Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất

Địa chi: tuổi Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung

Sao chiếu mệnh: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức là gì? Nam nữ được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn

Vận hạn: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy tuổi Quý Sửu nữ mạng thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

2. Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng được hưởng âm phúc cho nên gặp nhiều chuyện vui và có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình và người thân.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng ra ngoài mở mang được nhiều kiến thức và học được nhiều công việc làm ăn khác nhau.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng có tin vui trong nhà, tuy nhiên cũng chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều vào sức khỏe và trong việc gia đình ngoài ra phải chú ý tới các vật nhọn đâm phải

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng ra ngoài sức khỏe không được tốt phải lưu ý cẩn thận.

3. Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2020
Về phương diện công việc sự nghiệp

Do ảnh hưởng của Tam Tai 2020, trong năm này, dù được khá nhiều quý nhân phù trợ nhưng công việc vẫn khó tránh khỏi những khó khăn, trở ngại.

Mặc dù cuối cùng vẫn hoàn thành mục tiêu đề ra, song quá trình tiến hành mất nhiều công sức, tất bật, vất vả hơn người khác để lo toan.

Cần điều chỉnh lại các mối quan hệ xã giao kẻo ảnh hưởng công việc. Làm gì cũng suy tính cẩn thận, xử lý khéo léo, tránh vướng họa thị phi, tự mua dây buộc mình, uy tín, danh dự bị giảm sút.

Nửa cuối năm vận khí tăng mạnh hơn, là thời điểm thích hợp để đẩy mạnh công việc, quy mô kinh doanh buôn bán. Chủ động nắm bắt cơ hội, thành công ắt đến.

Về phương diện tài chính

Tình hình tài chính của bản mệnh càng ngày càng tăng tiến. Chính Tài vượng, nguồn thu chủ yếu vẫn là từ công việc hiện tại. Ngoài ra có thêm nguồn thu ngoài, có hoạnh tài bất ngờ, kinh doanh buôn bán có lộc.

Có điều, làm gì cũng cần thận trọng, tiến hành từng bước, đi từ nhỏ tới lớn bởi tự thân vận động là chính, có hỗ trợ từ bên ngoài nhưng chỉ là thứ yếu.

Cuối năm tài khí vượng hơn hẳn, xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lớn, có hoạnh tài, biết tận dụng cơ hội thì tiền bạc không phải nghĩ.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Nhìn chung gia đạo khá hài hòa, có phát sinh xung đột nhưng không quá nghiêm trọng. Vấn đề phát sinh chủ yếu từ con cháu. Vợ chồng thuận hòa, cùng chí hướng ắt trong ấm ngoài êm.

Trong năm Canh Tý có thể đón tin vui về việc thêm nhân đinh trong nhà. Tuy nhiên, cũng có thể đón tin buồn tang chế, nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận.

Về phương diện sức khỏe

Mặc dù không mắc bệnh tật nghiêm trọng nhưng trong năm khó tránh các đợt ốm đau, chủ yếu liên quan đến bệnh về xương khớp và hệ hô hấp. Có thể phải tiến hành tiểu phẫu, nhưng không đáng ngại.

Ngoài ra, bản mệnh đề phòng tai nạn bất ngờ đường sông nước. Trong nhà bài trí đồ đạc cẩn thận, nhất là đồ điện hoặc bếp ga, đề phòng hỏa hoạn.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp với người sinh năm 1972 Nhâm Tý và người sinh năm 1990 Canh Ngọ, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng đó là tuổi 1981 Tân Dậu và tuổi 1958 Mậu Tuất, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng kỵ nhất tháng 5 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là tháng 10 và tháng 12 âm lịch, đây là những tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Sửu 1973 năm 2020 là:

Ất Tỵ 1965 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Trung bình), Giáp Tuất 1994 (Trung bình), Ất Dậu 1945 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Sửu 1973 năm 2020 là:

Canh Tý 1960 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm mới việc làm ăn của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ

Tháng 2: Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên bản mệnh chú ý sức khỏe cẩn thận

Tháng 3: Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng ra ngoài chú ý cẩn thận về sức khỏe, nhất là chân tay

Tháng 4: Công việc làm ăn của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng không được tốt, có người phá hoại

Tháng 5: Tháng này của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào sức khỏe ốm đau bệnh tật

Tháng 6: Công việc làm ăn của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng tuy chưa có khởi sắc nhưng cũng có nhiều việc đưa tới

Tháng 7: Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng chú ý trong nhà có người già đau ốm sức khỏe không được tốt

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng chú ý trong nhà có có chuyện buồn đưa tới

Tháng 9: Công việc làm ăn bình thường, ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

Tháng 10: Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói và công việc làm ăn có sự mở mang thêm

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng không được tốt

Tháng 12: Có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!