Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019: Nam mệnh 1973 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Quý Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an. Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thổ Tú

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Cung đặt mệnh tử vi Quý Sửu nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên quý bạn tuy bản mệnh rất vững nhưng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng

Năm nay cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Quý Sửu nam mạng
Thuận lợi

Nhập hạn có bộ sao Thiên Khôi, Thiên Việt nên khi bước sang năm tới nam mệnh Quý Sửu sẽ gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp, cơ hội hợp tác trong sự nghiệp và thương mại tăng lên, gặp nhiều đối tác tiềm năng và thu được những thành tựu quan trọng.

Mặt khác, sự thay đổi về cơ chế, chính sách của đơn vị, cơ quan, hành chính nhà nước cũng tạo ra nhiều thuận lợi để họ phát triển trong sự nghiệp.

Khi bước sang năm tới, nhiều người sẽ mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, nhà đất. Hoặc là nhiều người tiến hành sửa chữa, xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, cửa hiệu chuẩn bị cho những bước tiến trong tương lai.

Khó khăn

Năm 2019, nam mênh Quý Sửu sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao là là hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thổ Tú có nguy cơ xảy ra tranh chấp, kiện cáo, sức khỏe suy yếu, gặp tai nạn, hao tài tốn của, chăn nuôi thua lỗ. Đặc biệt, vào các tháng 1, tháng 8 âm lịch càng cần phải lưu ý đề phòng.

Bên cạnh sao chiếu mệnh bất lợi thì lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Sửu hội chiếu nhiều tổ hợp bất lợi như sao Kinh Dương, sao Đà La… Các sát tinh này thuộc hành Kim nên khắc mệnh Mộc khá mạnh.

Trong sự nghiệp nhiều người gặp tranh chấp, bất lợi, bận rộn, vất vả, có khả năng đi công tác, hay thuyên chuyển vị trí việc làm sang những bộ phận áp lực công việc cao hơn.

Nhiều người có thể bị giáng chức, uy tín danh vọng hoen ố, dính mắc kỷ luật, nội quy của cơ quan, đơn vị. Xấu nhất là xảy ra tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về các thủ tục hành chính pháp lý.

Bước sang năm tới, dù cơ hội kiếm tiền khá tốt nhưng nhiều người dễ bị hao tốn vì đầu tư sai lầm, đầu tư mà chưa thu được hiệu quả ngay, mua sắm những tài sản có giá trị cao… Nhiều người có khả năng vay mượn tiền bạc, huy động vốn liếng từ những người xung quanh.

Trong họ hàng của nam mệnh tuổi này dễ gặp điều không may mắn, có người đau yếu, xấu nhất là xảy ra tang sự. Gia đạo của họ năm tới cũng gặp nhiều sóng gió, do nhiều người đi công tác, hay các thành viên trong gia đình xa nhà vì học tập, công việc nên gia đạo bị chia cách tạm thời. Nhiều nhà xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hỏa, cãi vã.

Bản thân họ dễ gặp một số bất ổn về sức khỏe. Do làm việc với cường độ cao, áp lực lớn nên nhiều người dễ bị suy nhược thể chất. Họ nên để phòng các bệnh về hộ hấp, thương tích do tai nạn giao thông.

3. Vận khí của nam mệnh Quý Sửu khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Nhiều người được giao công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, Công việc vất vả bận rộn hơn nhưng tiền bạc thu về rất khá.

Người sinh tháng 2: Nhiều người tìm việc làm thêm hoặc đảm nhận công tác kiêm nhiệm. Tiền bạc thu tăng gấp đôi, gấp ba so với cùng kỳ năm trước.

Người sinh tháng 3: Nên để phòng kiện tụng, tranh chấp, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu, dễ bị bệnh tật, tai nạn, phải điều trị thuốc men.

Người sinh tháng 4: Những người sinh tháng này trong năm tới sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, công việc thăng tiến, tài vận được cải thiện rất nhiều, bội thu về thành quả kinh tế.

Người sinh tháng 5: Nên đề phòng tranh chấp trong sự nghiệp, gặp tai nạn, bệnh tật, gia đạo bất hòa.

Người sinh tháng 6: Sang năm tới họ tìm việc làm thêm hay làm các chức trách kiêm nhiệm nên thu nhập được cải thiện rất nhiều.

Người sinh tháng 7: Những người sinh tháng này trong năm tới được giao những nhiệm vụ quản lý, giám sát, tài vận được hanh thông nhưng gia đạo dễ bất hòa, cuộc sống và công việc nhiều áp lực mệt mỏi.

Người sinh tháng 8: Người sinh tháng này sang năm tới gặp quý nhân giúp đỡ nên vì thế sự nghiệp thăng tiến, những công việc dự định suôn sẻ, thuận lợi.

Người sinh tháng 9: Nên đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật, tranh chấp kiện cáo, gia đạo bất hòa. Công danh, sự nghiệp vì thế bị ảnh hưởng xấu.

Người sinh tháng 10; Vận thể của họ đi lên do hội tụ được ý chí nguyện vọng của đông đảo mọi người và được những người xung quanh ra sức ủng hộ.

Người sinh tháng 11: Nhiều người gặp bất lợi trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đạo cũng phải chú ý đề phòng thận trọng.

Người sinh tháng 12: Những người sinh tháng này vận khí rất tốt, công việc thuận lợi, tiền bạc thu về được tăng lên so với dự toán.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Sửu Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm nên chú ý đường ăn uống và tiền bạc tiêu pha nhiều, dễ bị mất của.

Tháng hai: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên thì gia đạo bất hòa, cẩn thận xe cộ khi xuất hành.

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, hay có sự đi chuyển đi lại nhiều

Tháng tư: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng sáu: Được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát, chú ý tai bay vạ gió

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý gặp phải cửa quan, pháp lý

Tháng tám: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có tin vui trong gia đình

Tháng chín: Chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay có thương tích ở chân tay

Tháng mười: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm gặp được thầy thuốc

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn cẩn thận có người già đau ốm

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!