Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019: Nữ mệnh 1961 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Sửu Nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi để biết tổng quan về đường sự nghiệp, công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… chính xác chi tiết.

1. Tổng quan tuổi Tân Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: SAO THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an. Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thổ Tú

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Thổ gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Cung đặt mệnh tử vi nữ 1961 năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy mọi việc làm ăn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống, có tin vui về hỷ tín của con cháu trong gia đình tuy nhiên tình cảm trong gia đạo không được tốt, công việc làm ăn kém.

Cung tiểu hạn tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

2. Những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống năm 2019 của tuổi Tân Sửu nữ mạng
Thuận lợi

Bước sang năm tới, nữ mệnh Tân Sửu có cơ hội phát triển mạnh về tài sản vị nhập hạn có sao Lộc Tồn và phúc tinh chỉ may mắn đặc biệt về tài vận.

Nhiều người thu được những khoản tiền lớn, ngoài dự liệu, việc kinh doanh đầu tư gặp thuận lợi, doanh số tăng vượt mức. Bên cạnh đó họ còn dễ được người thân giúp đỡ, có tài sản kế thừa…

Do nhiều sao biến động như Thiên Mã, Tướng Quân, Quốc Ấn cùng hội chiểu nên nhiều người có khả năng mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp hoặc phát triển doanh nghiệp hiện có lên một tầm cao mới. Trong năm họ thường xuyên đi lại di chuyển nhiều, cuộc sống rất bận rộn vì sự nghiệp.

Khó khăn

Nữ mệnh Tân Sửu bước sang năm tới sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu lưu niên. Người gặp sao này thường gặp bất hạnh, đau yếu, hao tốn tiền của, gia đạo bất hòa, chăn nuôi bị thua lỗ. Đặc biệt trong các tháng 1, tháng 8 càng cần phải thận trọng đề phòng nhiều hơn.

Nhiều người bị giảm sút uy tín do các sao Tướng Quân, Quốc An gặp Tuần – Triệt. Bên cạnh đó thì việc kinh doanh gặp cạnh tranh, dễ bị tai tiếng, cãi vã. Hơn nữa, việc di chuyển liên tục và bận rộn trong công việc báo hiệu sự vất vả và áp lực rất cao nên vì vậy nhiều người suy nhược thể chất.

Sức khỏe của họ trong năm tới cần lưu ý các bệnh về hô hấp, sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u, rối loạn tiền đình, suy giảm thính lực, xương khớp tay chân. Nhiều người cần đề phòng mất trộm, thương tích do chó cắn hoặc tai nạn giao thông.

Gia đạo của nữ mệnh Tân Sửu trong năm tới dễ gặp nhiều bất ổn. Vì thường xuyên di chuyển, bận rộn nên nhiều người ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Mặt khác, trong nhà thường có thành viên đi xa vì công việc, học tập nên gia đạo bị chia cách tạm thời. Họ hàng của nữ mệnh tuổi này dễ gặp rủi ro, có người đau yếu, xấu nhất là xảy ra tang sự.

3. Vận khí của nữ mệnh Tân Sửu khi sinh các tháng khác nhau

Người sinh tháng 1: Những người sinh tháng này khi bước sang năm tới có nhiều uy tín, quyền hành. Công danh và tài vận phát triển đột biến, tuy nhiên, vất vả tăng thêm vì thiếu sự giúp đỡ của người thân, phải tự mình độc lập vươn lên.

Người sinh tháng 2: Trong năm có quý nhân trợ giúp nên công danh và tài vận đều rất thịnh vượng. Họ có thể nhận đổi thành quả của mình, tạo nên bước ngoặt mang tính chất đột biến.

Người sinh tháng 3: Sự nghiệp và tài vận định đốn, trì trệ, gặp cạnh tranh khốc liệt, dễ bị thị phi, tai tiếng. Không những vậy sức khỏe rất đáng lo ngại.

Người sinh tháng 4: Công danh hiển hách, tài vận hanh thông. Của cải đổ về như sự bất tận, không bao giờ vơi cạn của suối nguồn.

Người sinh tháng 5: Gia đạo gặp bất ổn, dễ nảy sinh mâu thuẫn, sức khỏe giảm sút, dễ bị bệnh tật.

Người sinh tháng 6: Nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp và thu được những thành tựu hết sức đáng mừng.

Người sinh tháng 7: Người sinh tháng này khi bước sang năm tới uy tín, danh vọng đều được nâng cao. Nhiều người tạo nên những bước chuyển biến đột phá, nhảy vượt về tài vận.

Người sinh tháng 8: Sang năm tới là cơ hội để nhiều người tăng thêm lợi nhuận, doanh số. Bên cạnh đó thì họ còn gặp vận may, hỷ sự liên tục, rất đáng chúc mừng.

Người sinh tháng 9; Nên để phóng tình trạng bất hòa trong gia đạo, sự nghiệp gặp cạnh tranh, thị phi, tai tiếng. Sức khỏe suy giảm, dễ bị bệnh tật, tai nạn.

Người sinh tháng 10: Nhiều người có cơ hội tăng thêm thu nhập, lợi nhuận rất cao, cơ hội kiếm tiền được nhân lên bội phần.

Người sinh tháng 11: Cần phải để phòng thị phi, tranh chấp. Sức khỏe suy giảm và dễ bị tai nạn.

Người sinh tháng 12: Sang năm tới hứa hẹn nhiều cơ hội, vận may đối với những người sinh tháng này. Họ có triển vọng tươi mới, danh vọng và tài sản đều được nâng cao, rạng rỡ, thịnh vượng.

4. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật là do tâm linh gây ra

Tháng hai: Công việc làm ăn có người giúp đỡ đi ra ngoài thì có lộc về đường ăn uống

Tháng ba: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay đầu tư vào công việc làm ăn

Tháng tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

Tháng năm: Có sự sửa sang nhà cửa hay mua nhà đất, mua sắm đồ vật trong nhà

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết hay có chuyện buồn

Tháng tám: Có tin vui về chuyện học hành của con cái trong gia đình

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào chuyện học hành và làm ăn trong nhà

Tháng mười: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hay trong bạn bè người thân

Tháng mười một: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chú ý chân tay có tỳ vết

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn buôn bán hay được người đưa tiền đến cho

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!