Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020: Bình ổn nhưng khó bề thăng hoa

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2020 Canh Tý, đây là một năm không có nhiều biến động, song may mắn cũng chẳng có nhiều. Bạn khá khó khăn khi tìm kiếm phương hướng để tiến bước trên con đường công danh sự nghiệp của mình…

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2020

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020, về tổng thể, bản mệnh không gặp nhiều biến động lớn và có dấu hiệu phát triển tích cực. Cơ hội có thể sẽ đến với bạn nhưng cần bạn phải chủ động nắm bắt và bỏ nhiều công sức vượt qua trở ngại. Không nên có thái độ dựa dẫm, ỷ lại vào bất cứ ai.

Trong năm Canh Tý, Canh Kim lộ xuất Thực Thần, cộng với Thiên Can và Địa Chi tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh Tài, đồng thời Thái Tuế không gây ra quá nhiều ảnh hưởng với bản mệnh nên năm nay, người làm trong lĩnh vực marketing, đầu tư, tài chính gặp khá nhiều thuận lợi.

Bản mệnh cần phải rèn luyện sự kiên trì và bản lĩnh, không đầu hàng trước mọi khó khăn, chắc chắn với mục tiêu của mình thì chắc chắn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Năm 2020, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất cũng phát triển thuận lợi, bạn có thể gặp được quý nhân hoặc những đối tác đáng tin cậy, khiến cho việc làm ăn càng trở nên thuận lợi.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2020

Theo tử vi 2020, trong năm Canh Tý, những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh gặp được nhiều điều cất lợi nhất. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, đưa ra những quyết định chính xác, đồng thời cũng hợp tác được với nhiều đối tác đáng tin cậy.

Nhờ có những thành tích đáng nể trong công việc, bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến lên một vị trí cao hơn, phù hợp với năng lực của mình. Năm nay chính là một năm để bạn khẳng định bản thân, vì vậy hãy không ngừng cố gắng và nỗ lực, bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.

Người làm văn phòng không gặp được nhiều thuận lợi như vậy, tuy nhiên, bản mệnh có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi, nhận được sự tôn trọng của bạn bè, đồng nghiệp và sự tín nhiệm, ưu ái của cấp trên.

Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng.

Trong năm nay, bản mệnh ít phải chịu sự cạnh tranh của đồng nghiệp, không bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, chèn ép nên tinh thần thoải mái, tự tin vào bản thân, có nhiều không gian tự do để phát triển.

Tuy nhiên, muốn đạt được thành công thì chắc chắn phải đánh đổi, bạn không thể hi vọng thành công sẽ tự nhiên đến được với mình. Những thử thách đặt ra trong sự nghiệp cần bạn phải hết sức cố gắng và rèn luyện để vượt qua.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TUẤT NĂM 2020

Xem tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2020, về tổng thể, bản mệnh không có nhiều biến động. Một số cơ hội đầu tư, phát triển có thể xuất hiện trước mắt, tuy nhiên, để có thể nắm bắt cơ hội thì bạn phải tốn nhiều công sức và vượt qua nhiều trở ngại chứ không hề dễ dàng.

Chuyện làm ăn diễn tiến khá thuận lợi, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực marketing, đầu tư, tài chính, thủy lợi… Nếu có thể nắm bắt thời cơ, đưa ra quyết định chính xác thì việc đến cuối năm có của ăn của để cũng không phải là xa ngoài tầm với.

Khi phải đối diện với khó khăn, bản mệnh cần tự tin và tích cực tháo gỡ, không nên giữ tâm thế ỷ lại vào người khác, bởi có thể quý nhân sẽ không chủ động đến với bạn, mà bạn cần dùng khả năng của mình để thu hút sự chú ý của quý nhân.

Chuyện kinh doanh khó tránh khỏi những lúc rủi ro. Nếu rơi vào tình huống ấy, bản mệnh cũng không nên nản lòng và bỏ cuộc. Bạn hoàn toàn có thể đứng lên và vượt qua những thử thách ấy.

Trong cuộc sống hàng ngày, chú ý chi tiêu tiết kiệm, chớ nên phung phí tiền bạc vào những việc không cần thiết.

BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI TUẤT NĂM 2020

Xem tử vi 2020, muốn tình hình tài chính có cải thiện so với năm vừa qua, bản mệnh cần phải tự tìm kiếm cơ hội thể hiện năng lực và tài hoa của bản thân mình. Đây là cơ hội để thăng chức, tăng lương đối với những ai làm công ăn lương.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, ngân hàng, bạn cần phải chủ động nắm bắt thời cơ, không nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Muốn công việc tiến triển thuận lợi, bạn cần phải tạo ấn tượng tốt đẹp cho người khác, mở rộng các mối quan hệ của mình.

Thời điểm đầu năm là thời điểm người tuổi Tuất cần phải cố gắng làm ăn, kiên định với mục tiêu của mình chứ không nên vội mong chờ kết quả. Thành quả của bản mệnh trong năm nay cần được tích lũy dần dần chứ không thể mong gặt hái được trong một sớm một chiều.

Cần tránh thái độ nóng vội, đưa ra những quyết định nông nổi vì chỉ ham cái lợi trước mắt. Mỗi quyết định, đặc biệt là khi làm ăn lớn hoặc khi giải quyết các công việc trọng đại đều cần phải có quá trình suy tính kĩ càng.

Nếu nắm bắt được cơ hội thì cuối năm sẽ là thời điểm thu hoạch của bạn. Những người làm công ăn lương khẳng định được tài năng của mình nên sẽ được cấp trên coi trọng và cất nhắc, nâng lương. Người làm đầu tư, kinh tế có thể thu được lợi nhuận từ công việc làm ăn của mình.

3. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT NĂM 2020

Xem tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2020, về tổng thể, đây không phải là một năm thuận lợi đối với bản mệnh. Do có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ nên bạn gặp nhiều chuyện không như ý, nhất là với những ai có ý định kết hôn hoặc dọn ra ở riêng.

Với những người độc thân, nam mệnh gặp nhiều cơ hội hơn nữ mệnh. Tuy nhiên, những mối nhân duyên tốt đẹp sẽ không tự đến với bạn mà cần bạn phải trở nên chủ động hơn, không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc điều kiện nào. Nếu chần chừ, do dự quá lâu, bạn sẽ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Nữ mệnh cần phải kiềm chế sự bốc đồng, nóng nảy của mình nếu không muốn gây ra những ấn tượng sai lệch trong lòng người khác. Trước khi quyết định bất cứ việc gì cần suy nghĩ kĩ càng, không nên quyết định vội vã kẻo sẽ phải hối hận về sau.

Những người đã lập gia đình cần phải quan tâm nhiều hơn đến những người gắn bó nhất với mình, nếu có vấn đề gì xảy ra thì không nên giấu trong lòng mà cần phải trao đổi, chia sẻ, tâm sự, dù có nóng nảy đến mấy cũng cần phải chú ý cách ăn nói, tránh nói những lời gây tổn thương cho nửa kia.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT NĂM 2020

Tử vi 2020 nhận thấy chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không có nhiều khởi sắc trong năm Canh Tý, để có thể tìm được người như ý, bản mệnh cần chủ động hơn so với khoảng thời gian trước đó.

Bản mệnh cần tích cực tham gia các buổi giao lưu, tụ tập hoặc các buổi giới thiệu bạn bè, không nên khép mình trong thế giới riêng. Bạn hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, có như vậy mới dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới.

Đối với phái nam, nếu đã ưng ý ai thì nên chủ động bày tỏ, không nên chần chừ, do dự quá lâu, nếu không rất dễ bỏ lỡ mất cơ hội. Bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, đồng thời lắng nghe ý kiến của người khác, thể hiện sự quan tâm của mình.

Đối với phái nữ, bạn không có nhiều cơ hội gặp được một người ưng ý, vì vậy, nếu đã vừa lòng ai thì không nên ngồi yêu bị động mà cần chủ động tiếp cận, theo đuổi. Để cải thiện nhân duyên, bạn cần giữ trạng thái vui vẻ, hòa đồng, không nên nóng nảy khi giao tiếp với mọi người.

Theo tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2020, những người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp cũng sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Đôi bên có nhiều quan điểm bất đồng dễ dẫn đến mâu thuẫn, vì vậy cần tránh thái độ nóng nảy, nên bình tĩnh trao đổi với nhau để cùng khắc phục những vấn đề trước mắt.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TUẤT NĂM 2020

Vì Thái Tuế không gây những ảnh hưởng trực tiếp lên bản mệnh nên tình trạng sức khỏe của người tuổi này khá ổn định.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng cần phải chú ý giữ bình tĩnh trong mọi chuyện, không cố tình gây mâu thuẫn, xung đột với người khác, nên hạn chế sử dụng những đồ vật sắc nhọn hoặc đến những nơi ẩm ướt, âm u, nguy hiểm.

Trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý giữ lối sống lành mạnh, tránh xa rượu, bia và các chất kích thích khác, nếu không không chỉ sức khỏe của bạn xuống dốc mà ngay cả sự nghiệp cũng phải chịu ảnh hưởng xấu.

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ mắc phải bệnh vặt khi thay đổi thời tiết, khi trời chuyển lạnh hoặc chuyển nóng cần có trang phục thích hợp.

Con giáp này không nên quá tập trung vào sự nghiệp mà quên mất việc nghỉ ngơi, khi có thời gian rảnh rỗi hoặc khi phải chịu áp lực căng thẳng thì nên chú ý nghỉ ngơi, đến những nơi trong lành để thay đổi tâm trạng hoặc trò chuyện, tham gia các hoạt động tập thể với mọi người.

Theo tuvingaynay.com!