Xem tử vi vận trình từng tháng của cung Sư Tử trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của cung hoàng đạo Sư Tử trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 của Sư Tử

Bạn sẽ có cảm giác mới lạ với những thứ tưởng như là cũ kỹ trong thời gian này. Có thể là bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ hoặc tìm lại cảm giác mới ở mối quan hệ cũ.

Điều này có thể khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối nếu bạn không cẩn thận để cảm xúc dẫn bạn đi tới những điều không nên xảy ra. Đừng để ai đó vô tình đánh giá sai về bạn.

Không ai phủ nhận rằng bạn đáng yêu nhưng không có nghĩa là bạn tự huyễn hoặc bản thân, đừng cố níu kéo mà hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, cuối cùng bạn vẫn có thể tỏa hương như một đóa hoa dù là trong tình yêu hay là sự nghiệp.

Tử vi tháng 2/2021 của Sư Tử

Bạn muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng đừng vì thế mà nói ra những câu bông đùa không phù hợp trong dịp Valentine bạn nhé. Hãy xem phản ứng của người nghe để đề phòng trường hợp bạn vô tình chọc giận ai đó nhé.

Với một nửa của mình, tháng 2 này bạn nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện. Có khi chỉ cần bạn hôn nhẹ một cái để hóa giải mọi căng thẳng của hai người bấy lâu nay.

Tử vi tháng 3/2021 của Sư Tử

Tưởng rằng một người giỏi giang như Sư Tử không bao giờ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc nhưng thực tế thì thời gian này họ sẽ phải đối diện với thực tế khi số tiền của mình không đủ xoay sở cho tình hình hiện tại.

Vì thế, với những gì diễn ra khiến Sư Tử cảm thấy lo lắng nhưng cũng là bài học nhắc nhở cho họ luôn phải ưu tiên các giải pháp an toàn hơn và không nên mua sắm quá tay để luôn có số tiền để hỗ trợ bản thân trong những lúc khó khăn.

Tử vi tháng 4/2021 của Sư Tử

Sư Tử rất dễ nổi giận với những người xung quanh khi bạn trong tình trạng có nhiều áp lực dồn lên vai. Đừng quá lo lắng về điều đó, bạn chỉ cần lưu ý tránh xa những người thân và đồng nghiệp có thể là tác nhân khiến bạn khó kiểm soát cảm xúc tiêu cực.

Bạn chỉ có thể không làm phiền người khác khi bạn biết xử lý các vấn đề của mình một cách trọn vẹn nhất. Hãy tập trung giải quyết vấn đề và xin phép mọi người cho bạn chút không gian riêng tư là được.

Đừng quá bận tâm tới những suy nghĩ tiêu cực mới bắt đầu xâm nhập vào bộ não của bạn. Hãy gạt chúng sang và nhìn vào khía cạnh tích cực của vấn đề, chờ đón một tương lai tươi sáng hơn.

Tử vi tháng 5/2021 của Sư Tử

Ngày đầu tháng có một số vấn đề khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng nhìn chung, không có vấn đề gì quá lớn xảy ra với bạn. Nhờ đó mà Sư Tử có được tâm trạng thư thái, tư thế thoải mái trong suốt ngày hôm nay.

Khó khăn lớn nhất mà Sư Tử phải đối mặt lúc này đó là nói ra những suy nghĩ của mình. Khi bạn không thể hiện cảm xúc ra ngoài bằng cách thể hiện qua lời nói thì người khác có cảm giác bạn lạnh lùng.

Hãy trở lại với con người quyết đoán, năng động và vui vẻ của bạn bằng việc nói nhiều hơn một chút bạn nhé.

Tử vi tháng 6/2021 của Sư Tử

Bạn sẽ không có nhiều thời gian để vui chơi trong tháng này và điều đó có thể khiến Sư Tử rơi vào tâm trạng rất bực bội. Sự nghiệp và gia đình có thể chiếm hết thời gian của bạn và khi không có thời gian cho bản thân, bạn bắt đầu có suy nghĩ rằng sao tôi không được có cuộc sống cho riêng mình.

Thực ra một số Sư Tử muốn dành cả cuộc đời của mình để hỗ trợ người thân trong gia đình, nên đến thời điểm này rồi thì những đòi hỏi mang tính cá nhân là rất khó khăn đối với bạn. Khi mùa Hè năm nay tới, bạn nên có một chút định hướng mới, thay đổi cách tư duy, hành động đã trở thành lối mòn, trói buộc con người bạn trong suốt thời gian qua.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi cung hoàng đạo Sư Tử năm 2021 chi tiết chính xác

Tử vi tháng 7/2021 của Sư Tử

Mọi thứ diễn ra có rất nhiều nét tương đồng với tháng trước, mọi thứ dường như diễn ra quen thuộc đến mức Sư Tử phải cố gắng kiểm tra để đảm bảo rằng mình không bị nhầm lẫn với những gì đã xảy ra trong tháng 6. Nhưng theo tuvingaynay.com may mắn là góc nhìn của bạn đã khác, Sư Tử trở nên dí dỏm, năng động và trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Bạn có phần nào đó đánh giá cao bản thân so với thực tế hoặc trở nên lý tưởng hóa bạn đời của mình, nhưng điều đó không có gì sai cả! Đó là điều cần thiết để khuyến khích tinh thần người ấy, để tình cảm thêm phần tốt đẹp hơn nữa.

Tử vi tháng 8/2021 của Sư Tử

Đây là thời điểm trong năm để bạn có được những thông tin cụ thể cho một sự việc nào đó, do đó hãy dành nhiều hơn cho những suy ngẫm về những gì đã qua và với những thông tin bạn có được.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho các bữa tiệc, bạn trở thành người nổi bật trong các cuộc chuyện trò với những suy nghĩ sắc bén, rành mạch và quyết đoán.

Tử vi tháng 9/2021 của Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 cho thấy, tháng này được xem là một trong những tháng dễ chịu nhất trong năm đối với Sư Tử. Bạn cũng trở nên dễ tính hơn, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác hơn bao giờ hết.

Nhưng trên hết, Sư Tử muốn có nhiều thời gian hơn cho bản thân, có thể bạn sẽ chỉ muốn thư giãn, uống một vài ly và tận hưởng khoảng thời gian một mình. Bạn cũng có sức lôi cuốn, tinh tế và có thể quyến rũ tất cả mọi người xung quanh mình, có thể thu hút một người khác giới trong một buổi tiệc nào đó.

Tử vi tháng 10/2021 của Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 cho thấy mọi thứ sẽ rất vui vẻ trong cuộc sống của Sư Tử trong tháng này, bạn trở nên vui vẻ, hài hước và thu hút, thế nhưng bên cạnh đó sẽ có những người không thích và họ sẵn sàng nói xấu bạn theo góc nhìn tiêu cực của họ.

Thế nhưng việc của bạn đó là không nên để ý tới mấy lời đó mà tập trung hơn vào cuộc sống của mình. Đừng để bất cứ ai có thể kiểm soát cảm xúc của bạn.

Tử vi tháng 11/2021 của Sư Tử

Có những Sư Tử trở nên duyên dáng hơn nhưng ngược lại có những người lại trở nên căng thẳng một cách bất thường trong thời gian này. Việc bạn dễ nổi cáu hơn một phần là vì cảm xúc của bạn không được tốt, đừng cho rằng đó là do lỗi của ai đó.

Nếu bạn lãng phí năng lượng của mình vào những điều sai trái, bạn chỉ đang khiến bản thân kiệt sức và điều này sẽ khiến bạn thậm chí còn dễ xảy ra tranh cãi hơn trong suốt tháng.

Tử vi tháng 12/2021 của Sư Tử

Một số người khiến Sư Tử cảm thấy rất dễ bực, nhất là những cuộc trò chuyện với người cung Xử Nữ.

Bạn nên tránh các cuộc cãi vã khi bạn đang đi mua sắm trong kỳ nghỉ vì nó chỉ khiến các cuộc vui của bạn bị phá vỡ mà thôi. Mọi thứ sẽ ổn thỏa hơn kể từ khi giữa tháng trở đi.

Lúc này nhiều Sư Tử có thể chờ đón tin vui như cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay bạn có thể tìm ra giải pháp dễ dàng cho những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Một nhân vật có thẩm quyền hoặc một người lớn tuổi có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!