Xem tử vi vận trình từng tháng của cung Kim Ngưu trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 của Kim Ngưu

Có một dấu ấn lớn cho tháng 1 của Kim Ngưu liên quan đến việc khẳng định cái tôi của bạn. Với mong muốn thể hiện của bạn rất cao! Bạn cảm thấy cần sự độc lập và muốn cho cả thế giới thấy rằng bạn là duy nhất. Điều đó thật tuyệt.

Chỉ cần bạn đừng ảo tưởng rằng mọi người xung quanh bạn đều đang theo đuổi lý tưởng giống như bạn. Bạn có thể thấy mình đang rất tâm trạng mơ màng.

Dù có phải bạn bay bổng hơn là do rượu bia hay không thì điều này có thể khiến bạn phải trả giá nếu bạn quá ham mê những tưởng tượng của mình.

Tử vi tháng 2/2021 của Kim Ngưu

Tháng 2 mang lại nhiều niềm vui và hứa hẹn nhiều mong muốn của Kim Ngưu trở thành hiện thực.

Có thể mong muốn sự nghiệp như thăng tiến, được học hỏi thêm kinh nghiệm của bạn được trở thành hiện thực và có thể gặp gỡ một người lớn tuổi có sở thích khá kỳ quái.

Bạn có thể sẽ cảm thấy thôi thúc phải khẳng định sự độc lập của mình và rất muốn làm những việc mà người lớn khuyên bạn không nên làm. Bạn dễ gặp rắc rối khi cố gắng trở thành một kẻ nổi loạn mà không có cơ sở cho những việc mình là.

Tử vi tháng 3/2021 của Kim Ngưu

Cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn trong tháng này, nhất là những ngày đầu tháng bạn gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi, đi đâu cũng được giúp đỡ nhiệt tình.

Có lẽ hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ muốn ở một mình, ví dụ như ngồi ở nhà mà chỉ mặc chiếc áo choàng tắm, và cả ngày nghe nghe nhạc, thoải mái ăn uống, mặc cho cuộc sống cứ thế trôi. Bạn nhận ra đây mới là thứ bạn giỏi nhất!

Một số Kim Ngưu có thể được tiếp cận những thông tin bất ngờ về chính cuộc sống này nhưng nếu bạn không tìm hiểu sâu thêm thì những hiểu biết này trôi qua nhanh như cơn gió.

Tử vi tháng 4/2021 của Kim Ngưu

Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn bao giờ hết, nhưng hãy cố gắng đừng phá hỏng cuộc vui của mọi người bằng thái độ không đúng mực của mình.

Có thể bạn sẽ chỉ muốn nhốt mình trong phòng, ăn sô cô la và cảm thấy tiếc nuối cho bản thân về những điều bạn chưa làm được. Nhưng đừng thế mà “giận cá chém thớt”. Rốt cuộc, tại sao bạn nghĩ rằng mình có quyền làm người đau khổ chỉ vì bạn đang bực bội?

Đây là thời điểm bạn cần phải thay đổi, khi bạn đối diện với quá khứ, hãy đảm bảo rằng bạn tìm ra một giải pháp nào đó để bạn có thể quên nó đi và vượt qua nó.

Tử vi tháng 5/2021 của Kim Ngưu

Đã đến lúc Kim Ngưu ép bản thân cần phải loại những nhân tố tiêu cực trong cuộc sống của mình. Điều này có thể có nghĩa là vứt bỏ một số mối quan hệ độc hại xung quanh bạn, những người đã khiến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục trần gian bao lâu nay.

Nếu chẳng may đó là sếp của bạn, thì Kim Ngưu có thể đang nghĩ đến việc thay đổi định hướng nghề sự nghiệp. Trước khi bạn quyết định, hãy đảm bảo rằng bạn dành chút thời gian để suy nghĩ thấu đáo. Hãy thử thu nhập thêm thông tin mới để cân nhắc thêm nữa bạn nhé.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2021 chi tiết chính xác

Tử vi tháng 6/2021 của Kim Ngưu

Tháng may mắn với những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón Kim Ngưu. Hãy tận hưởng thành công của bạn! Phần còn lại cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên, điều này sẽ không quá khó khăn để thực hiện như bạn vẫn nghĩ đâu.

Tháng mới dự báo việc giao tiếp của bạn khá hiệu quả, bạn cũng có đủ năng lực để ra quyết định, thực hiện ý tưởng của mình. Khi mùa Hè bắt đầu, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Tử vi tháng 7/2021 của Kim Ngưu

Rất nhiều Kim Ngưu khao khát thay đổi về ngoại hình của mình trong thời gian này. Mùa Hè là lúc bạn được ăn diện, muốn mua cho mình những bộ cánh đẹp nhất để chụp ảnh, sống ảo.

Trong tuần đầu tiên của tháng, một số Kim Ngưu sẽ có lợi thế trong công việc và bạn đủ năng lực giải quyết các vấn đề khó khăn, thể hiện được năng lực và khả năng vượt trội của mình so với mọi người.

Cuối tháng, bạn có thể mong đợi một số tin tốt lành đến với mình, có thể là về sự thăng tiến trong sự nghiệp. Một lưu ý là bạn đừng để tâm trạng buồn bực vì một người không đáng xuất hiện trong thời gian này!

Tử vi tháng 8/2021 của Kim Ngưu

Bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của một người đàn ông hoặc một nhân vật có chức có quyền.

Căng thẳng có thể đẩy Kim Ngưu vào một chút khó khăn với một người quan trọng. Bạn có thể kết thúc tháng này bằng một cơn nôn nao khó chịu chỉ vì suy nghĩ quá nhiều. Đừng lo lắng, kết thúc tháng 8 mọi thứ sẽ ổn thôi bạn nhé.

Tử vi tháng 9/2021 của Kim Ngưu

Thời gian đầu tháng bạn có mong muốn mãnh liệt trong việc thay đổi diện mạo của mình. Bạn vẫn có thể tiến hành, miễn là đừng gây “sốc” khi muốn một thứ gì đó quá mới lạ.

Có thể bạn sẽ nhận về sự trợ giúp nghề nghiệp từ một người mà bạn chưa từng ngờ tới. Đó có thể là một người đàn ông lạ, một giáo viên, hoặc có thể đó là một anh chàng bạn gặp ở một quán cafe nào đó…

Kim Ngưu sẽ có nhiều lợi thế nhất trong tháng này. Chính bạn cũng không tin rằng mình đủ may mắn để mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ đến vậy.

Tử vi tháng 10/2021 của Kim Ngưu

Nhìn chung mọi thứ có vẻ diễn ra ổn thỏa, không có gì phải lo lắng quá nhiều. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp đối với cung Kim Ngưu cho đến giữa tháng.

Những ngày cuối tháng có thể xảy ra một số xung đột với một người quan trọng. Bạn thường khá giỏi giữ mồm, giữ miệng vì thế lúc này bạn chỉ cần đảm bảo biết im lặng đúng thời điểm là được!

Tử vi tháng 11/2021 của Kim Ngưu

Tháng này có nhiều việc không diễn ra như ý, nhất là thời điểm cuối tháng hoặc đầu tháng. Vấn đề bạn gặp đó là liên quan tới ít nhất một mối quan hệ quan trọng.

Bạn trở thành kẻ đối đầu khi chọc giận nhầm người. Họ không dễ dàng bỏ qua và thậm chí sinh ra thù hận. Mọi việc chỉ có thể tạm yên ổn khi bạn học cách thử thỏa hiệp với đối phương.

Tử vi tháng 12/2021 của Kim Ngưu

Đầu tháng khá tệ đối với Kim Ngưu khi bạn liên tục gặp rắc rối trong quan hệ đối tác, bạn dễ tức giận với người lớn tuổi hơn hoặc một nhân vật có chức quyền.

Thái độ của bạn không phù hợp nên bạn có hành động gây mất lòng với một người quan trọng trong cuộc sống của bạn nên xảy ra nhiều sự cố ngoài mong đợi.

Một số Kim Ngưu cũng có thể có cảm giác rằng không ai thích bạn, cả thế giới như đang muốn quay lưng lại với bạn. Hãy cố gắng đừng nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này. Bạn sẽ luôn trong cảm giác bực bội và chúng sẽ quay lại ám ảnh bạn không ngừng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!