Xem tử vi tuổi Sửu năm 2020: Hạn Tam Tai mà vẫn đạt được thành công

Theo tử vi tuổi Sửu năm 2020, năm phạm tuổi Tam Tai, tuổi Sửu dễ gặp chuyện xui, nhưng với năng lực và quyết tâm của bản thân thì con giáp này vẫn đạt được thành công nhất định…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU NĂM 2020

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Thành tích bạn đạt được không ít, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc thăng chức.

Nói chính xác hơn thì cơ hội để thăng tiến trong năm này của bản mệnh khá ít ỏi. Dù có được thành tích làm việc xuất sắc nhưng mối quan hệ với cấp trên của con giáp này không được tốt, đó có thể là 1 trong những rào cản trên con đường tiến thân của tuổi Sửu.

Xem tử vi 2020, một số bạn vẫn sẽ đón tin thăng chức, song có thể đó là sự cất nhắc “hữu danh vô thực”, khi mà quyền lực nắm trong tay không có sự thay đổi rõ rệt. Đó đơn giản chỉ là hình thức thay đổi chức vụ hoặc vị trí làm việc mà thôi.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG SỰ NGHIỆP NĂM 2020 CỦA TUỔI SỬU

Theo dõi vận trình sự nghiệp năm 2020 của tuổi Sửu, được quý nhân trợ giúp nên con giáp này không gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ dàng đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Con giáp này cẩn thận tỷ mỉ, luôn nghiên cứu kỹ càng trước khi hành động và có các phương án dự phòng thích hợp, thành tích làm việc mà bản mệnh gặt hái được ngày càng rực rỡ hơn.

Có điều cơ may thăng quan tiến chức của những chú Trâu không nhiều. Dù cố gắng rất nhiều nhưng so với những tiêu chuẩn để được cất nhắc thì vẫn thiếu 1 chút, hoặc đơn giản là con giáp này thiếu đi sự may mắn cần thiết.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc sự thăng cấp bị trì hoãn có thể là do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ trong công việc, dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên.

Có thể trong năm 2020 cũng sẽ sự thay đổi vị trí, chức danh làm việc nhưng khó có thể gọi là thăng chức bởi quyền lực mà con giáp này có được nhờ vị trí đó không lớn và có nhiều khác biệt với vị trí cũ.

Tuy nhiên đây cũng có thể chính là cơ hội để tuổi Sửu học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm quản lý bên cạnh kinh nghiệm làm việc. Sau những cố gắng và nỗ lực của mình, bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Thành công mà con giáp này đạt được trong chuyện làm ăn buôn bán cũng không hề nhỏ, tuổi Sửu có thể xem xét tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến yếu tố Thủy như các dự án thủy lợi, thủy sản hay mở cửa hàng ăn uống, cà phê…

Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc hợp tác làm ăn, mượn sức của người khác để có thể tiến nhanh trên con đường mình đã chọn. Cơ hội làm ăn không có nhiều, nếu không tiến thật nhanh thì sẽ dễ dàng bị đối thủ đuổi kịp và cạnh tranh kịch liệt. Mời bạn tham khảo: Hạn Tam Tai năm 2020: Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI SỬU NĂM 2020

Xét tổng thể vận trình tài lộc năm Canh Tý, người tuổi Sửu không cần quá lo lắng bởi vận trình của bạn khá lý tưởng. Con giáp này ngồi không cũng có người mang cơ hội kiếm tiền tới tận tay.

Đặc biệt, điềm báo tử vi năm cho thấy 2020 là thời điểm mà những chú Trâu cực kỳ may mắn, tài lộc luôn đến bất ngờ vào những lúc, những nơi bạn chẳng hề ngờ tới.

Sẽ có kha khá tiền bạc mà con giáp này thu được nhờ may mắn trúng thưởng, thậm chí là chơi lô đề, cờ bạc phi pháp mà có.

Trong số 12 con giáp thì bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, thu được lợi nhuận khá lớn về tay. Càng dấn thân dám nghĩ dám làm thì thành công có được lại càng to lớn.

Trong năm Thủy khí vượng, nếu làm ăn kinh doanh có liên quan đến yếu tố Nước thì sẽ suôn sẻ thuận lợi hơn bình thường, cơ hội phát tài cũng sẽ cao hơn

BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI SỬU NĂM 2020

Bước qua năm 2019, tuổi Sửu sẽ đón năm 2020 rực rỡ với tiền bạc đầy tay. Con giáp này theo tuvingaynay.com được Lục Hợp quý nhân che chở và giúp đỡ, tạo điều kiện cho tìm thấy cơ hội kiếm tiền hiếm có mà không phải ai cũng có may mắn ấy.

Thời điểm này, nếu có tiền bạc dư dôi thì nên tập trung đầu tư vào các dự án lớn sẽ có lợi hơn. Tất nhiên trước khi làm bất cứ việc gì đều cần phải tìm hiểu thông tin cẩn thận, dù sao thì “cẩn tắc vô áy náy”, đừng thấy mình may mắn quá mà chủ quan.

Con giáp này nên dành thời gian để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho mình. Chuyện kiếm tiền không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn, nếu bạn nghĩ thế thì đã sai lầm ngay từ bước đầu.

Xem tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020, các khoản đầu tư vào những lĩnh vực có liên quan đến yếu tố Thủy sẽ dễ kiếm tiền hơn. Đó là bởi trong năm Thủy khí đương vượng, tận dụng được kiến thức về ngũ hành cũng sẽ giúp bạn khá nhiều trên chặng đường tìm kiếm tài lộc.

Trong năm hoạnh tài khá lớn, thậm chí có 1 số bạn sẽ tính tới chuyện “lách luật” để kiếm tiền. Với vận may mà con giáp này có được trong năm Canh Tý, mọi chuyện có thể êm xuôi trót lọt, nhưng đừng quên “của thiên trả địa”.

Đồng tiền kiếm được quá dễ dàng không phải bằng công sức mình bỏ ra thì rất dễ mất mát. Hơn thế nữa, khi may mắn cạn dần, chưa biết chừng còn dính dáng tới pháp luật, mang họa kiện tụng, số tiền mất đi còn nhiều gấp mấy lần số tiền kiếm được cũng nên.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI SỬU NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Sửu 2020 về phương diện tình cảm, cơ hội để tìm thấy tình yêu trong năm Canh Tý này không nhiều cho lắm. Tuy nhiên, nam mệnh sẽ là người đào hoa hơn hẳn nữ mệnh.

Có điều, nam tuổi Sửu nếu đã có vợ thì nên vạch rõ ranh giới với người khác phái, nếu không đào hoa vượng biến thành đào hoa dữ, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả khi không giữ được lòng chung thủy của mình.

Nữ mệnh thấy đào hoa hiếm hoi cũng đừng quá lo lắng, bởi đào hoa ít chứ không phải là không có. Đừng chỉ mong chờ người khác đến bên mình, hãy chủ động đứng dậy tìm kiếm người phù hợp.

Các cặp đôi cần củng cố lòng tin cho đối phương. Tình yêu cần lòng tin tưởng vô cùng, niềm tin 1 khi đã mất đi thì khó lòng lấy lại được, sự nghi ngờ dần sẽ biến thành lòng ghen tuông vô độ, biến tình yêu trở thành lao tù.

BIẾN ĐỘNG TÌNH DUYÊN TUỔI SỬU NĂM 2020

Theo dõi tử vi 2020 của tuổi Sửu, năm Canh Tý con giáp này khó lòng có được nhân duyên như ý. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đường tình cảm của những chú Trâu, nhưng phần nhiều vẫn do con giáp này thụ động, không chịu đứng ra nắm bắt cơ hội.

Nam tuổi Sửu được cát tinh Thứ Tài hỗ trợ nên nhân duyên có phần khởi sắc hơn, dễ tìm thấy một nửa của mình. Hãy mở lòng mình đón nhận tình yêu, học cách chú ý hơn đến tâm lý phụ nữ.

Có điều, với nam mệnh đã kết hôn thì trong năm có thể xảy ra sóng gió do có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa 2 người. Điều này lỡ có xảy ra thì đa phần là do bản mệnh không đủ cứng rắn để chống lại cám dỗ, dễ mủi lòng.

Cần phải hiểu mình là ai, mình đang đứng ở đâu, biết trân trọng hạnh phúc mình đang có để giữ gìn hạnh phúc đó. Chỉ 1 phút yếu lòng cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Đừng để cho người ngoài vợ mình bày tỏ tình cảm trái luân thường đạo lý.

Với nữ mệnh, sự chủ động sẽ giúp bạn cải thiện được đường tình cảm khá ảm đạm của mình. Con giáp nữ này hoàn toàn có thể thu hút được đối phương bằng sức hấp dẫn của riêng mình, chỉ cần bạn đừng thu mình trong góc tối.

Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, chủ động nắm giữ cơ hội nhân duyên phía trước. Bạn không cần phải thay đổi bản thân mình thái quá, nhưng đừng vì nỗi sợ hãi mơ hồ mà tự tay đóng lại mọi cơ hội của bản thân.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI SỬU NĂM 2020

Xem tử vi sức khỏe tuổi Sửu năm 2020, tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần đáng ngại. Trong năm Thái Tuế mang Bệnh Phù tinh và Thương Quan tinh, con giáp này khí huyết hao tổn, sức lực suy giảm, dễ bị bệnh tật tấn công.

Chính vì thế, bước sang năm Canh Tý này, tuổi Trâu cần phải đặc biệt chú ý nghỉ ngơi và tăng sức đề kháng cho mình bằng ăn uống đủ chất và tập thể dục thể thao điều độ.

Trong năm, nguy cơ cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn, bản mệnh cần phải chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời đến thăm khám ở cơ sở y tế gần nhất và có phương án điều trị phù hợp.

Ngoài ra, năm 2020 Thủy khí vượng, mệnh chủ nên chú ý bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình. Hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều trong ngày, nên có thời gian nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, dù chỉ 1 vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn.

Nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… Tuổi Sửu hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

Theo tuvingaynay.com!