Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng chi tiết trong năm 2020

Xem tử vi cho người tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu là gì? Sao chủ về tài lộc, hợp với người mệnh Mộc và Kim

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thoả sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tình duyên hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn thận, thuỷ chung.

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc của bản mệnh thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ. Tuy nhiên về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng, có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

2. Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2020 về sao chiếu theo năm
Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về Tân Mùi nam mạng tiền bạc hao tán nhiều vào mua sắm trong gia đình và công việc làm ăn không được tốt bị phá hoại.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ… đây là bộ sao Tân Mùi nam mạng có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không… đây là bộ sao Tân Mùi nam mạng có tin vui về hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ về Tân Mùi nam mạng có một năm sức khỏe không được tốt, có sự suy nghĩ lo lắng nhiều cho gia đình.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm:

Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm khá may mắn với bản mệnh. Công việc làm ăn tuy khó khăn nhưng tuổi Tân Mùi nam mạng có quý nhân giúp đỡ, trong năm nay bản mệnh chú ý về sức khỏe cẩn thận bị các vật nhọn đâm phải hay bị dao kéo để lại trên người. Ngoài ra bản mệnh xuất hành đi xa, làm ăn tiền bạc cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

3. Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2020
Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm nay ra ngoài kết giao được nhiều bạn bè và tìm được nhiều mối quan hệ trong làm ăn và buôn bán.

Về phương diện tài chính

Đối với tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống cũng nhưng vào sức khỏe của bản thân.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình của tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm nay không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự xung đột.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Tân Mùi nam mạng chủ ý các bệnh về đường tiêu hóa và có tỳ vết mổ sẻ hay bị các vật nhọn đâm phải.

TỔNG KẾT:

Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2020 là một năm có nhiều sự thay đổi trong công việc cũng như về tình cảm. Trong năm nay bản mệnh ra ngoài kết giao được nhiều bạn bè, tuy nhiên cũng có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Tân Mùi nam mạng hợp với người sinh năm 2004 Giáp Thân và người sinh năm 1995 Ất Hợi, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Tân Mùi nam mạng đó là tuổi 1979 Kỷ Mùi và tuổi 1967 Đinh Mùi, đây là 2 tuổi không tốt cho bản mệnh cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Tân Mùi nam mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Tân Mùi nam mạng là tháng 5 và tháng 11 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2020 của người tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Mùi 1991 năm 2020 là:

Bính Thân 1956 (Tốt), Tân Hợi 1971 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Mùi 1991 năm 2020 là:

Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Giáp Thân 1944 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Tân Mão 1951 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm chú ý tiền bạc hao tán nhiều và xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng 2: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Tân Mùi nam mạng suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh

Tháng 3: Có người giúp đỡ về công việc, tuy nhiên tuổi Tân Mùi nam mạng chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng 4: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên tuổi Tân Mùi nam mạng chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt

Tháng 5: Có hỷ tín trong trong họ hàng anh em bạn bè hay thêm người

Tháng 6: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn kém, chú ý thị phi

Tháng 7: Chú ý sức khỏe không được tốt, ăn uống cần phải chú ý cẩn thận

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi, tuổi Tân Mùi nam mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 9: Công việc làm ăn gặp nhiều bế tắc, tình cảm không được tốt

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, cẩn thận có chuyện buồn trong họ hàng

Tháng 11: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, được âm phù dương trợ

Tháng 12: Ra ngoài chú ý sức khỏe và đi lại chú ý miền sông nước, hay công việc khó khăn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!