Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963

Theo Tử vi ngày nay, người sinh năm 1963 cầm tinh con Mèo

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Mão

Xương con mèo, tướng tinh con Hươu

Con nhà Bạch Đế – Phú Quý

Mệnh người sinh năm 1963 là Kim Bạch Kim

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

Người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim tính cách hoạt bát, sôi nổi, vì thế mà cuộc sống của họ thường rất bận rộn và phong phú đủ sắc màu. Họ có nhiều niềm đam mê và sẵn sàng theo đuổi nó tới cùng, người này thường mải mê làm việc tới quên ăn quên ngủ.

Nhân duyên của người này rất tốt, họ có khiếu ăn nói, khiến cho người đối diện cảm thấy thoải mái như được uống một ngụm nước mát lành giữa trưa hè nóng bức. Nếu ngăn cách họ với xã hội, người tuổi Mão mệnh Kim sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa cuộc đời, đó cũng chính là lý do thôi thúc họ tạo dựng mối quan hệ xã giao thật tốt.

Tính cách người này lương thiện và có phần bảo thủ, không thích cạnh tranh không lành mạnh. Họ thích thử thách, cạnh trang công bằng, thường hay kết bạn với những người có tham vọng và dã tâm lớn, dễ thành tri kỉ với người có chí tiến thủ, ham học hỏi.

Trong công việc, người tuổi Quý Mão khá lặng lẽ, họ toàn tâm toàn ý làm công việc của mình, không đòi hỏi mà rất có trách nhiệm với những việc được giao. Tuy nhiên, họ không thích hợp triển khai những kế hoạch lớn, có thời gian lâu dài.

Nếu bạn có ý định thôi việc hoặc nhảy việc, hãy kiên nhẫn, cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ kĩ càng và lên kế hoạch thực tế cho mình. Trong khoảng thời gian này, áp lực và mệt mỏi khiến bạn muốn buông xuôi, vậy thì hãy dùng một phần số tiền tích lũy được cho bản thân, đi chơi một chuyến cho thư thái tinh thần, trở về bắt tay gây dựng cuộc sống mới.

Có trí tưởng tượng phong phú, người tuổi Quý Mão luôn khao khát trở thành người tài giỏi xuất chúng. Họ ghét sự tầm thường, nhàn chán của cuộc sống. Trong tình yêu, họ cũng tỏ rõ cá tính của mình.

Đây là người hết lòng vì tình yêu. Không yêu thì thôi, đã yêu thì họ nguyện chết đi sống lại với tình cảm của mình. Nhiệt tình như lửa, không cần biết đến cảm xúc của đối phương nên đôi khi họ trở nên mù quáng trong tình yêu.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự nhiệt tình và chủ động mà đã nhắm tới ai thì đa phần họ đều theo đuổi được. Nam hay nữ đều như vậy, đây cũng được coi là điểm cuốn hút, hấp dẫn của họ đối với người khác giới.

Vận mệnh người tuổi Quý Mão khá có duyên với tài lộc, thường hay có được vận may tài lộc đầy nhà. Song người này nên cực kì cẩn trọng, bởi tiền bạc có nhiều trong tay nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể có chuyện bất trắc xảy ra khiến phá tài hao của.

Nên hạn chế tiếp xúc với lĩnh vực đầu tư, tuyệt đối tránh xa cờ bạc, vay nặng lãi. Nên thắt chặt chi tiêu, tránh những cuộc vui chơi sa đọa không cần thiết.

2. Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2020

Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

3. Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao không được tốt chủ về công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên bản mệnh chú ý chân tay có tỳ vết để lại.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi, tuy nhiên công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện khiến bản mệnh phải suy nghĩ.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao:Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui, tuy nhiên chú ý tới sức khỏe đi lại.

4. Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Công việc tiến triển khá thuận lợi, mưu sự dễ thành, sự lớn sự nhỏ đều gặt hái thành công trong tầm dự kiến. Có được điều này, 1 mặt nhờ quý nhân giúp đỡ, thiên thời thuận lợi, mặt khác, chính nhờ nỗ lực của bản thân, sự phấn đấu không biết mệt mỏi, cuối cùng cũng thỏa nguyện ước mong.

Trong năm, các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng sẽ góp phần không nhỏ vào bước tiến sự nghiệp. Bản mệnh cần hết sức tập trung vào công việc của mình, hòa đồng với mọi người nhưng đừng lo chuyện bao đồng mà vướng họa thị phi.

Đừng nên gay gắt khắt khe quá mức mà tự đánh mất uy tín, bị tiểu nhân vây hãm. Hãy là chính mình để cuộc sống được nhẹ nhàng dễ thở hơn.

Về phương diện tài chính

Tuổi Quý Mão nữ mạng sẽ có 1 năm tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không phải nghĩ ngợi nhiều. Ngoài bản thân, mệnh chủ còn hỗ trợ khá nhiều cho con cháu.

Nguồn tiền chủ yếu vẫn từ công việc hiện tại. Ngoài ra còn 1 số nguồn thu khác, từ kinh doanh, đầu tư hoặc giao dịch đất đai thành công…

Tuy vậy, nhiều tiền trong tay nhưng việc chi tiêu cũng lắm. Phương diện chi tiêu chủ yếu là cho sức khỏe bản thân hoặc người thân trong gia đình.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Trong năm Canh Tý, gia đạo nhìn chung yên bình, vui tươi. Bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện tình cảm. Vợ chồng bên nhau đã lâu đủ để hiểu tính nết nhau.

Đôi khi mệnh chủ có cảm giác hạt nhẽo, chán nản nhưng trách nhiệm và tình thương đủ lớn để giữ 2 người lại bên nhau.

Nên dành nhiều thời gian trò chuyện với con cháu hơn để dễ dàng hiểu và cảm thông cho những sai lầm nhất thời của con trẻ.

Về phương diện sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe tuổi Quý Mão sinh năm 1963 vẫn khá tốt. Có điều, theo thời gian, tuổi tác lớn dần, cơ thể suy nhược và lão hóa là điều khó tránh.

Với 1 số bản mệnh còn tham công công tiếc việc, rất dễ bị mắc các chứng bệnh như đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng…

Ngoài ra, cần đề phòng nguy cơ đột quỵ hoặc tai nạn bất ngờ, có thể phải động chạm dao kéo.

5. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Mão nữ mạng chỉ hợp với người sinh năm 1970 Canh Tuất và người sinh năm 1988 Mậu Thìn, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay, tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Quý Mão nữ mạng đó là tuổi 1986 Bính Dần và tuổi 1982 Nhâm Tuất. Đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

6. Tháng tốt xấu với tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Quý Mão nữ mạng kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Quý Mão nữ mạng là tháng 5 và tháng 12 âm lịch. Đây là 3 tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

7. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Mão 1963 năm 2020 là:

Đinh Hợi 1947 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Tân Sửu 1961 (Trung bình), Canh Thìn 1940 (Trung bình), Canh Tuất 1970 (Trung bình), Tân Mùi 1991 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Mão 1963 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu), Bính Dần 1986 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu).

8. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều, bản mệnh đi xa chú ý, đường tiêu hóa không được tốt

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường, chú ý liên quan tới giấy tờ cẩn thận gặp cửa quan

Tháng 5: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tháng 6: Bản mệnh chú ý bệnh về máu huyết cũng như có bệnh về tuổi già

Tháng 7: Không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 8: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu không tốt

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong gia đình, bản mệnh chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi

Tháng 10: Có sự mua sắm hay sửa sang trong nhà, tuy nhiên bản mệnh chú ý mất của

Tháng 11: Chú ý trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới khó qua khỏi

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!