Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020

Xem bói tử vi chi tiết vận trình từng tháng của tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

1. Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Mão không được thuận lợi trong công việc cho lắm. Có nhiều áp lực dồn nén khiến cho con giáp này dễ đưa ra những quyết định sai lầm, thất bại là điều sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra.

Bản mệnh thất vọng với chính bản thân mình khi mà những cố gắng và nỗ lực của bạn không mang lại kết quả như ý. Có nhiều lần con giáp này còn bị đồng nghiệp và cấp trên chỉ trích nên càng thêm chán nản. Nóng lòng chuyển bại thành thắng nhưng không thành công. Càng sốt ruột thì càng dễ gây ra thêm nhiều rắc rối, cần giữ bình tĩnh thì mới có thể xoay chuyển tình thế.

Xem tử vi tài lộc tuổi Mão tháng Giêng năm Canh Tý, con giáp này khó lòng có được tài vận như ý. Công việc không được suôn sẻ, vì thế mà chuyện kiếm tiền cũng gặp khó khăn, cần phải liệu cơm gắp mắm, chớ tiêu xài hoang phí.

Trong tháng Giêng năm 2020, người tuổi Mão gặp nhiều áp lực trong chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình có những dấu vết rạn nứt, tình cảm đôi bên nhạt phai. Người có đôi đang đứng trước nguy cơ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ và khiến cho những mâu thuẫn, tranh chấp càng ngày càng gay gắt hơn.

Nếu cảm thấy không thể tiếp tục thì đừng cố gượng ép bản thân mà hãy học cách buông tay, để cả 2 có lối thoát của riêng mình. Hãy tìm sự an ủi bên những người thân thiết, tránh để bản thân rơi vào ngõ cụt.

2. Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, tháng 2 âm lịch năm Canh Tý này những chú Mèo chưa tìm được bước đột phá trong công việc của mình. Khó khăn đầy rẫy, con giáp này dù cố gắng nhưng khó hoàn thành nhiệm vụ được giao, khiến cấp trên thất vọng, cũng đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội. Cần phải giữ cho đầu óc sáng suốt tỉnh táo, càng hoảng loạn càng khiến bạn rối loạn mà mắc sai lầm, không thay đổi được điều gì.

Tháng 2 âm, đường tài lộc của những chú Mèo vẫn chưa khởi sắc rõ rệt. Con giáp này thậm chí còn rơi vào cảnh túng thiếu hơn khi mà tiến độ công việc trì trệ, có thể bị sếp khiển trách, phê bình.

Đường tình duyên của tuổi Mão tháng 2 này không có nhiều biến chuyển cho lắm. Những mâu thuẫn không quá lớn nhưng cũng chẳng nhỏ, cần thời gian để xoa dịu những tổn thương. Hãy kiên nhẫn nếu người ấy có mong muốn sửa chữa lỗi lầm.

Sức khỏe của tuổi Mão tháng này không tốt. Mệnh chủ dễ bị thương ngoài da, có thể do bị bỏng, cọ xát. Khi dùng nước hay lửa cần đặc biệt cẩn thận để tránh những tổn thương không đáng có.

3. Tử vi tháng 3/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Sự nghiệp của tuổi Mão tháng 3 âm này đã dần có những chuyển biến tích cực hơn. Áp lực vẫn dồn dập nhưng con giáp này biết cách sắp xếp công việc và cân bằng cảm xúc cho mình nên vẫn giữ được sự tỉnh táo để giải quyết từng việc một.

Chưa có thành công rõ ràng nhưng những cố gắng mà con giáp này thể hiện là điều ai cũng thấy được, sớm muộn gì cũng gặt hái được thành quả như ý muốn.

Người tuổi này trong tháng 3 âm lịch có thể thở phào nhẹ nhõm khi những áp lực kinh tế đã được giải quyết phần nào. Đi cùng với sự chuyển biến tích cực trên con đường sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ có thu nhập ổn định hơn cho mình.

Tháng 3 âm này vẫn là những tin cũ trong chuyện tình cảm, theo tuvingaynay.com tuổi Mão chưa tìm được cách giải quyết thực sự hiệu quả cho những rắc rối phiền phức mình đang gặp phải. Bản mệnh trở nên thiếu quyết đoán khi không dám từ bỏ cũng không dám tiến tới vì sợ rằng sẽ có quá nhiều biến số mà mình không thể kiểm soát được.

Đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm, vì không giải thích kỹ càng cho nhau mà mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, dễ dẫn đến những kết quả không mong muốn.

4. Tử vi tháng 4/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Tháng này công việc của con giáp này xuất hiện một vài trục trặc nên mục tiêu đề ra vẫn chưa thể hoàn thành, có thể sẽ ảnh hưởng đến sự đánh giá của cấp trên đối với bạn.

Qua tháng 4/2020, đường tài lộc của tuổi Mão sẽ chuyển biến tích cực hơn, không cần phải chi tiêu quá mức tiết kiệm. Về cơ bản thì thu nhập vẫn chưa tăng lên hẳn, chỉ là con giáp này sẽ có 1 khoản thu cố định, đủ để tiêu dùng cho các khoản sinh hoạt thường ngày.

Có điều trong tháng có thể gặp tai nạn bất ngờ, bạn có thể tốn thêm 1 khoản cho vấn đề sức khỏe. Nên cẩn trọng nếu không muốn chịu đau mà còn mất tiền oan.

Tuổi Mão đã dần lấy lại được cảm xúc cho mình trong tháng 4 âm lịch này. Bạn và người ấy chịu ngồi lại để tâm sự, chia sẻ với nhau, tháo gỡ những hiểu lầm trước đó. Tình cảm dần khởi sắc, sẽ có những tín hiệu đáng mừng.

Con giáp này cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề sức khỏe. Dù không mắc bệnh gì nghiêm trọng nhưng khả năng bị ngã, bị thương do va đập, cọ xát của con giáp này khá cao, đi đường hay làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, vừa để giữ cho sức khỏe tốt, vừa tiết kiệm được 1 khoản chi cho bệnh viện.

5. Tử vi tháng 5/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Bước sang tháng 5/2020 âm lịch, tuổi Mão đang gặp phải nhiều khó khăn do bị tiểu nhân chơi xấu, cấp trên chèn ép, khách hàng thì liên tục gây khó dễ…

Đây là những sự cố bất ngờ phát sinh chứ hoàn toàn không nằm trong kế hoạch, vì thế mà con giáp này thường mất bình tĩnh, khó đưa ra được những quyết định đúng đắn và chính xác.

Người tuổi Mão trong tháng 5 âm lịch lại tiếp tục phải chi tiêu tiết kiệm vì tài lộc vẫn chưa thực sự như ý. Có nhiều chuyện xảy ra, công việc kém suôn sẻ do bị tiểu nhân chơi xấu, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong mong muốn nâng cao thu nhập cho mình.

Chuyện tình cảm trong tháng 5 này lại có những biến cố mới. Người có đôi dường như hết kiên nhẫn với cuộc tình, có thể sẽ có cú hích xảy ra khiến cho quyết tâm chia tay trở nên gay gắt hơn. Đường tình ảm đạm, người độc thân có lòng nhưng chẳng được đón nhận, khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

6. Tử vi tháng 6/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Tử vi 2020 của tuổi Mão cho thấy sự suy sụt trong công danh của con giáp này. Bản mệnh đang để cho những sai lầm lấn át hết cả thành tích mà mình đạt được. Thiếu tập trung vào công việc chính, con giáp này sẽ khó lòng đạt được mục tiêu mong muốn.

Xét về tài lộc tháng 6/2020 âm lịch, những chú Mèo dễ bị hao tổn tiền bạc do những sai sót của mình trong công việc. Tiền lương tiền thưởng của bạn cũng có thể giảm bớt ít nhiều do bị cấp trên khiển trách.

Thời gian sẽ xoa dịu nỗi đau, điều đó đúng với tuổi Mão trong khoảng thời gian này. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra lựa chọn cho mình. Bạn còn nhiều việc khác cần quan tâm và xử lý, không để mình mất nhiều thời gian cho những việc không có lối thoát.

7. Tử vi tháng 7/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Trong tháng cô hồn, sự nghiệp của con giáp này chưa có nhiều biến chuyển rõ rệt cho lắm. Bản mệnh đang gặp 1 số rắc rối trong chuyện tình cảm nên chưa thực sự tập trung vào việc của mình.

Tháng 7 âm, vận trình tài lộc của con giáp này dần tiến triển tích cực hơn. Bản mệnh đã khắc phục được những sai lầm của mình và dần dần lấy lại lòng tin của cấp trên cùng khách hàng, đối tác, tự tạo ra cơ hội để nâng cao giá trị bản thân.

Tử vi phương Đông cho thấy tháng cô hồn này tình duyên của những chú Mèo vẫn chưa có tín hiệu gì đáng mừng. Dường như bạn đã quen với sự cô đơn nên chẳng buồn tìm kiếm nhân duyên nữa.

Người đã kết hôn thì có những bất đồng trong việc nuôi dạy con cái, có thể những áp lực trong cuộc sống khiến bạn mất bình tĩnh, thiếu kiểm soát cảm xúc cá nhân.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này khi ra ngoài nên chú ý an toàn, nhất là khi tham gia giao thông để tránh bị tai nạn bất ngờ, gây ra những tổn thương lớn đối với sức khỏe sau này.

8. Tử vi tháng 8/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tháng 8 của tuổi Mão mang về những tin vui đáng mừng. Bản mệnh đã dần bắt kịp được guồng quay và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Sự nhạy bén và linh hoạt sẽ mang tới cho bạn những kết quả ngoài sức mong đợi.

Việc giữ cho các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong công việc sau này. Đừng tự tạo thêm kẻ thù cho mình mà hãy để mình có thêm nhiều đồng minh sau này.

Bước sang tháng 8/2020, người tuổi Mão có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Những bạn làm công ăn lương sẽ đón 1 tháng dễ thở, mọi chuyện trở nên suôn sẻ hơn.

Người làm kinh doanh thì tài lộc đạt đến mức đột phá, con giáp này có thể thu về khoản tiền lớn nhờ sự nhạy bén và quyết đoán của mình. Nếu có cơ hội, bản mệnh cũng có thể dùng tiền bạc dư dôi đầu tư vào các lĩnh vực khác để sinh lời, giúp tiền đẻ ra tiền.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong tháng 8 này dần khởi sắc hơn. Không còn những mâu thuẫn và tranh cãi, bạn và người ấy đã ngồi lại thỏa thuận với nhau. Đây sẽ là khoảng thời gian được cho như là cơ hội để đôi bên thay đổi bản thân, nhìn lại mối quan hệ của mình.

Có thể những thành công trong công việc sẽ khiến bạn thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn, không còn dễ nổi nóng như trước.

9. Tử vi tháng 9/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Tháng 9 âm vẫn là 1 tháng may mắn trong công việc của con giáp này. Không có chuyện gì khiến bạn gặp khó khăn quá mức, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của tuổi Mão.

Tháng 9 âm tài vận của con giáp này khá bình ổn, không có biến động gì lớn, tiền bạc không ở mức dư thừa nhưng cũng chẳng lo phải túng thiếu.

Đào hoa bừng nở trong tháng 9 âm năm 2020, con giáp này sẽ đón nhiều tin vui về đường tình cảm. Người tuổi Mão nếu còn độc thân thì hãy để ý xung quanh mình, bởi có thể mối duyên tiền định vốn dĩ chẳng ở quá xa bạn, chỉ cần quay đầu là thấy.

Hãy tiến tới với đối phương nếu thấy người ấy phù hợp với mình. Đừng cân nhắc quá nhiều thứ bởi nó sẽ chỉ khiến cho bạn thêm sợ hãi và thoái chí.

Về phương diện sức khỏe thì tuổi Mão không gặp phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng cần phải chú ý hơn đến chất lượng giấc ngủ. Nên sắp xếp công việc để nghỉ ngơi đúng giờ, đừng ham vui mà thức khuya xem phim, đọc truyện… vừa ảnh hưởng đến da, vừa khiến cho tinh thần căng thẳng và mệt mỏi.

10. Tử vi tháng 10/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Tháng 10/2020 sẽ đánh dấu bước ngoặt khá lớn trong sự nghiệp của những chú Mèo. Dựa vào năng lực của mình, con giáp này hoàn toàn có thể đạt được thành công. Đây là cơ hội để bạn được thăng tiến lên vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Tài vận tháng 10 âm này của tuổi Mão khá tốt, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội tăng lương tăng thưởng nhờ sự thành công trong công việc của mình. Bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích, nhưng nhớ là đừng tiêu xài hoang phí quá mức, hãy để 1 khoản tiết kiệm phòng trừ khi khó khăn.

Tháng 10 này đường tình duyên vẫn tràn đầy những bông hoa khoe sắc. Người cầm tinh con Mèo hoàn toàn có thể yên tâm rằng những tháng mùa đông cuối năm này chẳng còn lạnh lẽo vì trái tim đã được sưởi ấm bởi tình yêu.

Mối quan hệ giữa 2 người càng ngày càng bền chặt hơn, những tranh cãi chỉ khiến cho đôi bên hiểu nhau hơn chứ không thể làm tình cảm bị sứt mẻ.

11. Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Tháng 11 âm lịch của tuổi Mão không được thuận lợi về đường công danh sự nghiệp cho lắm. Con giáp này dễ gặp sai sót không đáng có, khiến cho mọi chuyện đi theo chiều hướng hoàn toàn khác.

Cần phải nhanh chóng hành động sửa sai để tránh tổn thất càng ngày càng lớn. Đừng để cái tôi quá lớn khiến bạn đã sai còn không chịu tiếp thu.

Tháng 11 này tuổi Mão sẽ không được may mắn trong chuyện tiền bạc. Những kế hoạch bạn đề ra có thể thất bại ngay ở bước cuối cùng, thế nên ngay khi đạt được thành quả bạn cần phải nắm bắt ngay, đừng để “đêm dài lắm mộng”.

Xem tử vi 2020, tháng 11/2020 âm lịch này bản mệnh không có nhiều điều phải lo lắng về chuyện tình cảm. Mọi thứ vẫn diễn ra như lẽ thường, và đôi bên không có gì phải cân nhắc thêm về mối quan hệ này.

Sức khỏe của tuổi Mão tháng 11 này không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh truyền nhiễm theo mùa, bị cảm cúm đau đầu thường xuyên. Nên dành thời gian để tăng cường luyện tập thể dục thể thao, tăng sức đề kháng cho mình.

12. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của người tuổi Mão

Tháng Chạp cuối năm 2020 là lúc mà tuổi Mão bị hung vận bao vây, công việc khó có thể được như ý. Công việc trì trệ do bản mệnh làm việc thiếu hiệu quả, thiếu tự tin và nhiệt tình với công việc.

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, tuổi Mão có thể cảm thấy vận may không ở bên mình nhưng yên tâm là về mặt tài chính thì bạn vẫn ổn, có thể đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình trong tháng cuối năm với đủ chuyện phải lo toan này.

Tháng Chạp năm Canh Tý là khoảng thời gian khá bận rộn của tuổi Mão. Con giáp này có thể không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối, khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên lạnh nhạt.

Tâm lý căng thẳng, con giáp này nên tìm chỗ dựa về tinh thần cho mình, không nên cố gắng chịu đựng mọi thứ 1 mình. Hãy học cách chia sẻ để giảm bớt gánh nặng cho chính bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!