Xem tử vi tuổi Thân năm 2020: Sự nghiệp nhiều chông gai, thị phi bủa vây

Theo tử vi tuổi Thân năm 2020 Canh Tý, đây là một năm con đường sự nghiệp nhiều chông gai, thị phi bủa vây, dù cố gắng có thể đạt được thành công nhưng cơ hội để thăng tiến chẳng được là bao…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN NĂM 2020

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020, về tổng thể, do bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục nên bạn có một năm làm việc vô cùng vất vả nhưng nhân duyên vượng nên thích hợp tham gia vào các hoạt động giao lưu, hợp tác, xây dựng kế hoạch.

Bạn có thể tìm được một vài cơ hội lý tưởng để phát huy tài năng và sở trường của mình, tuy nhiên, để đi đến thành công, bạn chắc chắn phải tốn nhiều tâm huyết và trải qua nhiều chông gai, không nên chỉ trông chờ vào may mắn.

Thương Quan tác động cũng chủ yếu gây ra những mối bất hòa và tai ương khiến người tuổi này trở nên nóng nảy, kiêu ngạo, không nghe theo ý kiến của người khác, dễ mâu thuẫn với cấp trên. Bản mệnh cần tránh các hoạt động kiện tụng, thị phi nếu không muốn rước lấy phiền nhiễu.

Khi đối diện với những rắc rối trong công việc, bạn cũng nên giữ bình tĩnh, không để bản thân bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, gây ra tâm lý tiêu cực, lo lắng, sợ hãi.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN NĂM 2020

Xem tử vi 2020, sự nghiệp của con giáp này có bước tiến nhưng không phải là quá rực rỡ. Bạn có cơ hội để rèn luyện và phát huy điểm mạnh của bản thân nhưng cần phải cố gắng thật nhiều, không được bỏ cuộc giữa chừng.

Thương Quan cho thấy bạn dễ vướng phải thị phi, rắc rối nếu không biết kiềm chế bản tính nóng nảy, kiêu ngạo của mình. Khi có mâu thuẫn với cấp trên, bạn nên có thái độ nhún nhường hơn và chỉ tranh luận khi đôi bên đều thật bình tĩnh.

Con giáp này cần phải thay đổi những tật xấu của mình để thích nghi với hoàn cảnh và hòa nhập với mọi người. Tăng cường trao đổi, giao lưu khi làm việc nhóm sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn nhiều.

Trong suốt năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Thân lên xuống thất thường, có lúc đạt được nhiều thành công rực rỡ nhưng cũng có lúc phải đối diện với muôn vàn khó khăn. Điều bạn cần làm là phải hết sức kiên nhẫn, không bỏ cuộc giữa chừng thì cuối năm sẽ được công nhận.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI THÂN NĂM 2020

Tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2020 thấy, do tuổi Thân và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục nên nếu muốn gặt hái được nhiều thành quả về tài lộc, bản mệnh cần phải làm việc vất vả và lao lực.

Bản mệnh tìm được cơ hội để thể hiện và phát huy năng lực của mình. Trong thời điểm này, bạn cũng sẽ gặp được một vài cơ hội hợp tác, đầu tư lý tưởng. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội để dành lấy những điều mình mong muốn.

Tuy nhiên, để có thể phát tài phát lộc, bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và chông gai, không nên nghĩ đến việc “há miệng chờ sung”, ngồi không mà tiền bạc tự chảy vào túi của mình.

Do ảnh hưởng của Phi Liêm, bản mệnh dễ trở nên nóng nảy, mâu thuẫn với mọi người, vướng phải kiện tụng thị phi gây ảnh hưởng đến tài chính, thậm chí là phá tài.

Trên các phương diện khác của cuộc sống, người tuổi này cũng cần có cách chi tiêu chừng mực, không nên hoang phí cho những ham muốn nhất thời, đồng thời luôn có khoản tích trữ để đề phòng những chuyện không mong muốn có thể xảy ra.

BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI THÂN NĂM 2020

Xem tử vi 2020, về tổng thể, tình hình tài chính của bản mệnh đạt mức độ bình ổn, có thu vào nhưng cũng có tiêu pha, vì vậy, làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên bốc đồng, nông nổi, làm việc theo hứng thú nhất thời.

Mặt tốt là người tuổi này có thể đạt được thành tựu trong công việc thuộc các ngành tài chính, kỹ thuật, nhờ thế mà sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc, tài lộc cũng được tăng lên theo mức độ tương ứng.

Tuy nhiên, để đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ thì bản mệnh cần phải đánh đổi bằng thời gian và công sức. Mọi thứ không thể đến với bạn một cách ngẫu nhiên trong năm nay.

Đồng thời, khi có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn cần phải nhanh chóng và quyết đoán nắm bắt, không nên để lỡ một cách đáng tiếc.

Do ảnh hưởng của Phi Liêm, bản mệnh cũng cần cẩn thận với các nguy cơ về tài chính luôn rình rập. Tránh xa những chuyện kiện tụng, thị phi gây ảnh hưởng danh tiếng và hao tài tốn của.

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bản mệnh cũng không nên nóng nảy, vội vã, ham cái lợi trước mắt mà rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Luôn giữ cơ thể và đầu óc ở trạng thái tỉnh táo, sẵn sàng làm việc, hạn chế uống rượu, bia gây ảnh hưởng sức khỏe và công việc làm ăn, kinh doanh.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN NĂM 2020

Xem tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2020, về cơ bản, chuyện tình cảm của bản mệnh năm nay không có nhiều biến động, người độc thân vẫn duy trì tình trạng trước đó, khó tìm được đối tượng phù hợp.

Người đã lập gia đình có cuộc sống tương đối ổn định. Dù việc vợ chồng đôi khi bất đồng ý kiến là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, nếu giữ thái độ bình tĩnh và biết lắng nghe thì không có điều gì là không khắc phục được.

Tuy vậy, nhân duyên của bản mệnh khá tốt đẹp, bạn có thể mở rộng mối quan hệ với nhiều người chân thành, vừa giúp phát triển sự nghiệp, lại vừa tăng khả năng giúp những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN NĂM 2020

Những người đã lập gia đình không gặp quá nhiều biến động trong năm 2020, tuy nhiên, những ai còn độc thân thì khó tìm được đối tượng ưng ý. Vì vậy, muốn cải thiện được tình trạng này, trước hết bản mệnh cần thay đổi từ chính bản thân mình.

Con giáp này cần nhận ra đâu là điểm mạnh và điểm cuốn hút của bản thân mình để tích cực phát huy, có như vậy thì mới thu hút được sự chú ý và lấy được thiện cảm từ những người khác giới.

Tránh thái độ nóng nảy, bốc đồng, làm việc thiếu suy nghĩ vì việc này sẽ làm ảnh hưởng đến hình tượng của bạn, khiến người khác giới e dè hoặc có đánh giá sai về bạn. Bên cạnh đó, không nên dễ dàng dành tình cảm cho bất cứ ai, cần phân biệt được ai là người chân thành và ai thì không.

Theo tử vi 2020, bản mệnh cũng có thể thường xuyên tham gia vào những buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè hơn để tăng khả năng gặp được người như ý muốn.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÂN NĂM 2020

Sức khỏe của người tuổi Thân ít nhiều chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Trong năm 2020, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, vì vậy bạn cần chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là mỗi khi thay đổi thời tiết, cơ thể chưa kịp thích nghi.

Có những lúc chuyện thị phi, bàn ra tán vào của mọi người xung quanh cũng gây tác động không tốt đến sức khỏe của tuổi Thân, nhất là sức khỏe tinh thần. Chính vì thế, người tuổi này cần tránh hết sức việc tham gia vào những chuyện mâu thuẫn, tranh cãi, chú ý giữ hòa khí với mọi người, “một điều nhịn bằng chín điều lành”.

Bản mệnh nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc và cũng không nên quá mức buông thả bản thân mình, gây ra những tác động không tốt.

Nếu có thể, cần tránh đến những nơi u ám, tập trung nhiều sát khí khiến vận khí của bạn chịu ảnh hưởng. Tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện cơ thể, thư giãn tinh thần sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe của bạn.

Theo tuvingaynay.com!