Xem tử vi tuổi Tuất nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Tuất nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết về đường công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… để dễ dàng nắm bắt cơ hội, hóa giải vận hạn.

1. Sự nghiệp của tuổi Tuất

Xem tử vi nửa cuối năm 2021 dương lịch của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất lên xuống khá thất thường trong khoảng thời gian này.

Nếu tháng 7 có kẻ phá bĩnh, gây điều tiếng thị phi, ngấm ngầm hãm hại khiến bạn cảm thấy áp lực tăng lên đáng kể, làm việc gì cũng không thuận lợi thì tháng 8, quý nhân lại xuất hiện giúp đỡ bạn tìm ra lối thoát trong tình thế bế tắc.

Do đó, bản mệnh cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành, hạn chế cạnh tranh về lợi ích hay quyền lực kẻo tự rước thêm kẻ thù.

Khoảng tháng 9, tháng 10 dương lịch, trạng thái tinh thần sa sút ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản mệnh. Thái độ làm việc uể oải, không hăng hái nên chất lượng khó đạt yêu cầu.

Cách thức làm việc quyết định phần lớn tới kết quả công việc. Hãy thử thay đổi cách làm hiện tại, biết đâu nó sẽ mang tới nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, giúp bạn có được sự đột phá trong sự nghiệp.

Đến cuối năm, vận trình của người tuổi Tuất có dấu hiệu ổn định, công việc tiến triển đều đều, có quý nhân tương trợ. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đồng nghiệp và cấp trên đều nhiệt tình tương trợ bạn khi cần.

2. Tài lộc của tuổi Tuất

Thời điểm nửa cuối năm 2021 này, tình hình tài chính của người tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, công việc có kẻ phá bĩnh, gây điều tiếng thị phi, ngấm ngầm hãm hại.

Tiểu nhân có thể là người ở ngay cạnh, hãy cẩn thận trong mỗi việc mình làm, nếu không tiền dễ mất lại còn gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Khi cảm thấy áp lực kiếm tiền tăng lên khá rõ, làm việc gì cũng không thuận lợi, bạn chớ giảm sút sự hăng hái và nhiệt tình cho công việc, vì càng như thế thì mọi việc càng trở nên trì trệ hơn. Theo tuvingaynay.com bản mệnh hãy kiên trì cố gắng, rồi quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn tìm ra lối thoát trong tình thế bế tắc.

Khoảng tháng 8, tháng 9, bản mệnh dễ mắc tật chủ quan, cứ “tặc lưỡi” là rút hầu bao không suy nghĩ cho nên khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.

Đặc biệt, trước khi đưa ra quyết định tiêu pha hoặc đầu tư, bạn cần biết trong túi của mình có bao nhiêu tiền để biết dừng lại đúng lúc.

Cách thức làm việc quyết định phần lớn tới kết quả công việc. Hãy thử thay đổi cách làm hiện tại, biết đâu nó sẽ mang tới nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, giúp bạn có được sự đột phá trong sự nghiệp, đem lại nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Cuối năm, tài vận ít có tiến triển nhưng nhu cầu chi tiêu lại tăng lên, việc tiêu tiền diễn ra thường xuyên dù mục đích không phải lúc nào cũng thật sự cần thiết. Thói quen mua sắm vô tội vạ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho mình.

3. Tình duyên của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng lên bổng xuống trầm trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2021 dương lịch này.

Lứa đôi dễ để xảy ra trục trặc, dù là đã kết hôn hay đang yêu, mâu thuẫn cũng liên tiếp nổ ra, mà nguyên nhân chính vẫn là sự đối lập về quan điểm sống cũng như cái tôi cá nhân quá bướng bỉnh của cả hai. Bạn cần có cái nhìn cởi mở hơn về mọi việc thì mới có thể dung hòa với quan điểm của người ấy.

Trạng thái tinh thần sa sút cũng ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của người độc thân. Thái độ uể oải, không hăng hái khiến bạn khó có thể mở lòng với người khác.

Chuyện tìm ra người phù hợp trong giai đoạn này khá khó khăn, dù mối quan hệ xã giao của bạn khá hài hòa và bạn có được giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng đi nữa.

May mắn, bắt đầu từ tháng 11 dương lịch thì chuyện tình cảm có những bước tiến mới đáng mừng. Với các cặp đôi, các cặp vợ chồng thì những xung đột, mâu thuẫn được giải quyết êm thấm, mối quan hệ đôi bên lại hài hòa như xưa.

Với người độc thân thì bạn có thái độ tích cực hơn khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Bạn chủ động trò chuyện và mở rộng mối quan hệ với mọi người.

4. Sức khỏe của tuổi Tuất

Tình hình sức khỏe của con giáp tuổi Tuất trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2021 dương lịch này không mấy khả quan. Điềm báo tử vi cho thấy có sao xấu chiếu mệnh gây ra trạng thái mệt mỏi, uể oải, đau ốm thường xuyên cho con giáp này, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày. Bạn nên chú ý đi lại thận trọng, lái xe chú ý an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tuổi Dậu nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi tuổi Hợi nửa cuối năm 2021 dương lịch chi tiết chính xác