Xem tử vi tuổi Tị nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Tị nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết về đường công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… để dễ dàng nắm bắt cơ hội, hóa giải vận hạn.

1. Sự nghiệp của tuổi Tị

Tháng 7 dương lịch, công việc của người tuổi Tỵ có nhiều tiến triển tích cực khi bạn luôn giữ tinh thần tích cực, lạc quan.

Tuy hiện tại bản mệnh chưa đạt được kết quả nào ấn tượng, song bạn đã dần dần gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Cứ tiếp tục duy trì như thế này, việc tăng lương, thăng chức sẽ chẳng còn quá xa với bạn nữa.

Tháng 8, tháng 9 dương lịch, bạn có thể sẽ bị kẻ xấu bụng đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng công việc.

Bạn cần giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người, dù có chuyện gì bức xúc cũng cần bình tĩnh tìm cách giải quyết phù hợp, không nên nóng nảy “bé xé ra to”, khiến mọi việc càng trở nên căng thẳng.

Đến tháng 10, sự nghiệp dần đi vào quỹ đạo, đương số cần mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình, như vậy mới dễ dàng ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Song dù là người có tham vọng, mong muốn mình đạt được nhiều thành tích cao, nhưng bạn không nên vì thế mà tìm cách cạnh tranh không lành mạnh với người khác.

Cuối năm, dường như những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó đã lui bớt, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Quý nhân sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời vạch ra những hướng phát triển hợp lý trong tương lai.

2. Tài lộc của tuổi Tị

Tháng 7 dương lịch, tình hình tài chính của người tuổi Tỵ có dấu hiệu tăng nhẹ với những người làm ăn, cho thấy hướng đi trước đó bạn lựa chọn là đúng đắn.

Nhưng sang tháng 8, tài lộc có dấu hiệu suy giảm, có thể là vì bạn thường xuyên phải tiêu pha cho các hoạt động xảy ra trong công việc, trong cuộc sống. Mức lương lúc này không có dấu hiệu tăng lên, vì thế mà bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Với người làm ăn, bản mệnh có tham vọng, mong muốn mình kiếm được một khoản tiền lớn nhưng không nên vì thế mà tìm cách cạnh tranh không lành mạnh với người khác. Đồng thời, theo tuvingaynay.com bạn cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Đến cuối năm, tình hình kinh tế có dấu hiệu cải thiện, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân.

Quý nhân sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời vạch ra những hướng phát triển hợp lý trong tương lai. Những khoản đầu tư nằm im trước đó đã bắt đầu sinh lời và thu về không ít lợi nhuận.

Với người làm công ăn lương, bạn có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương vì vừa hoàn thành được những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó.

3. Tình duyên của tuổi Tị

Để chuyện tình cảm tiến triển ổn định thì thời điểm tháng 7, tháng 8 dương lịch, bạn cần giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người, dù có chuyện gì bức xúc cũng cần bình tĩnh tìm cách giải quyết phù hợp, không nên nóng nảy khiến mọi việc càng trở nên căng thẳng. Thái độ của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình tình duyên của bạn, đặc biệt nếu bạn còn độc thân.

Khi mối quan hệ gia đình xuất hiện dấu hiệu không hòa hợp, bạn và nửa kia cần trò chuyện, hàn gắn kịp thời, không để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Đừng nghĩ rằng cứ để mặc mọi chuyện thì tất cả sẽ trôi vào dĩ vãng, thái độ thờ ơ chỉ khiến cho mối quan hệ đôi bên ngày càng trở nên xa cách mà thôi.

Từ tháng 9, tháng 10 trở đi, chuyện tình cảm trở nên bình yên hơn, các khúc mắc trước đó có dấu hiệu được giải quyết ổn thỏa. Nhân lúc rảnh rỗi, bạn có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc với nửa kia, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Cuối năm đào hoa vượng, nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người quan tâm, chăm sóc mình. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội và cho đôi bên cơ hội được tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

4. Sức khỏe của tuổi Tị

Hung tinh giáng họa khiến sức khỏe của bản mệnh phải chịu những tác động nhất định. Đương số cần chú ý khi tham gia giao thông, khi thực hiện vận động mạnh hoặc khi sử dụng, vận hành máy móc để tránh những sự cố đáng tiếc.

Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng, tránh những căn bệnh vặt xuất hiện khi thời tiết thay đổi.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tuổi Thìn nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi tuổi Ngọ nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác