Xem tử vi vận trình từng tháng của cung Cự Giải trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của cung hoàng đạo Cự Giải trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 của Cự Giải

Có rất nhiều việc liên tục xảy ra xung quanh cuộc sống của Cự Giải khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang gánh cả thế giới trên vai vậy. Bạn phải nhận ra rằng bản thân không thể ôm đồm quá nhiều việc một lúc.

Việc có trách nhiệm là tốt nhưng không có nghĩa là việc gì cũng tự nhận về mình trong khi sức người có hạn. Hãy biết nói không khi cần Cự Giải nhé.

Hơn nữa, hãy ngừng mặc cảm về những điều xảy ra xung quanh bạn hoặc đổ lỗi cho người khác khi mọi thứ không như ý! Có thể đây là cơ hội tốt cho bạn thay đổi, tìm bước nhảy vọt khôn ngoan cho sự nghiệp của mình hơn là cứ luẩn quẩn mãi với những điều cũ kỹ này.

Tử vi tháng 2/2021 của Cự Giải

Mọi thứ sẽ đến với những Cự Giải có ngày sinh gần cung Song Tử, thời điểm đầu tháng bạn thường xuyên có cảm giác thèm ăn. Có thể, bạn chọn một chai rượu mạnh để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn. Nhưng, tất nhiên đó là việc bạn thích vì chẳng ai có thể ép bạn cả.

Sau Ngày lễ tình nhân, mọi thứ sẽ bắt đầu được cải thiện, thời điểm cuối tháng rất tốt để bạn tìm công việc mới hoặc hẹn hò với một người mới. Khi đó, hãy đừng ngại ngần thể hiện sự quyến rũ của mình với mọi người nhé.

Tử vi tháng 3/2021 của Cự Giải

Thời gian này, sẽ có lợi hơn cho Cự Giải khi bạn dành nhiều thời gian hơn để yên tĩnh một mình vì đó là lúc để bạn sạc lại năng lượng của mình.

Nếu bạn có thể thực hiện được mong muốn này, hứa hẹn bạn sẽ có những ý tưởng đột phá mà không ai có thể ngờ tới. Thậm chí, có người còn phải cần sử dụng chất kích thích để đạt được trạng thái bình tĩnh nếu không được nghỉ ngơi.

Nếu không có thời gian cho riêng mình, thậm chí bạn còn trở nên xấu tính và tham gia vào một cuộc ẩu đả, gây tranh cãi với một trong những người hàng xóm của bạn chỉ vì một vấn đề không đâu.

Tử vi tháng 4/2021 của Cự Giải

Nếu phải lựa chọn giữa bạn bè và gia đình hay công việc, có thể Cự Giải chỉ muốn tập trung cho gia đình mà thôi. Và chính điều này đã phần nào hạn chế những bước tiến sự nghiệp của bạn rồi đấy.

May mắn thay, tháng này trong công việc Cự Giải chiếm ưu thế hơn và trở nên quyết đoán hơn, vì vậy bạn không cần phải đứng giữa những lựa chọn khó khăn. Đến cuối tháng, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo ý bạn, vì vậy bạn có thể sẽ gặt hái được thành công kha khá.

Tử vi tháng 5/2021 của Cự Giải

Chuỗi may mắn từ tháng 4 vẫn đang được tiếp nối, đặc biệt là khi bạn đang dành sự quan tâm đến sự nghiệp. Trong thời gian này, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ người lớn tuổi hơn bạn hoặc người có thẩm quyền.

Vì vậy, nếu mong muốn thay đổi tư tưởng thì đây là thời điểm thích hợp. Nếu cần, bạn có thể làm mới tủ đồ của mình như là cách để làm mới cuộc sống của mình.

Tử vi tháng 6/2021 của Cự Giải

Cuộc sống của Cự Giải khá vui tươi trong tháng này khi bạn tương tác nhiều hơn với bạn bè của mình. Bạn thoải mái tâm sự với họ những suy nghĩ mà bạn đã giấu kín trong lòng bao lâu nay.

Có thể một tin tốt lành sẽ đến với Cự Giải vào giữa tháng, nếu bất ngờ nhận được số tiền lớn, bạn sẽ không biết phải làm gì với chúng. Hầu hết tiền thưởng có thể đến từ công việc nhưng cũng mang tới niềm vui khác cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2021 chi tiết chính xác

Tử vi tháng 7/2021 của Cự Giải

Cự Giải hay đùa hơn và những câu nói hóm hỉnh của bạn có thể mang lại tiếng cười cho mọi người. Hơn nữa, bạn cũng có thể đạt được tiến bộ khi thực hiện được một số mục tiêu quan trọng. Thời gian này bạn khá quyết tâm trong việc thực hiện các mục tiêu cuộc sống của mình.

Có thể, tháng 7 này Cự Giải sẽ nhận được một số trợ giúp không ngờ từ một người có kinh nghiệm. Ngay lúc này bạn phải chăm chỉ và tập trung hơn, có nhiều khả năng là mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

Tử vi tháng 8/2021 của Cự Giải

Bạn có thể tiến về phía trước với những tham vọng đang nung nấu bấy lâu, thậm chí bạn có thể nhận được một số trợ giúp bất ngờ từ mọi người. Theo tuvingaynay.com đó có thể là một người đàn ông hoặc một giáo viên bạn chưa từng biết tới.

Bạn có thể muốn thay đổi diện mạo của mình trong thời gian này nhưng đừng thử nghiệm kiểu gì quá khác lạ như tóc màu đỏ hay vàng quá. Bạn vẫn có thể thực hiện mọi thứ theo ý mình nhưng cũng cần có chừng mực nhé.

Tử vi tháng 9/2021 của Cự Giải

Bạn sẽ năng động và với lối tư duy mạch lạc Cự Giải có được trong tháng này, bạn có thể truyền đạt suy nghĩ của mình một cách rõ ràng.

Tháng này bạn cũng tự xây dựng cho mình nhiều quyết tâm, để bắt đầu, bạn nên có một khoảng thời gian phù hợp để thực hiện từng việc nhỏ một. Sau đó, mọi thứ sẽ dần dần được hoàn thành. Nhưng cũng đừng vì mải mê công việc quá mà quên đi việc nghỉ ngơi, nuôi dưỡng tinh thần của mình đấy nhé.

Tử vi tháng 10/2021 của Cự Giải

Cự Giải tháng này không được sáng suốt cho lắm, có thể những ý tưởng của bạn có thể không đúng hoặc khác xa so với thực tế. Nếu bạn vội vàng nói ra những suy nghĩ của mình thì bạn rất dễ gặp rắc rối lớn. Họ có thể sẽ nghĩ bạn điên rồ và các cuộc tranh luận có thể xảy ra.

Thay vì cố gắng thể hiện sự khác biệt thì bạn nên dành thời gian để thấu hiểu người khác nhiều hơn. Bạn có thể cảm thấy công việc của bạn đang chiếm quá nhiều thời gian và không đủ để chăm sóc người thân trong gia đình.

Tử vi tháng 11/2021 của Cự Giải

Cự Giải có thể phải trải qua những thay đổi tâm trạng lớn trong vài ngày đầu tháng vì bạn phải chịu khá nhiều áp lực lớn. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân, nếu không bạn có thể bị căng thẳng, khó chịu và chọc giận nhầm người. Khoảng giữa tháng 11, hứa hẹn là tâm trạng bạn sẽ vui vẻ trở lại.

Bạn có thể chỉ muốn quay trở lại và tận hưởng cuộc sống với bạn bè và gia đình, không muốn nghĩ tới công việc. Đến cuối tháng, bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị các lễ hội.

Tử vi tháng 12/2021 của Cự Giải

Đây được xem là một tháng tuyệt vời của Cự Giải khi bạn trở nên lôi cuốn, quyết đoán và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn cũng sẽ trở nên minh mẫn và rành mạch hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Có khi bạn có cảm giác mình là trung tâm của vũ trụ, những cơ hội nghề nghiệp quan trọng có thể đến với bạn, nhưng đó có thể là vấn đề nếu bạn làm việc quá sức hoặc bỏ qua mọi số mặt quan trọng khác trong cuộc sống. Hãy cố gắng dành một chút thời gian cho những người thân yêu, tránh việc tranh cãi nảy sinh, hãy thỏa hiệp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!