nhân giúp đỡ, thiên thời thuận lợi, mặt khác, chính nhờ nỗ lực của bản thân, sự phấn đấu không biết mệt mỏi, cuối cùng cũng thỏa nguyện ước mong.

Trong năm, các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng sẽ góp phần không nhỏ vào bước tiến sự nghiệp. Con giáp này cần hết sức tập trung vào công việc của mình, hòa đồng với mọi người nhưng đừng lo chuyện bao đồng mà vướng họa thị phi.

Đừng nên gay gắt khắt khe quá mức mà tự tạo thêm kẻ thù, hãy là chính mình để cuộc sống được nhẹ nhàng dễ thở hơn.

Về phương diện tài chính

Tuổi Quý Mão sẽ có 1 năm tiền bạc rủng rỉnh. Điểm nổi bật trong năm là tiền bạc có được đều nhờ chính công sức bạn làm ra, chẳng phải trông đợi gì vào sự may mắn hay hỗ trợ từ con cái.

Con giáp này sẽ đạt được những bước thăng tiến tốt trong công việc, nhờ đó mà mức lương thưởng tăng cao. Tuy vậy, nhiều tiền trong tay nhưng việc chi tiêu cũng lắm. Đa phần tiêu pha vì công việc làm ăn hoặc cho sức khỏe bản thân hay người thân trong gia đình.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Trong năm Canh Tý, bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện tình cảm. Vợ chồng bên nhau đã lâu đủ để hiểu tính nết nhau.

Đôi khi mệnh chủ có cảm giác hạt nhẽo, chán nản nhưng trách nhiệm và tình thương đủ lớn để giữ 2 người lại bên nhau. Gia đạo nhìn chung yên bình, vui tươi.

Về phương diện sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe tuổi Quý Mão sinh năm 1963 vẫn khá tốt. Có điều, theo thời gian, tuổi tác lớn dần, cơ thể suy nhược và lão hóa là điều khó tránh.

Với 1 số bản mệnh còn tham công công tiếc việc, rất dễ bị mắc các chứng bệnh như đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng…

Nên điều chỉnh lại chế độ làm việc của mình, làm việc nhưng cũng cần phải vận động xen kẽ, không nên ngồi 1 chỗ quá lâu. Ăn uống thiếu điều độ cũng có thể khiến cho tiêu hóa có vấn đề, hãy đi thăm khám ngay khi thấy bất ổn.

Ngoài ra, cần đề phòng nguy cơ đột quỵ hoặc tai nạn bất ngờ.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Mão nam mạng chỉ hợp với người sinh năm 1982 Nhâm Tuất và người sinh năm 1988 Mậu Thìn, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với Quý Mão nam mạng đó là tuổi 1989 Kỷ Tỵ và tuổi 1986 Bính Dần, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Quý Mão nam mạng kỵ nhất tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Quý Mão nam mạng là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để cho bản mệnh làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Mão 1963 năm 2020 là:

Đinh Hợi 1947 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Tân Sửu 1961 (Trung bình), Canh Thìn 1940 (Trung bình), Canh Tuất 1970 (Trung bình), Tân Mùi 1991 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Mão 1963 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Bính Dần 1986 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão 1963 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng 2: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới

Tháng 3: Mọi việc hanh thông được âm phù cho nên gặp hung thì thường hóa cát

Tháng 4: Công việc làm ăn tuy có thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý tỳ vết dao kéo ở trên người

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe và mất mát tiền bạc của cải

Tháng 7: Mọi việc làm ăn bình thường tuy nhiên xuất hành đi xa nên chú ý

Tháng 8: Tiền bạc tiêu hao nhiều vào công việc ốm đau chú ý bệnh về xương khớp

Tháng 9: Có tin vui trong họ hàng như hỷ tín cưới xin hay thêm con thêm cháu

Tháng 10: Trong nhà thiếu hòa khí và công việc làm ăn không được tốt

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều ngoài ra bản mệnh chú bệnh về tê thấp

Tháng 12: Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!