Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020

Xem bói tử vi chi tiết vận trình từng tháng của tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

1. Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Trong tháng Giêng năm Canh Tý, người tuổi Dần sự nghiệp thăng tiến tốt nhờ sự bĩnh tĩnh và sáng suốt của con giáp này. Khối lượng công việc lớn nhưng không khiến cho bản mệnh hoảng loạn mà vẫn giải quyết mọi việc đâu ra đó, được cấp trên hết lời khen ngợi.

Tháng đầu tiên của năm Canh Tý, đường tài lộc của tuổi Dần cũng không tồi. Dù trước Tết mất 1 khoản khá lớn sắm sanh nhưng tháng này lại có thêm tiền về bù lại, cũng coi là khởi đầu thuận lợi cho năm mới.

Xét về đường tình duyên, tháng Giêng năm Canh Tý là thời điểm mà vận trình của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh xác định được tình cảm của mình, được người ấy đáp lại. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy tiến triển tốt, đôi bên biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau, không mấy khi nảy sinh tranh cãi.

2. Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Bước sang tháng 2/2020 âm lịch, những chú Hổ đánh mất phong độ của mình khi chịu khuất phục trước khó khăn, để thất bại chiếm thế thượng phong. Có những sai lầm khó tránh khỏi, nhưng lại đả kích lòng tự tin của bản mệnh, khiến con giáp này như con chim sợ cành cây cong, không dám vững vàng tiến bước như trước đó nữa.

Bước sang tháng 2, tử vi tài lộc của tuổi Dần không được tốt lắm. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc, vì thế mà thu nhập cũng bị sụt giảm. Bạn cần phải tiết kiệm chi tiêu để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Xem tử vi tình duyên tuổi Dần, tháng 2 âm lịch đường tình vẫn bình ổn. Cặp đôi tuổi này khá chắc chắn với quyết định của mình, có thể sẽ đưa ra quyết định đưa mối quan hệ lên 1 tầm cao mới.

3. Tử vi tháng 3/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng 3 này công việc không có nhiều tiến triển mang tính đột phá. Bạn đang cố gắng khắc phục những hậu quả mình gây ra trước đó. Dù là con đường dài và vất vả nhưng ít nhất bản mệnh đã không để những suy nghĩ tiêu cực kéo mình giật lùi.

Bước sang tháng 3/2020 âm lịch, đường tài lộc của con giáp này vẫn khá ảm đạm. Bản mệnh không kiếm được nguồn thu mới cho mình, thu chẳng đủ bù chi. Thậm chí, một số bạn còn túng thiếu tới mức phải đi vay mượn, xin sự trợ giúp từ bạn bè, người thân.

Người tuổi Dần bước sang tháng 3/2020 âm, tình cảm lứa đôi không có gì phải lo lắng. Bạn hãy cứ sống thật với lòng mình, có những chuyện nếu nó đã qua thì hãy để nó qua đi, đừng nhắc lại, cũng đừng giữ mãi trong lòng.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần lưu ý thêm về cân bằng tâm lý, đừng để áp lực công việc khiến mình mất cân bằng cảm xúc. Tiền bạc và công việc tuy quan trọng nhưng bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc là điều quan trọng nhất. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan khi đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

4. Tử vi tháng 4/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Xem tử vi sự nghiệp tháng 4 âm, tuổi Dần khó đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian này. Bạn cần phải cẩn trọng hơn với những chuyện giấy tờ, sổ sách, hạn chế để sai sót bởi điều này có thể khiến bạn phải trả giá khá đắt.

Xem tử vi tài lộc tháng 4 âm, tuổi Dần khó bề tích lũy được tiền của, thậm chí còn làm mất khoản tiền lớn trong chớp mắt. Con giáp này không có nhiều nguồn thu, trước hết phải tiết kiệm phòng hờ chứ không phải đem tiền đi đầu tư kinh doanh hết cả, dễ trắng tay.

Xem đường tình tháng 4 âm của tuổi Dần, con giáp này có thể sẽ không có nhiều thời gian để tìm kiếm 1 nửa của mình, có quá nhiều việc khiến bạn phải bận tâm. Gia đình cũng có phần xáo trộn khi con giáp này phải đi sớm về khuya liên tục để giải quyết các sự cố bất ngờ phát sinh.

5. Tử vi tháng 5/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Bước sang tháng 5 âm lịch, tuổi Dần không có nhiều chuyển biến trong chuyện công việc của mình. Con giáp này có những chuyện phiền lòng, chẳng thể nào tập trung làm việc được.

Trong tháng 5 này, những chú Hổ chưa tìm được bước đột phá đáng kể nào trong vấn đề tài lộc. Bản mệnh đắm chìm trong biển tình, cũng không mấy quan tâm tới việc trong túi mình còn bao nhiêu tiền.

Tháng 5 âm lịch năm 2020 là thời điểm mà tuổi Dần sẽ đón nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể sẽ thoát khỏi kiếp độc thân. Nửa kia của bạn là người mà con giáp này quen biết đã lâu, có sự tin tưởng nhất định đối với đối phương.

Các cặp đôi có phần quá bịn rịn nhau, tuy nhiên đôi khi điều đó lại khiến cho các bạn quá tọc mạch vào không gian riêng tư của đối phương, khiến cho tình yêu bị sứt mẻ đôi chút. Nên kiểm soát bản thân, phải biết đâu là điểm dừng thích hợp.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Dần dù nhiều tuổi hay ít tuổi thì cũng đều không phải chịu sự giày vò của bệnh tật. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng vẫn cần phải lưu ý đến chuyện ăn uống, sinh hoạt điều độ, đừng ham ăn ham uống mà gây hại sức khỏe lâu dài.

6. Tử vi tháng 6/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp tuổi Dần tháng 6 này không được tốt lắm. Bạn dễ gặp chuyện thị phi, chẳng phải việc mình làm nhưng cũng có thể phải chịu tiếng oan, ảnh hưởng đến thanh danh. Bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, giữ các mối quan hệ xã giao hòa hảo. Chỉ 1 phút bốc đồng cũng có thể khiến bạn mắc sai lầm, mang họa vào thân.

Vận trình tài lộc tháng 6 âm lịch của tuổi Dần chưa có biến chuyển tích cực nào. Công việc của con giáp này vẫn khá khó khăn, không dễ để thoát khỏi mớ bòng bong trước mắt. Việc kiếm tiền rơi vào bế tắc, bản mệnh chưa tìm được cách để cải thiện.

Chuyện tình cảm tháng 6 này khiến cho tuổi Dần khá mệt mỏi. Giữa lúc bao chuyện phải lo toan, người ấy còn liên tục chất vấn, đòi hỏi bản mệnh phải làm những chuyện không đáng.

Tình cảm đôi bên có thể trở nên phai nhạt chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt thường ngày, sự kiên nhẫn bị bào mòn, dễ dẫn đến xung đột lớn. Càng về cuối tháng mâu thuẫn càng gay gắt, cần nhanh chóng tìm cách khắc phục.

7. Tử vi tháng 7/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Trong tháng cô hồn, tuổi Dần có sự bứt phá mạnh trong sự nghiệp của mình. Biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có cùng khả năng phát huy sáng tạo hết mình, bạn có thể đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Bước sang tháng 7 âm, tháng cô hồn, vận trình tài lộc của tuổi Dần chuyển biến vô cùng tích cực. Theo tuvingaynay.com sau bao tháng ngày tài lộc xui xẻo thì con giáp này cũng tìm được cơ hội kiếm tiền cho mình. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có lộc trời cho. Riêng người kinh doanh buôn bán sẽ đón tài lộc khá lớn, tăng thêm nguồn thu nhờ lợi nhuận tăng cao rõ rệt.

Tháng 7 này đường tình duyên của tuổi Dần khá bình ổn, con giáp này không có nhiều điều phải lo lắng. Bản mệnh hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình nhé.

8. Tử vi tháng 8/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng, tuổi Dần trong tháng 8/2020 âm lịch không đạt được mục tiêu của mình trong công việc. Bạn bị tình cảm chi phối khá nhiều, cảm xúc lấn át cả lý trí nên thiếu sự tỉnh táo, dễ phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm của tuổi Dần không lý tưởng cho lắm. Trong tháng nguồn thu không tăng lên mà còn có thêm nhiều khoản phải chi tiêu. Có thể sẽ gặp 1 số sự cố bất ngờ, nhất là sức khỏe bị ảnh hưởng nên phải tiêu dùng đến tiền bạc, không thể tránh được.

Xem tử vi tình duyên tháng 8 âm lịch, tuổi Dần sẽ gặp nhiều vấn đề trong mối quan hệ của mình. Đôi bên thiếu lòng tin với nhau, có thể nảy sinh nghi ngờ, mâu thuẫn, tình yêu cũng vì thế mà trở nên phai nhạt.

Một số bạn còn dễ bị dao động trước người khác phái, có thể sẽ xuất hiện mối quan hệ ngoài luồng hoặc trở thành người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm của người khác. Trước khi làm bất cứ chuyện gì, hãy để lý trí lên tiếng chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt hoàn toàn.

Có những lúc nếu không thể níu giữ đối phương thì hãy học cách buông tay. Đừng sợ tương lai cô đơn, hãy nhớ rằng khi cái cũ qua đi thì cái mới sẽ đến, hãy lạc quan hơn vào tương lai của mình.

Thời điểm này, bản mệnh có việc ra ngoài tốt nhất nên cẩn thận, lưu ý khi tham gia giao thông, hạn chế xung đột, tranh chấp với người khác, giảm nguy cơ bị ngã, bị thương, vướng vào họa huyết quang.

9. Tử vi tháng 9/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Tử vi tháng 9 âm của tuổi Dần về sự nghiệp khá bình ổn, không có nhiều biến động. Có điều, để thành công hơn, bạn cần phải thay đổi thái độ làm việc của mình, giữ cho bản thân sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến để nhanh chóng tiến bộ.

Xét về phương diện tài lộc thì tháng 9 âm tuổi Dần kiếm tiền không thuận lợi cho lắm. Thu nhập vẫn giữ ở mức ổn định chứ khó lòng bứt phá như mong đợi.

Tháng 9 âm lịch năm 2020 là lúc mà người tuổi Dần dễ phải chịu tổn thương trong chuyện tình cảm. Con giáp này có thể bị đối phương từ chối tình cảm, có thể bị phản bội phũ phàng.

Đây là chuyện không ai mong muốn nhưng hãy lạc quan vì ít nhất bạn không mất thêm thời gian cho mối quan hệ vô ích. Hãy dành thời gian rảnh cho người thân, bạn bè và những người bạn yêu thương, trân trọng cuộc sống của mình hơn nữa.

10. Tử vi tháng 10/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Tuổi Dần không đạt được mong muốn của mình trong công việc. Bạn có thể được giúp đỡ nhưng cũng chẳng thể hoàn thành được những kế hoạch đã đề ra.

Tháng 10/2020 âm lịch là lúc mà tài lộc bùng nổ, tuổi Dần sẽ trở thành con giáp phát tài phát lộc. Bản mệnh khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này chẳng những có thêm nhiều nguồn thu mới mà còn có thể trúng số hay bốc thăm trúng thưởng được quà, được tiền. Tuy nhiên tiền bạc có được quá dễ dàng thì thường không được trân trọng. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh việc chi tiêu lãng phí.

Xem tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 10/2020 âm lịch, con giáp này không có nhiều điều phải lo lắng. Những nỗi đau quá khứ dần nguôi ngoai, ai cũng có thực tại để sống và tương lai để hướng đến.

Sức khỏe về cơ bản không có vấn đề gì quá lớn, song cần chú ý sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, hạn chế thức khuya sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài.

11. Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Xét về phương diện sự nghiệp, tháng 11 này của tuổi Dần khá may mắn, có được quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội để phát triển nhiều hơn. Khả năng thăng tiến của con giáp này trong tháng khá tốt, biết cách tháo gỡ khó khăn và trở ngại, tìm ra được ánh sáng phía cuối đường hầm.

Người tuổi Dần tháng 11 âm sự nghiệp tăng tiến nên cơ hội để tăng lương tăng thưởng cũng cao hơn hẳn so với bình thường. Tuy nhiên, mức độ tăng tiến của tài lộc cũng không quá lớn, vẫn cần phải “liệu cơm gắp mắm”.

Xem tử vi 2020, xét về phương diện tình cảm tháng 11 âm, người cầm tinh con Hổ sẽ có những quyết định quan trọng trong mối quan hệ của mình. Có người sẽ quyết định tiến tới, bày tỏ tình cảm của mình, có người sẽ tiến thêm 1 bước xa hơn, chính là nên duyên đôi lứa, về chung 1 nhà với người mình yêu thương. Vợ chồng tình cảm bền chặt, có thể đón tin vui về con cái.

12. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của người tuổi Dần

Tháng Chạp của năm Canh Tý này sẽ là lúc mà tuổi Dần đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn giành được sự ưu ái của cấp trên, có thêm nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn căng thẳng và áp lực mà càng có thêm động lực để phấn đấu tốt hơn.

Đây là 1 trong những tháng tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất của tuổi Hổ. Con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà mức đãi ngộ cũng cao hơn. Cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, tài vận tăng tiến cũng không quá bất ngờ.

Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt cơ hội để hốt vàng hốt bạc. Con giáp này khá nhạy bén với cơ hội kinh doanh, có thể thúc đẩy việc bán hàng để tăng lợi nhuận.

Tháng Chạp này đường tình của tuổi Dần không có nhiều biến động. Bản mệnh có chính kiến của riêng mình, biết bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc cho bản thân, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!