Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020

Xem bói tử vi chi tiết vận trình từng tháng của tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

1. Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá thuận lợi trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý. Bạn phải đối diện với nhiều chuyện khó giải quyết, nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra cũng tác động không tốt đến sự phát triển của bạn. Ngoài ra, người có ý định khởi nghiệp cũng không nên vội vàng bắt tay vào kế hoạch nào mà cần có sự suy xét kĩ càng.

Tháng 1 âm lịch không mấy may mắn đối với người tuổi Mùi. Bản mệnh cần tránh đưa ra những quyết định tài chính trọng đại vào thời điểm này. Những người bắt đầu khởi nghiệp hoặc bước chân vào lĩnh vực đầu tư cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bắt tay vào làm việc gì.

Trong tháng 1 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời điểm này, nhiều khả năng bản mệnh chưa tìm được một người ưng ý.

2. Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020, công việc của bản mệnh đã ổn định hơn so với khoảng thời gian trước đó. Mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, khách hàng phát triển khá tốt. Nếu không ngừng cố gắng, bạn có thể nhận được tiền thưởng góp phần cải thiện đời sống gia đình.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2020 thấy tiền bạc của người tuổi này có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng có thể nhận được những khoản lời lãi khá khả quan.

Thần Tài phù trợ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong các lĩnh vực đầu tư. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp ổn định và phát triển, có cơ hội nhận tiền thưởng cuối tháng.

Tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động trong thời điểm này. Những người đã lập gia đình nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, vợ chồng không nên quá lạnh nhạt, không hỏi han gì đến nhau. Nếu có rắc rối gì xảy ra, đôi bên cần chung tay hợp sức giải quyết.

Trên phương diện sức khỏe, bản mệnh có thể mắc phải một vài căn bệnh vặt hoặc bị tổn thương khi sử dụng những vật dụng sắc nhọn như dao, kéo… nên cần phải chú ý nhiều hơn.

3. Tử vi tháng 3/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tiếp tục có những bước phát triển trong sự nghiệp. Mối quan hệ giữa bạn và cấp trên phát triển tốt, đồng thời, bạn cũng có cơ hội được tiếp thu thêm những kiến thức mới mẻ để phát triển kĩ năng. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bản mệnh có tình hình tài chính ổn định, có chiều hướng phát triển đi lên do những ảnh hưởng tích cực của sự nghiệp mang lại. Nếu có ý định đầu tư, bản mệnh hãy thực hiện tuần tự theo kế hoạch đặt ra từ trước sẽ không gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn.

Cả người độc thân và người đã lập gia đình đều không có nhiều dấu hiệu phát triển trong lĩnh vực tình cảm. Nếu muốn tìm được người như mong muốn, bạn cần chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người, không nên co mình trong thế giới riêng.

4. Tử vi tháng 4/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không có nhiều biến động trong tháng 4/2020 âm lịch. Bạn vẫn có thể giữ vững phong độ của mình, tạo nên móng cho sự phát triển trong tương lai. Khoảng thời gian này, bạn vẫn cần cố gắng tiếp thu, học hỏi không ngừng.

Tình hình tiền bạc của người tuổi Mùi không có nhiều biến động trong thời điểm này. Mọi việc có xu hướng phát triển đi lên, tuy nhiên, bản mệnh không nên sơ suất, lơ là mà cần luôn cảnh giác với những biến động bất ngờ.

Tình duyên của người tuổi Mùi không được như ý trong tháng 4 âm lịch, nhất là với những đôi lứa đang yêu xa. Bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Tốt nhất, đôi bên nên làm hòa càng nhanh càng tốt, không nên để thời gian kéo dài gây ra khoảng cách hoặc rạn nứt tình cảm.

Về phương diện sức khỏe, dù là người trẻ tuổi hay đã lớn tuổi đều cần chú ý rèn luyện thân thể, đặc biệt là nâng cao sức để kháng và miễn dịch. Đồng thời, bản mệnh không nên thức khuya, cần phải chú ý trong lĩnh vực ẩm thực, không nên uống rượu, hút thuốc và ăn đồ có nhiều dầu mỡ…

5. Tử vi tháng 5/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, trong tháng 5, bản mệnh thường trở nên khá nóng nảy, cảm xúc lên xuống thất thường gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Bạn dễ nổi nóng vì những việc nhỏ nhặt, khiến quyết định đưa ra trở nên vội vàng, thiếu chính xác, gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Trong tháng 5 âm lịch, tài lộc của người tuổi này không có nhiều điểm sáng. Những người làm công ăn lương cần cẩn thận với công việc mình phụ trách, tránh gây ra sai sót ảnh hưởng đến tập thể và thu nhập cá nhân. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Cảm xúc của bản mệnh lên xuống thất thường gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình không dành nhiều thời gian bên nửa kia, khiến đôi bên trở nên xa cách và thiếu sự thấu hiểu, khiến số lần chiến tranh lạnh nhiều lên trông thấy.

Hãy bao dung và nhường nhịn nửa kia, chủ động nhận lỗi dù lỗi thuộc về ai đi chăng nữa để giữ gìn hòa khí.

6. Tử vi tháng 6/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không có nhiều biến động trong sự nghiệp vào tháng 6 âm lịch. Về tổng thể, mọi việc vẫn tiến triển một cách bình ổn. Bản mệnh cần cẩn thận trong những việc mình đang phụ trách, tránh để xảy ra những sai lầm đáng tiếc.

Bản mệnh có mức thu nhập tương đối ổn định trong thời điểm này. Nguồn thu chủ yếu dựa vào khoản tiền lương cố định hàng tháng. Số tiền đầu tư cho các hoạt động kinh doanh bất động sản, cổ phiếu tuy không có lợi nhuận khả quan như dự tính nhưng cũng không có dấu hiệu thâm hụt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không gặp phải nhiều biến động trong thời điểm này. Những mâu thuẫn trước đây cũng đã được giải quyết và tháo gỡ dần dần, đôi bên bắt đầu thấu hiểu nhau nhiều hơn trước. Bạn cần phải duy trì điều này mỗi ngày.

Về vấn đề sức khỏe, bước vào thời điểm hè nóng nực, cơ thể không kịp thích nghi, dễ chịu tác động khiến bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải, viêm, nhiệt, đau đầu, vì thế cần phải bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, ăn uống lành mạnh, chú ý bổ sung rau và hoa quả có tác dụng thanh nhiệt giải độc, có biện pháp chống nóng hiệu quả.

7. Tử vi tháng 7/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Bản mệnh có những bước phát triển tích cực hơn trong sự nghiệp. Tâm lý lạc quan góp phần không nhỏ trong thành công của bạn. Cho dù có áp lực công việc khá lớn thì bạn cũng đã học được cách biến đó thành động lực để tiếp tục vươn lên.

Tài vận của người tuổi Mùi trong tháng 7 không khởi sắc và giữ mức độ ổn định so với tháng trước. Tuy nhiên, vì những chuyện rắc rối, phức tạp có thể xảy ra vào thời điểm này nên bản mệnh cần phải sử dụng tiền bạc tiết kiệm, đặc biệt những ai có gia đình càng cần phải lý trí trong chi tiêu.

Bản mệnh giữ trạng thái tinh thần lạc quan, vui vẻ, không đem những chuyện không vui ngoài xã hội về nhà nên không khí gia đình lúc nào cũng nhẹ nhõm. Khi gặp vấn đề gì khó xử, bạn cũng thường xuyên tâm sự với nửa kia hơn để đôi bên tìm ra cách giải quyết phù hợp.

8. Tử vi tháng 8/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Trong công việc, bạn có thể phải đối diện với một số thử thách hoặc phải tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Tuy nhiên, đây chính là cơ hội để bạn rèn luyện và phát huy khả năng của mình.. Những người làm ăn kinh doanh xây dựng được quan hệ xã giao có lợi, tạo nền tảng cho mai sau.

Trong tháng 8, tình hình tài chính của người tuổi Mùi đã có dấu hiệu phát triển đi lên. Bản mệnh có thể phải đối diện với một vài thách thức, nhưng đó chính là điều kiện để bạn vươn tới thành công.

Những ai làm trong lĩnh vực marketing, tài chính, bất động sản… có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc lời lãi kha khá.

Chuyện tình cảm của lứa đôi có phần phai nhạt vì bản mệnh bận rộn quá nhiều vấn đề trong cuộc sống, không có đủ thời gian để quan tâm tới nửa kia. Thực ra tình cảm gia đình vốn luôn quan trọng hơn tiền bạc, vì vậy, bạn cần cân nhắc để có cách phân phối thời gian cho hợp lý.

9. Tử vi tháng 9/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi phát triển ổn định trong tháng 9 âm lịch. Bạn tiếp tục thực hiện những nội dung việc làm còn đang dang dở. Nếu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi vì áp lực, bạn có thể tự tìm ra cho mình những phương pháp thư giãn thích hợp.

Vấn đề tiền bạc trong tháng 9 không khiến cho bản mệnh phải đau đầu. Mọi việc giữ ở mức bình ổn. Chỉ cần bạn có thái độ thận trọng trong công việc thì không cần phải lo đến việc thua lỗ hoặc làm ăn thất thoát.

Tình duyên của người tuổi Mùi có dấu hiệu tốt đẹp trở lại. Người độc thân có một khoảng thời gian khá đào hoa khi được nhiều người khác giới để ý. Thậm chí, bạn có thể tìm được người phù hợp với mình ngay trong những mối quan hệ thông thường. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ đến việc tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Về mặt sức khỏe, bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, thất vọng hoặc buồn chán do phải chịu đựng nhiều áp lực công việc và phiền não trong cuộc sống. Khi rơi vào vấn đề này, bạn có thể thư giãn bằng cách cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi, tham gia du lịch, giao lưu để có những suy nghĩ vui vẻ, tích cực hơn.

10. Tử vi tháng 10/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Mùi lên xuống thất thường do bạn không có nhiều hứng thú làm việc, thậm chí còn có thái độ thờ ơ, tắc trách với nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Vì vậy, hiệu quả công việc của bạn không được cao, thành tích cũng chỉ ở mức trung bình.

Dù các mặt khác không mấy thuận lợi nhưng riêng tài lộc của người tuổi Mùi lại không biến động nhiều trong khoảng thời gian này, thậm chí còn có dấu hiệu tăng nhẹ. Các hoạt động đầu tư có thể đem lại cho bản mệnh những khoản lợi nhuận không nhiều thì ít.

Bản mệnh không nên quá nóng nảy trong cư xử, gây tổn thương cho những người thân thương nhất với mình. Dù có gặp vấn đề to tát đến thế nào đi nữa, chỉ cần bình tĩnh là bạn và người ấy có thể giải quyết được tất thảy khó khăn.

11. Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Những người có ý định khởi nghiệp có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch ở thời điểm tháng 11/2020 âm lịch. Bạn xác định được mục tiêu phù hợp với khả năng và nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Bản mệnh có thể gặt hái được nhiều thành tích khả quan.

Tiền bạc của bản mệnh tiếp tục duy trì ở mức ổn định so với tháng trước. Những người trẻ tuổi có ý định đầu tư, khởi nghiệp nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình.

Xem tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2020, vận trình tình duyên của người tuổi Mùi không có nhiều biến động trong thời điểm tháng 11 âm lịch, đa số lứa đôi đều ở bên nhau một cách hòa bình, không có nhiều mâu thuẫn xảy ra, dù có tranh cãi cũng có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Bản mệnh không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên vì thời tiết đã trở lạnh nên bản mệnh cần phải chú ý giữ ấm, hoạt động thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ chất sẽ có tác động rất tốt tới cơ thể, khiến đầu óc tỉnh táo và sáng suốt hơn.

12. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình vào thời điểm cuối năm, nhất là những người làm công việc marketing, bất động sản. Hãy phát huy những kinh nghiệm tích lũy từ trước đó để gây ấn tượng với mọi người. Mối quan hệ xã giao hòa hảo cũng giúp bạn thuận lợi thăng tiến hơn.

Người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định khả năng của mình, đem lại nhiều lợi ích trong lĩnh vực tài chính. Hãy tự tin vào khả năng của mình, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra trong suốt một năm qua.

Những lứa đôi tình cảm đã chín muồi có thể tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm cuối năm, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Những người đã lập gia đình cũng giữ được hòa khí trong nhà, các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!