Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2020: Năm vượng tài lộc song khó bề thăng tiến

Theo tử vi tuổi Tỵ năm 2020 Canh Tý, đây là một năm vượng tài vượng lộc của bản mệnh nhưng lại rất khó khăn trong chuyện thăng quan tiến chức…

1. TỔNG QUAN VẬN TRÌNH TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TỴ NĂM 2020

Xem tử vi 2020, người tuổi Tỵ sự nghiệp khó bề phát triển. Con giáp này có năng lực thực sự nhưng lại chưa gặp thời nên chưa phát huy được hết khả năng của mình.

Bản mệnh mong muốn, khao khát thể hiện mình nhưng lại chưa lấy được lòng tin tưởng của cấp trên nên chưa được trao cơ hội như ý, chỉ đành an phận thủ thường, làm những việc được giao phó.

Nhiều người cho rằng đó là điều tốt khi cuộc sống không có áp lực từ công việc nhưng những chú Rắn luôn cố gắng để tiến lên thì đó lại chính là áp lực vô hình khi mà bạn cố gắng nhưng chẳng đạt được thành quả gì đáng kể.

Con giáp này đang nỗ lực hết sức để gây dựng chỗ đứng cho bản thân, nhưng đôi khi lại thấy chán nản, bất mãn khi cố gắng của mình không được thừa nhận mà mắc phải sai lầm đáng tiếc.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TỴ 2020

Theo dõi tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020, gặp họa Tam Tai nên con giáp này chẳng thể nào bứt phá được trên chặng đua công danh sự nghiệp.

Mối quan hệ với cấp trên không tốt, bản mệnh khó được trao cho cơ hội để thể hiện mình, cũng không có không gian để phát triển năng lực đúng với mức mong đợi.

Công việc không quá phức tạp, nhưng không có cơ hội thăng tiến khiến cho con giáp này nhụt chí, chán nản. Điều đó có thể dẫn đến hành động lơ là, sơ xuất trong công việc, mà hậu quả là bản mệnh sẽ bị cấp trên nghiêm khắc nhắc nhở, trách phạt.

Khoảng thời gian này không có áp lực thực sự nhưng có vô khối những điều khó khăn mà những chú Rắn phải chịu đựng, bởi đây có thể là thời điểm thử thách được đặt ra cho bản mệnh, để xem bản mệnh có thể bứt phá được nếu không có ai tạo điều kiện cho mình.

Tuy cơ may thăng tiến không nhiều nhưng nếu con giáp này kiên cường giữ vững mục tiêu, cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng tỏ năng lực của mình thì sớm muộn gì cũng sẽ được đền đáp mà thôi.

Đừng vì chán nản, bất mãn mà buông xuôi, cũng đừng tìm cớ “lách luật”, qua mặt cấp trên, bạn sẽ chẳng có tương lai tốt đẹp đâu.

2. TỔNG QUAN VẬN TRÌNH TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ NĂM 2020

Xem tử vi 2020, người tuổi Tỵ trong năm bị Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên gánh nặng tài chính khá lớn, gặp nhiều khó khăn trong chuyện kiếm tiền.

Bản mệnh có khá nhiều cơ hội tài lộc, tuy nhiên thường là những mối thu nhỏ lẻ chứ không nhiều, có thể là việc làm thêm tăng thu nhập, có thể là mối buôn bán nhỏ, lấy công làm lãi. Nếu chăm chỉ làm việc thì cũng coi như có đồng ra đồng vào, tích tiểu thành đại.

Có điều Thái Tuế 2020 thường gây ra nhiều điều xui xẻo cho con giáp này, may mắn đã ít còn bị xui xẻo bủa vây, tài lộc chẳng có nhiều còn bị hao tán.

Bản mệnh cần tuân thủ pháp luật, đừng tham lam mà tham gia đầu tư mạo hiểm hay dính vào cờ bạc đỏ đen, bao nhiêu tiền của cũng trôi xuống sông xuống bể hết cả.

Hơn thế nữa, những việc làm trái pháp luật còn có thể khiến bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề, vướng họa lao tù mà còn mất tiền mất của để chuộc lại lỗi lầm nữa.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ 2020

Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020, tài lộc trong năm của con giáp này chủ yếu đến từ những nguồn thu phụ. Công việc chính có phần trắc trở nên chỉ mong có thu nhập từ đó chứ khó bề có chuyện tăng lương tăng thưởng.

Với tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dùng để đầu tư ngắn hạn, ngay khi có lời là thu tiền về thì mới mong bảo toàn được tài lộc.

Trong năm tài khí dễ tiêu tán nên đầu tư lâu dài là sự mạo hiểm lớn vì dễ xảy ra bất trắc mà “mất cả chì lẫn chài”. Ngoài ra, tham lam đầu cơ mang tính rủi ro cao cũng không thích hợp với những chú Rắn trong thời điểm này vì dễ mất nhiều hơn được.

Tử vi năm Canh Tý của tuổi Tỵ cũng báo rằng đừng ham mê cờ bạc, cũng đừng bao giờ nghĩ rằng có thể làm giàu từ cờ bạc, tiền bạc có được chỉ đem cống nạp hết cho người khác mà thôi.

Để tăng thêm thu nhập, cách tốt nhất với con giáp này trong thời điểm hiện tại là làm thêm các công việc khác. Thu nhập từ nghề tay trái sẽ ổn định và tăng tiến tốt, từ ít thành nhiều.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần nhớ rằng làm gì cũng phải tuân thủ theo kỷ cương pháp luật, đừng tùy tiện làm theo ý mình, cũng chớ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ khác mà tính đường “lách luật”, sẽ chỉ dẫn đến hậu quả xấu mà thôi.

Nếu cố tình đi vào con đường phạm pháp, nguy cơ vướng vòng lao lý của những người sinh năm Rắn là rất lớn, vì thế năm 2020 này hãy chăm chỉ làm việc để “tay làm hàm nhai”, còn hơn kiếm được chút tiền của thiên hạ thì dùng cả đời để trả nợ.

3. TỔNG QUAN VẬN TRÌNH TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ NĂM 2020

Xem tử vi 2020, đường tình duyên của tuổi Tỵ không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Trong năm bản mệnh mặc dù có nhân duyên khác phái khá lý tưởng nhưng với người trong nhà, con giáp này lại chưa tìm được tiếng nói chung.

Đào hoa vận của những chú Rắn không được rực rỡ như nhiều người khác mà chỉ đơn giản là bản mệnh sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái. Với 1 số bạn, chỉ cần có cơ hội đó thôi là đủ để bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

Nhân duyên xuất hiện trong năm nay là do bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội, chủ động tiến tới, bày tỏ tình cảm của mình. Việc thành đôi hay không hoàn toàn do bản mệnh quyết định, số mệnh chỉ trao cho bạn cơ hội mà thôi.

Riêng với những bạn đã có đôi có cặp thì cần phải học cách bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau. Con người chẳng ai hoàn hảo, nhưng cần phải nhìn vào mặt tốt của nhau, sống lạc quan thì mới có hạnh phúc bền lâu.

CHI TIẾT BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ 2020

Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy đây là 1 năm có nhiều may mắn với người còn độc thân. Con giáp này dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái, các mối quan hệ khác phái phát triển tốt.

Con giáp này cần tỉnh táo nhìn rõ được đâu là người thực sự phù hợp với mình, đừng để lầm lẫn tình yêu với những thứ na ná nó. Ngoài ra, sự chủ động đóng vai trò quyết định trong việc tìm kiếm tình yêu của những chú Rắn.

Tử vi năm nay cho thấy vận mệnh của con giáp này có nhiều cơ hội tình duyên, song nếu chính tự thân con giáp này không muốn nắm bắt, không muốn níu giữ những gì thuộc về mình thì cô đơn vẫn cứ mãi bủa vây.

Tuy nhiên, cung đào hoa đã mở nên khả năng mà con giáp này tìm thấy được tình yêu của đời mình khá cao. Hãy tự tin đón nhận tình yêu xứng đáng thuộc về mình.

Với những bạn đã có người thương ở bên thì cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có. Điềm báo tử vi 2020 cho thấy sự rạn nứt trong tình cảm gia đình. Các thành viên thiếu thông cảm và thấu hiểu cho nhau khiến mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt.

Tuổi Tỵ không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt, dễ nóng vội, thiếu suy xét trước khi hành động, khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Hãy học cách để bao dung cho nhau, đừng khắt khe với đối phương, cũng đừng đòi hỏi quá nhiều thứ vượt quá tầm tay mình. Thời gian rảnh rỗi nên dùng để tâm sự, chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống.

4. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TỴ NĂM 2020

Năm 2020 tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn ẩn chứa 1 số hiểm họa nhỏ, dễ khiến cho con giáp này bị thương.

Tỵ Hỏa tượng trưng cho tim, mắt, vì thế bản mệnh cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.

Trong năm hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt tối tăm hay có nhiều tà khí, dễ đẩy bản thân vào nguy hiểm, có thể bị xung sát gây thương tật.

Theo tuvingaynay.com!