Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Hợi trong năm Canh Tý 2020

Xem bói tử vi chi tiết vận trình từng tháng của tuổi Hợi trong năm Canh Tý 2020 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

1. Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng đầu năm không có nhiều biến động. Bản mệnh tiếp tục phụ trách những công việc được giao phó, nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ nên không mắc phải lỗi sai nào đáng tiếc.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi có nhiều biến động trong thời điểm tháng đầu tiên trong năm. Bạn phải chi phí khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ… Do đó, bạn cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu pha cho những khoản không cần thiết.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2020 thấy rằng vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều điểm sáng trong khoảng thời gian này. Con giáp này thường hay mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia, nhưng may mắn đôi bên biết cách bao dung nên không gặp vấn đề gì to tát.

Những người còn độc thân khó có cơ hội gặp được người như ý, nếu có được người khác theo đuổi thì cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên đưa ra những quyết định quá chớp nhoáng gây ra những tổn thương về sau.

2. Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Bản mệnh phát huy được tính chăm chỉ, cần cù của mình nên được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp yêu mến. Bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao và có tiền đồ rất xán lạn. Đây là thời điểm bạn cần phải cố gắng không ngừng, không ngần ngại mọi người xung quanh.

Tài lộc của bản mệnh có những dấu hiệu khả quan hơn. Những người làm đầu tư, kinh doanh được Thần Tài phù trợ nên có thể tìm được những mối đầu tư giá trị hoặc đánh bại được đối thủ cạnh tranh. Thời điểm này, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.

Trong tháng 2 âm lịch, bản mệnh không gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Đa số vẫn duy trì tình cảm ổn định, đôi bên dần dần thấu hiểu nhau hơn khiến mối quan hệ càng thêm sâu sắc. Người độc thân muốn tìm được nửa kia phù hợp thì cần mở rộng mối quan hệ của mình.

3. Tử vi tháng 3/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi này không có nhiều điểm sáng như khoảng thời gian vừa qua, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt các công việc khi hợp tác với đồng nghiệp. Khi có rắc rối xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh trao đổi, giao lưu với mọi người để đi tới quyết định cuối cùng.

Đến tháng 3, tình hình tài chính của người tuổi này không phát triển rực rỡ được như tháng trước, tuy nhiên, về tổng thể, mọi kế hoạch đầu tư, làm ăn vẫn được tiến hành khá suôn sẻ. Nếu có rắc rối gì xảy ra thì bản mệnh nên bình tĩnh giải quyết, chớ nên nóng nảy.

Con giáp này có thể sẽ vướng phải nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Trong những thời điểm như thế này, bạn lại càng không nên mất bình tĩnh, nói những lời gây tổn thương đến tình cảm của hai bên. Những người còn độc thân chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do tác động của thời tiết, vì vậy cần chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý, có chết độ sinh hoạt khoa học. Khi có vấn đề xảy ra cần giữ trạng thái tinh thần tích cực, không nên lo nghĩ tự mang lại áp lực cho bản thân.

4. Tử vi tháng 4/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp phải nhiều chông gai. Bạn dễ mắc phải những sai sót nhỏ do thái độ làm việc còn lơ đãng, thiếu tập trung, và điều này làm ảnh hưởng đến sự đánh giá của cấp trên với bạn. Nếu muốn phát triển, bạn cần phải thay đổi ngay thái độ này.

Người tuổi Hợi có thể sẽ mắc phải một vài sai lầm nhỏ do sự lơ đãng, thiếu tập trung của mình. Điều này có thể khiến một số người mất tin tưởng vào bạn, vì thế, bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ của mình ngay. May mắn, tài chính của bạn không gặp nhiều ảnh hưởng.

Sang tháng 4 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những bước chuyển biến tích cực hơn so với khoảng thời gian trước đó.

Bản mệnh trở nên cực kỳ vượng vận đào hoa, đặc biệt là với nữ mệnh còn độc thân. Bạn hấp dẫn được những đối tượng khác phái triển vọng nhờ những điểm mạnh của mình. Nam mệnh thì cần chủ động và tích cực hơn nếu muốn chinh phục người trong lòng.

5. Tử vi tháng 5/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều biến động, bạn cần phải khắc phục những khó khăn và sai lầm mắc phải trong thời gian qua. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và đừng vội nản chí, rồi bạn sẽ vượt qua tất cả.

Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2020 nhận thấy, trong tháng 5 âm lịch, tình hình tài chính của con giáp này không có nhiều biến động, mọi việc đã dần đi vào quỹ đạo cũng khiến bạn đỡ tốn nhiều thời gian lo lắng hơn. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải có thái độ cẩn thận và tham khảo ý kiến của mọi người nếu cần thiết.

Bản mệnh không còn đào hoa như trước đó, vì vậy, tỉ lệ tìm được người như ý khá thấp. Thời điểm này, tốt nhất nên tập trung cho sự nghiệp, không nên vương vấn quá nhiều cho tình cảm.

Những người đã lập gia đình có mối quan hệ khá xa cách với con cái do công việc quá mức bận rộn. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để ở bên và trò chuyện với các con của mình, đồng thời không nên dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa cho nửa kia.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn, vì vậy cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không lái xe khi đầu óc mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

6. Tử vi tháng 6/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Những nhận xét, đánh giá của bản mệnh đều được cấp trên đánh giá khá cao, bạn có cơ hội thể hiện được năng lực của mình, vì thế, về tổng thể, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu phát triển đi lên. Người tuổi này cũng dành nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với đồng nghiệp, giúp giảm bớt áp lực trong môi trường công sở.

Phương diện tài lộc của người tuổi Hợi có bước khởi sắc ấn tượng trong thời điểm tháng 6 âm lịch. Bạn có thể gặp được những mối đầu tư mang tính thách thức. Nếu biết đánh giá tình hình chính xác, bạn có thể tránh được những tổn thất không đáng có, cũng như kiếm được một khoản lời lãi kha khá cho mình.

Tình cảm của người tuổi Hợi khá êm đềm trong khoảng thời gian tháng 6 âm lịch. Bạn và nửa kia duy trì được cảm xúc ổn định, thường xuyên chia sẻ cảm xúc với nhau và cùng nhau trao đổi, giải quyết mọi vấn đề.

7. Tử vi tháng 7/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp vào tháng 7 âm lịch, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Hãy chớp thời cơ để đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

Tài lộc của bản mệnh vẫn tiếp tục phát triển đi lên so với tháng vừa qua. Những người làm nhà hàng, dịch vụ có thể kiếm được nhiều tiền lãi, thậm chí có thể phát tài dựa vào vận may của mình.

Những người làm công ăn lương cũng có thể tìm được cơ hội khẳng định bản thân, việc được thưởng nóng cũng khá hứa hẹn.

Tình cảm của người tuổi này vướng phải những rắc rối nghiêm trọng. Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ phải đối diện với những thử thách lớn lao như sự xuất hiện của kẻ thứ ba hoặc sự ngăn cản của cha mẹ.

Những điều này khiến đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn, vì vậy, bạn cần phải giữ vững sự bình tĩnh và lý trí của mình.

8. Tử vi tháng 8/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, sự nghiệp của con giáp này có những bước tiến khá vững vàng. Người đi làm được chịu trách nhiệm nhiều nội dung quan trọng, tuy vất vả nhưng là cơ hội để bạn khẳng định mình. Công việc của bạn đều được hoàn thành đúng thời gian quy định và được cấp trên đánh giá cao.

Người tuổi Hợi phải phụ trách nhiều mảng công việc hơn nhưng đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, cải thiện tình hình tài chính. Trong thời điểm này, dù tiền bạc không tăng lên đáng kể nhưng cũng không phải tiêu phí quá nhiều, rất thích hợp để bạn tích lũy.

Con giáp này không phải đối diện với nhiều rắc rối như khoảng thời gian trước đó, mọi việc trở nên yên bình và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lơ là mà vẫn cần phải quan tâm, chăm sóc đến nửa kia nhiều hơn.

Có điều trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vì những người làm văn phòng thường ít di chuyển, vận động nên dễ khiến xương cốt thoái hóa. Do đó, nếu có thời gian rảnh thì nên dành thời gian rèn luyện cơ thể, ăn uống khoa học và đều đặn.

9. Tử vi tháng 9/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi, tuy nhiên, bạn có người thân thiết để tâm sự và tìm cách giải quyết vấn đề.

Tài vận của người tuổi này vẫn khá bình ổn. Bạn có thể tham khảo những mối đầu tư vừa và nhỏ, tuy nhiên nếu là khoản đầu tư lớn thì phải suy nghĩ cẩn trọng hơn. Người làm công ăn lương cần tìm cơ hội khẳng định giá trị của mình.

Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải giữ thái độ chủ động hơn nếu muốn chạm tay tới hạnh phúc. Nếu đã gặp được người như ý muốn, bạn hãy kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Còn nếu bạn không có động thái gì, rất có thể đôi bên sẽ mãi mãi chỉ là người xa lạ đi lướt qua nhau.

10. Tử vi tháng 10/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Công việc của bản mệnh tiến triển khá tốt vào thời điểm này. Bạn được lãnh đạo đánh giá cao nên có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Đừng chần chừ, do dự để cơ hội vuột qua trước mắt, lúc ấy thì dù có tiếc cũng không kịp nữa.

Tháng 10, người tuổi Hợi gặp may trên con đường tài lộc. Nhờ có thành tích làm việc tốt nên bạn sẽ được cấp trên khen thưởng. Ngoài ra, người làm trong lĩnh vực đầu tư cũng thu được lợi nhuận đáng kể từ những mối làm ăn trước đó. Tình hình tài chính trở nên khá dư dả.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi không có nhiều biến động trong tháng 10 âm lịch. Bạn cần có cách hâm nóng tình cảm giữa đôi bên, không nên để mặc mọi chuyện đến được đâu thì đến. Tình yêu cần có sự vun đắp của hai người.

Tuy nhiên, về vấn đề sức khỏe, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày, vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng.

Đồng thời, nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên tranh thủ thời gian đi khám ngay, không nên chần chừ, kéo dài thời gian mắc bệnh.

11. Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Đến tháng 11 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Hợi bỗng chững lại. Bạn thường hay mắc phải sai sót và dễ mâu thuẫn với cấp trên, đắc tội với mọi người. Con giáp này cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, không suy nghĩ kĩ trước khi nói và làm, gây ra hậu quả khó giải quyết.

Cuối tháng 11, bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc trên phương diện tài lộc. Bạn có thể mắc phải sai sót khiến sự nghiệp, công việc làm ăn gặp rắc rối, phải tiêu pha tiền bạc để giải quyết những sai sót mà mình gây nên.

Tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu đi lên dần dần. Người còn độc thân thu hút được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới. Bạn có thể tạo cơ hội để mọi người được hiểu thêm về con người mình.

12. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của người tuổi Hợi

Đến cuối năm, người tuổi Hợi cần cẩn thận trong công việc mình đang làm hơn. Bạn dễ rơi vào tình trạng không hiểu hoặc hiểu không đúng ý của cấp trên, khiến công việc không đạt kết quả như mong muốn. Khi làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, bạn cũng cần phải thật tập trung, nếu không sẽ tạo ra sai lầm khó sửa chữa.

Đến tháng cuối năm, tình hình tài chính của người tuổi Hợi bình ổn nhưng không có nhiều khởi sắc. Làm việc gì bạn cũng cần phải suy nghĩ cẩn thận, tránh đưa ra quyết định nóng vội gây hối hận về sau.

Tình cảm của người tuổi này không có nhiều dấu hiệu lạc quan dù đã bước vào thời điểm cuối năm. Người độc thân khó có thể tìm được người như ý, trong khi đó, những người đã lập gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm nữa kia. Đôi bên cần phải trò chuyện và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!