Xem tử vi vận trình hàng tháng của tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020

Xem bói tử vi chi tiết vận trình từng tháng của tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

1. Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả thu về lại vô cùng ít ỏi. Con giáp này dễ gặp phải trở ngại từ chính phía nội bộ khi bị đồng nghiệp chơi xấu, lãnh đạo thì không tạo điều kiện làm việc.

Chẳng những vậy, ra ngoài còn bị khách hàng ép uổng, gây khó dễ, hết lần này tới lần khác phải làm lại những việc đã hoàn thành, kiếm được đồng tiền chẳng chút dễ dàng.

Theo dõi vận trình tài lộc tuổi Tý trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Tý tiền bạc không được rủng rỉnh cho lắm. Mới có nhiều việc phải chi tiêu, đã thế công việc lại chẳng được suôn sẻ, bỏ nhiều công sức nhưng thu hoạch về chẳng được bao nhiêu.

Xem tử vi tình duyên tháng 1 âm của tuổi Tý, thời gian này bản mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Con giáp này dễ nổi nóng, bốc đồng trong cách nghĩ và hành động. Có những nghi ngờ xảy ra trong khi sự thực là gì vẫn chưa rõ ràng. Con giáp này không thích việc mình bị lừa dối, bị phản bội nên chỉ cần có dấu hiệu nhỏ thôi là phát sinh trạng thái bức xúc cực độ.

Cuộc sống gia đình trở nên căng thẳng và áp lực, đôi bên dù vẫn ở cùng nhau nhưng tình cảm đã sớm bị rạn nứt, bằng mặt mà chẳng bằng lòng.

2. Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tháng 2 âm lịch năm Canh Tý cho thấy những chú Chuột đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đó là những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đã biết tự tay nắm giữ số phận của mình.

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 2 âm lịch, tuổi Tý có được những bước chuyển mình đáng nể trên vận trình tài lộc. Con giáp này có được những nguồn thu tăng tiến đáng kể, không chỉ là thu nhập từ công việc chính mà nghề tay trái cũng mang về nguồn thu không tồi.

Người làm ăn kinh doanh có được cơ hội để phát triển thêm các lĩnh vực mình đang theo đuổi, có thể sẽ lấn sân sang lĩnh vực đầu tư và thu được kết quả không tồi. Tuy nhiên cần biết điểm dừng để tránh mất hết tất cả.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong tháng 2 âm lịch không có mấy dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này còn bận rộn lo toan đủ thứ nên chưa dành thời gian cho việc yêu đương. Người có đôi vẫn chưa vượt qua được rào cản tâm lý của chính mình nên chỉ cố gắng không tạo thêm mâu thuẫn chứ chưa có ý định giảng hòa, làm nóng lại mối quan hệ.

Thời tiết ấm dần lên, sức khỏe của tuổi Tý cũng dần tốt hơn, có những dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội thấy thế mà đã chủ quan, hàng ngày vẫn cần phải dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng.

3. Tử vi tháng 3/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Trong tháng 3 năm Canh Tý, người tuổi Tý cảm thấy chán nản khi mà thành công cứ mãi nằm xa khỏi tầm với. Bạn nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu nhưng cuối cùng lại nhận được toàn những tin tệ hại.

Bản mệnh có phần lo lắng, sợ hãi xen lẫn hoang mang về hướng đi của mình. Thất bại nối tiếp nhau khiến bạn nghi ngờ năng lực của bản thân cũng như con đường mình đang đi liệu có đúng hay không.

Bước sang tháng 3 năm Canh Tý, tử vi tài lộc tuổi Tý thể hiện sự buồn bã, sầu thảm khi mà con giáp này liên tiếp “đụng đầu vào đá”. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền.

Tháng 3 âm lịch này là lúc mà tuổi Tý sẽ thấy được những chuyển biến tích cực trong đường tình duyên của mình. Bản mệnh cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi có người yêu và hiểu mình.

Người độc thân cuối cùng cũng không còn cô đơn bởi đã có người ở bên bầu bạn, còn người có đôi cảm thấy cuộc sống trở nên viên mãn khi tình cảm thăng hoa rực rỡ.

4. Tử vi tháng 4/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 4 âm lịch, bản mệnh gặp được quý nhân nên vận trình có phần hanh thông suôn sẻ hơn. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà những khó khăn đã dần lùi bước. Tuổi Tý vẫn mắc phải sai sót nhưng giờ đã có người chống lưng nên nhanh chóng xử lý được vấn đề phát sinh, được cấp trên ưu ái, bỏ qua coi như không nhìn thấy.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tý 2020, tháng 4 âm năm Canh Tý là lúc mà những chú Chuột không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc bởi tài vận khá ổn định, các nguồn thu vẫn duy trì vững vàng, không thừa không thiếu. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần phải học cách sống tiết kiệm, chi tiêu hợp lý để không lạm chi. Nếu biết cách tiêu dùng thì tuổi Tý còn có thể tích cóp được 1 khoản tiền khá lớn nữa đó.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong tháng 4 âm lịch này không có nhiều biến động lớn. Bạn đã dần quen với sự có mặt của đối phương và tận hưởng cuộc sống tràn ngập tình yêu. Người có đôi sẽ có thêm nhiều kỷ niệm với người mình yêu.

5. Tử vi tháng 5/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Trong tháng 5 âm, tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện công việc. Con giáp này dễ mắc phải sai lầm do không kiểm soát được cảm xúc của mình mà bốc đồng trong khi cần bình tĩnh.

Càng là người đứng ở vị thế cao thì càng phải giữ cho mình cái đầu lạnh. Chỉ 1 nước cờ sai lầm cũng có thể dẫn đến đại bại cả ván cờ. Cần phải biết mình là ai, mình đang ở đâu và cần phải làm gì.

Trong tháng 5 này, tuổi Tý bị quá nhiều chuyện làm cho phân tâm, vì thế mà việc kiếm tiền có phần bê trễ. Công việc tiến triển không được tốt lắm, điều đó càng khó để con giáp này tăng thêm thu nhập của mình.

Điềm báo tử vi tháng 5/2020 cho thấy có sự gián đoạn trong chuyện tình cảm của con giáp này. Tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nguy cơ đánh mất tình yêu của mình vào tay kẻ thứ 3. Bản mệnh không chấp nhận sự thực này và có thể sụp đổ về mặt tinh thần, tạo điều kiện cho kẻ kia có cơ hội để càng ngày càng lún sâu vào mối quan hệ tội lỗi.

Để ngăn chặn tình huống này phát sinh, tuổi Tý nên dành thêm thời gian cho gia đình, cùng người ấy hâm nóng tình cảm để không tạo ra kẽ hở trong mối quan hệ giữa 2 người.

6. Tử vi tháng 6/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Con đường sự nghiệp của tuổi Tý vẫn chưa thực sự khởi sắc trong tháng 6 này. Bản mệnh đứng trước nhiều thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để chuyển mệnh, nếu không nắm bắt được thì chỉ đành buông tiếng thở dài.

Bản mệnh cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Tháng này đòi hỏi tuổi Tý phải thực sự nhanh nhẹn và linh hoạt như chính cái tên con giáp của mình, chỉ cần chậm trễ, không có phương án dự phòng là đối mặt với thất bại.

Trong tháng cũng có nguy cơ gặp phải tiểu nhân, đừng tin người thái quá mà bị lừa gạt, gây ra những tổn thất không nhỏ mà bạn cũng không thoát được trách nhiệm.

Tử vi tài lộc tháng 6 âm của tuổi Tý vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí còn có thể gặp chuyện không hay khi mà bản mệnh để cho mình bị kẻ gian lừa gạt nên đánh mất 1 số tiền không nhỏ.

Tháng 6 âm lịch năm Canh Tý là lúc mà những chú Chuột dần bình ổn lại tâm lý. Những sóng gió trước đó vẫn chưa nguôi nhưng bản mệnh đã vượt qua được cú shock ban đầu để tìm cách hóa giải, giữ hạnh phúc cho mình. Người độc thân không có nhiều cơ hội yêu đương bởi còn nhiều việc quấn chân, khiến bạn không thực sự chuyên tâm dành thời gian cho việc tình cảm.

Còn về sức khỏe của tuổi Tý trong thời gian này thì chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sự biến động của thời tiết. Trời nắng nóng gay gắt, không nên phơi nắng ngoài trời quá lâu, nhẹ thì chỉ bị cháy nắng, nặng có thể say nắng gây nguy hại đến sức khỏe.

Đặc biệt con giáp này nếu có làn da mẫn cảm thì có thể vì thế mà sưng tấy, lột da, da ửng đỏ vì cháy nắng quá lâu. Dù nóng nực nhưng cũng chớ nên ngồi quá gần quạt hay điều hòa mà bị trúng gió, cảm mạo.

7. Tử vi tháng 7/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Tháng cô hồn năm 2020 là thời điểm mà công việc của tuổi Tý bắt đầu có những bước tiến chậm rãi. Theo tuvingaynay.com bản mệnh dần khẳng định được vị thế của mình và được trao cho nhiều cơ hội hơn. Khả năng đi công tác hoặc đi học tập bồi dưỡng trong tháng 7 khá nhiều, bản mệnh cần phải cố gắng nắm bắt cơ hội, tránh để những chuyện riêng tư làm ảnh hưởng tới việc chung.

Sau khoảng thời gian tài lộc u ám, cuối cùng tới tháng 7 âm lịch năm 2020, tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Thu nhập dần tăng tiến, không quá nhiều nhưng cũng không cần phải cân đo đong đếm nhiều như trước nữa.

Nếu có tiền dư dôi và nhận thấy mình có đủ năng lực, bản mệnh có thể thử sức trong việc đầu tư, biết lựa chọn thời cơ thích hợp cũng sẽ giúp bạn tăng được nguồn thu đáng kể.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý tháng cô hồn năm 2020 vẫn chưa có gì khởi sắc. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền và mải mê trong đó, không quan tâm đến những chuyện ngoài lề.

8. Tử vi tháng 8/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Bước sang tháng 8, tháng của lễ hội trăng rằm, người tuổi Tý dường như thất vọng khi mà xung quanh mọi người náo nức rộn ràng còn mình thì vận lộn với những biến động trong sự nghiệp.

Bản mệnh đang bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc, khiến cho công việc trì trệ, không đạt được hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, bị khiển trách và giáng chức.

Tiền bạc trong tháng này không quá nhiều, tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện mất tiền oan. Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng hành động của mình, nếu không sẽ liên tục phải đem tiền ra để đền bù.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong tháng 8 âm bắt đầu có những chuyển biến tích cực hơn. Có điều, tuổi Tý cần phải chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương, có vậy mới có thể xóa bỏ cục diện “băng giá” giữa 2 người.

Tình cảm trong tháng này sẽ tiến triển khá nhanh chóng, nếu như bản mệnh không ngần ngại tiến tới thì hoàn toàn có thể đạt được những bước tiến khá lớn.

9. Tử vi tháng 9/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Xem tử vi 2020, tử vi tháng 9 của tuổi Tý về sự nghiệp thể hiện sự bất ổn về sức khỏe của bản mệnh, kéo theo đó là công việc cũng bị trì trệ, không đạt được mục tiêu như mong đợi. Có thể con giáp này sẽ phải dừng lại những kế hoạch của mình.

Xét về vận trình tình duyên tuổi Tý tháng 9, không có nhiều biến động. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về sức khỏe, song bù lại được đối phương tận tình chăm sóc, tình cảm đôi bên cũng có thể nhờ thế mà trở nên khăng khít hơn.

Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch của tuổi Tý, tài vận của con giáp này bị vận trình sức khỏe làm ảnh hưởng, sức khỏe càng yếu kém thì tài vận sẽ càng sa sút. Con giáp này rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, có thể bị vật sắc nhọn đâm vào, ảnh hưởng đến cả xương tủy. Quá trình điều trị tiêu tốn không ít tiền của, thuốc thang cũng đắt đỏ không kém.

Nếu muốn giảm bớt những tai họa này, bạn cần phải lưu ý khi sử dụng những vật dụng mang tính sát thương như dao kéo, khi đi lại ngoài đường nên chú ý giữ khoảng cách an toàn cho mình.

Sức khỏe không được tốt nên hạn chế dùng đồ lạnh hay dầu mỡ, cay nóng, không tốt cho dạ dày, cũng không tốt cho tổng thể sức khỏe.

10. Tử vi tháng 10/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Người tuổi Tý tháng 10 âm sự nghiệp vẫn chưa có điềm báo khởi sắc, bản mệnh cần phải cải thiện các mối quan hệ xã giao nếu muốn đạt được những bước tiến lớn hơn.

Bản mệnh gây ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp nên không có được sự hợp tác hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn có thể gây bất đồng với cấp trên, thiếu sự hài hòa trong quan hệ với đối tác. Tiểu nhân có thể nhân cơ hội này mà hất cẳng tuổi Tý, giành lấy vị trí mà con giáp này đang nắm giữ sau nhiều cố gắng và nỗ lực trong quá khứ.

Bước qua tháng 10/2019, tài vận của tuổi Tý vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Tiền bạc trong tháng chỉ đủ để tiêu dùng hàng ngày, không có khoản dư, càng không thể tiêu xài lãng phí bởi nó vượt ngoài mức chi trả của con giáp này.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý tháng này vẫn đang tiến triển đúng theo chiều hướng mong đợi. Những khoảng cách giữa 2 người dần được xóa bỏ, hiểu lầm trước đó cũng được tháo gỡ kịp thời.

Tình cảm thăng hoa, đôi bên dần cảm nhận được tình cảm chân thành mà đối phương dành cho mình. Đừng để những áp lực trong cuộc sống khiến mình bận tâm, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.

11. Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong tháng 11 âm khá tốt. Bản mệnh đã có được những cơ hội hiếm có để khẳng định lại năng lực của mình. Con giáp này có thể giành được những thành tích khá đáng nể.

Tuổi Tý cần phải thể hiện được tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. Công việc trong tháng không quá nhiều, có thời gian rảnh cần phải tận dụng để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm.

Sau bao khó khăn thì cuối cùng đến tháng 11 đường tài lộc của tuổi Tý cũng dần tốt lên. Bản mệnh giành được thành công trong công việc, đồng nghĩa với việc có cơ hội để tăng lương thăng chức, cải thiện đời sống cho mình.

Tháng 11 âm, không có nhiều biến động trong đường tình duyên của những chú Chuột. Bản mệnh hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình. Thời gian rảnh rỗi trong tháng khá nhiều, hãy dùng để bồi đắp thêm tình cảm đôi bên.

Sức khỏe của những chú Chuột trong tháng gần cuối năm nay không được lý tưởng cho lắm, bạn có thể bị cảm lạnh hay mắc bệnh về đường hô hấp. Nên chú ý giữ ấm cho cơ thể thường xuyên, đừng vì cái đẹp mà ăn mặc phong phanh giữa trời giá rét.

12. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của người tuổi Tý

Tháng Chạp cuối năm tuổi Tý sẽ có được những bước tiến vượt bậc. Con giáp này thoát khỏi vòng kìm kẹp của tiểu nhân, lại được quý nhân ưu ái nâng đỡ nên vận trình thăng tiến như diều gặp gió.

Trong tháng Giáp Tết, những chú Chuột sẽ tiêu tốn kha khá tiền để sắm sửa đồ dùng. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng bởi thời điểm này các khoản tiền thưởng, tiền đầu tư sẽ tăng lên nhanh chóng, túi tiền luôn rủng rỉnh.

Người độc thân trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý sẽ nhận được tin mừng, nhanh chóng chấm dứt quãng thời gian đơn phương ngọt ngào mà đau khổ. Tin vui báo về cho thấy tình cảm 2 người sẽ tăng nhiệt nhanh chóng.

Người có đôi tuy bận rộn với đủ thứ cần lo toan trong tháng Giáp Tết này nhưng cũng không quên chăm sóc cho người mình yêu, cuộc sống bên cạnh bộn bề lo nghĩ vẫn có dư vị ngọt ngào.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!