Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019: Nam mệnh 1961 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Sửu Nam mạng trong năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Tân Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THÁI DƯƠNG: Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống. Mời bạn tham khảo: Vận niên là gì? Cách tính vận niên theo Hóa Cầm Chưởng

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019

Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019

Trên Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Tân Sửu nam mạng
Thuận lợi

Nam mệnh Tân Sửu khi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu lưu niên. Người gặp sao này sẽ thuận lợi may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt vào các tháng 6, tháng 10 âm lịch sẽ càng thịnh vượng hơn nữa.

Bước sang năm tới do gặp sao Lộc Tồn là một cát tinh chỉ tài sản, cùng với nhiều phúc tỉnh hội hợp nên nhiều người gặp thịnh vượng về tài lộc. Họ có thể tích lũy được nhiều tài sản, được tăng lương, được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, thừa hưởng sản nghiệp…

Những người kinh doanh gặp thời vận phát đạt, đầu tư thu được kết quả như ý, tài vận hanh thông đặc biệt, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu, doanh số lợi nhuận tăng vượt mức.

Nam mệnh Tân Sửu bước sang năm tới có khả năng thường đi công tác, thuyên chuyển vị trí làm việc. Nhiều người mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh…

Khó khăn

Bước sang năm tới, dù thu được nhiều thành quả về kinh tế nhưng nhiều người gặp bất lợi về con đường danh vọng, do các sao danh vọng gặp Tuần, Triệt nên uy tín bị giảm sút, có thể bị giáng chức. Những người mở cửa hàng, doanh nghiệp trong thời gian đầu gặp khó khăn, trở ngại, thị phi, miệng tiếng.

Bên cạnh đó gia đạo của họ dễ gặp bất ổn, có dấu hiệu nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa. Xấu hơn nữa đó là trong họ hàng gặp chuyện không may, có người đau yếu, nặng nhất là gặp tang sự.

Do công việc gặp nhiều biến động nên họ thường xuyên phải đi lại, bận rộn, vất vả, gia đạo bị chia cách vì hoàn cảnh công việc hoặc các thành viên trong gia đình đi xa nhà vì sự nghiệp hoặc vì học tập.

Bước sang năm tới, nam mệnh Tân Sửu cần đề phòng các bệnh về hô hấp, tai nạn xe cộ hoặc bị lừa gạt, trộm cắp về tiền bạc, tài sản. Trong đó nguy cơ tai nạn giao thống rất cao vì nhập hạn có sao Tướng Quân gặp Tuần – Triệt nên cần đặc biệt để phòng.

3. Vận khí của nam mệnh Tân Sửu khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Gặp nhiều thịnh vượng trong cuộc sống và sự nghiệp. Tài vận có biểu hiện đột phá, lợi nhuận, thu nhập tăng vượt mức.

Người sinh tháng 2: Bước sang năm tới sự nghiệp và tài vận đều rất thịnh vượng, có quý nhân trợ giúp, nên vì thế nhiều người gặp nhiều thành công, niềm vui, tài lộc được nhân đôi, nhân ba chứ không dừng lại ở một.

Người sinh tháng 3: Những người sinh tháng này gặp rất nhiều bất lợi. Sự nghiệp và tài lộc luôn bị cạnh tranh. Sức khỏe suy yếu, cần đặc biệt để phòng tình trạng tai nạn, thương tích hay bệnh tật nặng phải phẫu thuật, mổ xẻ.

Người sinh tháng 4: Bước sang năm tới những người sinh tháng này sẽ làm nên điều kỳ diệu, họ đạt được hết thành công này đến thành công khác. Do những người sinh tháng 4 có khả năng chế giải hung tinh nên họ phủ định hoàn toàn cầu thành ngữ: Phúc bất trùng lại, họa vô đơn chỉ.

Người sinh tháng 5: Trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Cần đặc biệt lưu tâm về sức khỏe. Đương nhiên, từ hai bất lợi trên dẫn đến sự suy kém trên con đường sự nghiệp và tài vận.

Người sinh thảng 6: Những người sinh tháng này có khả năng nâng cao lợi nhuận, tăng cường doanh thu, sự nghiệp công danh vẻ vang, hiển hách.

Người sinh tháng 7: Những người sinh tháng này sẽ nắm được quyền hành, nhiều người được giao việc giám sát, quản lý. Tài vận cũng có chiều hướng tốt. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn vì thiếu người giúp đỡ, bận rộn và áp lực nhiều.

Người sinh tháng 8: Những người sinh tháng này gặp may mắn, thuận lợi khi bước sang năm tới. Thần tài, thần phúc đều lần lượt gõ cửa. Nhiều người thắng quan tiến chức, phát tài, phát lộc.

Người sinh tháng 9: Nên để phòng tình trạng thương tích, té ngã, tai nạn giao thông hay sức khỏe đau yếu.

Người sinh tháng 10: Bước sang năm tới, nhiều người gặp thuận lợi trong sự nghiệp, thu được nhiều lợi nhuận và của cải, có quý nhân giúp đỡ, vạn sự hanh thông.

Người sinh tháng 11: Gia đạo dễ gặp bất hòa, công việc cạnh tranh khốc liệt, sức khỏe không tốt, cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật.

Người sinh tháng 12: Những người sinh tháng này khi bước sang năm tới sẽ tạo nên kỳ tích, công danh hiện đạt, họ trở về trên những con thuyền chở đấy kim ngân, tài bảo.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu Nam mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Sức khỏe không được tốt công việc gặp khó khăn cẩn thận gặp cửa quan

Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ ra ngoài gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý trong công việc có người phá hoại

Tháng tư: Trong nhà thiếu hòa khí, quý ông chú ý đau ốm thì lâu khỏi

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa hay đồ vật

Tháng sáu: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

Tháng sáu: Sức khỏe không được tốt có bệnh về tà ma gây ra hay công việc gặp khó khăn

Tháng bảy: Hành thiện tác phước để loại bỏ tất cả nghiệp chướng.

Tháng tám: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát, chú ý dao kéo

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

Tháng mười: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Tháng mười một: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay phổi yếu dễ có bệnh vè ho

Tháng chạp: Có lộc về đường làm ăn, buôn bán, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!