Xem tử vi tuổi Sửu nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Sửu nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết về đường công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… để dễ dàng nắm bắt cơ hội, hóa giải vận hạn.

1. Sự nghiệp của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu phải trải qua khoảng thời gian nửa cuối năm khá vất vả bởi công việc gặp nhiều khó khăn, thách thức. Bản mệnh có xu hướng ôm đồm nhiều việc, lao tâm khổ tứ, tự tạo áp lực cho chính mình.

Khi vận trình công việc có nhiều biến động, công việc gặp khó khăn, cảm giác làm việc trúc trắc, bị nhiều thế lực cản trở, bạn nên suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn.

Quan trong nhất là chớ nên tham lam nhận quá nhiều việc. Theo tuvingaynay.com hãy dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể, đồng thời thường xuyên chia sẻ, tâm sự với những người đáng tin cậy. Hãy để mọi người chung tay giải quyết khó khăn.

Một điều cần chú ý nữa trong khoảng thời gian này là bản mệnh nên kiềm chế tốt cảm xúc, tránh để tình cảm cá nhân xen vào việc chung kẻo công việc gặp trở ngại, không được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao.

Đến cuối năm, sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển lạc quan, mọi khó khăn dần được tháo gỡ, bạn tìm ra hướng đi mới cho công việc. Được các tinh tú chủ về di chuyển chiếu mệnh, dù khá mất sức cho việc đi lại, song thành quả thu về rất đáng ngưỡng mộ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

2. Tài lộc của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu lên xuống khá thất thường trong khoảng thời gian cuối năm dương lịch này.

Tháng 7, may mắn tháng này có hoạnh tài bất ngờ, lợi cho người làm ăn, buôn bán, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ những mối đầu tư không mấy triển vọng trước đó. Nhờ khoản tiền này, một số công nợ được xử lý triệt để, bạn dư khả năng tích lũy một khoản kha khá cho riêng mình.

Tuy nhiên, trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, dễ đau yếu, mất tiền thuốc thang trị bệnh nên tài chính cũng biến động. Hãy chú ý cân đối thu chi, đề phòng tình trạng phá tài vào cuối tháng.

Tháng 8, tháng 9 tài lộc cực vượng, nhiều cát tinh soi chiếu khiến tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể. Bản mệnh có hoạnh tài bất ngờ, theo tuvingaynay.com chuyện làm ăn dễ “trúng mánh”, bạn có thể mạnh dạn đi theo những kế hoạch mà mình đã vạch ra từ trước, rất có thể sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng từ những thành tích xuất sắc trong công việc thậm chí được cất nhắc tăng lương.

Tuy nhiên, dẫu tiền nhiều mà sức khỏe yếu, tốn tiền thuốc thang thì cũng không trọn vẹn. Nếu có thể, bớt tham lam, ôm đồm nhiều việc để dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể bạn nhé.

Thời điểm cuối năm, tài lộc lên xuống bất ổn, đa phần có dấu hiệu suy giảm do có hung tinh chủ về hao tán chiếu. Theo đó, làm gì cũng nên lấy phương châm tiết kiệm hàng đầu, đừng “vung tay quá trán” kẻo rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

3. Tình duyên của tuổi Sửu

Chuyện tình duyên của người tuổi Sửu có lúc khởi sắc nhưng cũng có lúc xuống dốc trong khoảng thời gian nửa cuối năm này, vì thế mà bạn cần chú ý hơn trong mọi chuyện, tránh để đến khi mâu thuẫn đã nổ ra rồi thì có hội hận cũng đã muộn.

Khoảng tháng 7, tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng, vì thế, bất luận là nam hay nữ mệnh đều cần kiểm soát cảm xúc tốt mới tránh được tình trạng rạn nứt. Bạn không nên vì một phút nóng giận mà cố tình nói hoặc làm hành động gây tổn thương cho đối phương.

Tháng sau đó, tình cảm có những tiến triển tích cực hơn. Người độc thân nhờ gặp được người mai mối phù hợp mà có thể nhanh chóng tiến đến với một đối tượng nào đó.

Đây cũng là khoảng thời gian tình cảm lứa đôi, vợ chồng phát triển tốt đẹp, bạn cần biết trân trọng và chăm sóc, quan tâm cho đối phương nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 10, tháng 11, tình cảm lại dễ dàng lao dốc, thậm chí có người có thể vướng vào lùm xùm, thị phi.

Người đã lập gia đình cần chú ý giữ mình, không nên vướng vào những mối quan hệ phức tạp, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, danh tiếng của bản thân. Vợ chồng dù có mâu thuẫn gì cũng không nên động tay chân, khiến “chuyện bé xé ra to”.

May mắn, đến cuối năm, chuyện tình cảm dần ổn định trở lại, lứa đôi hài hòa, biết cảm thông và tha thứ cho nhau.

4. Sức khỏe của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có dấu hiệu sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu, mất tiền thuốc thang trị bệnh. Người làm các công việc cần di chuyển thường xuyên đề phòng tai nạn bất ngờ. Nên hạn chế đi xa hoặc đi một mình, đề phòng bất trắc.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bản mệnh nên chủ động nghỉ ngơi hoặc đi thăm khám định kỳ để sớm phát hiện ra nguy cơ bệnh tật.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 11/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi tuổi Dần nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác