Xem tử vi vận trình từng tháng của người tuổi Dần trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của người tuổi Dần trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch của tuổi Dần

Nhìn chung vận trình tháng Giêng của tuổi Dần vẫn khá bình ổn. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, bản mệnh có quyết tâm cao độ, nỗ lực phấn đấu hết mình, vì thế thành quả thu về cũng khá mãn nguyện.

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe có phần giảm sút, khả năng sinh bệnh cao. Bên cạnh đó, áp lực công việc lớn, tinh thần căng thẳng cũng khiến cơ thể suy nhược.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch của tuổi Dần

Sang tháng 2 âm lịch, sức khỏe bản mệnh chuyển biến tốt hơn. Tuy nhiên, phương diện tài chính biến động khá mạnh do có hung tinh chủ hao tài ảnh hưởng.

Theo đó, áp lực tài chính lớn, chi vượt quá thu, đa phần tiêu pha cho người thân, bạn bè. Cuối tháng rất dễ rơi vào tình trạng vay mượn.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch của tuổi Dần

Sang tháng 3 âm lịch, Nhâm Thủy và Tuế can Canh Kim tương sinh, hình thành thế Quan Ấn tương sinh, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ, nhất là phương diện công việc và tài lộc.

Công việc tiến hành thuận lợi, có cơ hội thăng chức hoặc tăng lương. Tài vận khá vượng, lấy Chính Tài làm chủ, thu nhập chính tăng, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực ắt thu tiền về đầy túi.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch của tuổi Dần

Tháng có nhiều hung tinh hoành hành khiến tinh thần tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực, làm việc nóng vội, dễ dẫn tới thất bại.

Sức khỏe giảm sút, có thể phải tiêu tốn nhiều tiền cho việc khám chữa, điều trị bệnh tật. Áp lực tài chính lớn, nếu không có khoản dự phòng, e rằng sẽ phải đi vay mượn khắp nơi.

Đánh giá chung: ★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Dần

Tháng có dương Mộc sinh phát, tuổi Dần phấn đấu mạnh mẽ cho công việc, có nhiều biểu hiện xuất sắc, được cấp trên coi trọng và đề bạt thăng tiến.

Có điều, tài vận cuối tháng giảm sút, kinh doanh hay đầu tư gặp không ít bất lợi. Nên tranh thủ tiến hành việc quan trọng từ đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch của tuổi Dần

Tháng 6 âm lịch tới mang theo vận khí vượng, thúc đẩy công việc và tiền bạc của tuổi Dần tăng trưởng mạnh mẽ.

Bản mệnh dễ gặp sự lành, có quý nhân phù trợ. Thu nhập của người làm công ăn lương tăng, có thể do được tăng lương hoặc nhận khoản hoa hồng nào đó.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch của tuổi Dần

Lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình tháng 7 của tuổi Dần giảm sút mạnh. Lại thêm dân gian coi đây là tháng Cô hồn, bản mệnh liên tục gặp phải những rắc rối trong công việc và chuyện tình cảm.

Tiền bạc cũng có dấu hiệu hao tán, áp lực kinh tế ngày một lớn, bản mệnh lại khó có thể chia sẻ cùng người thân, vì thế mà liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng do phải lo toan, suy nghĩ quá nhiều.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch của tuổi Dần

Tháng này vận khí của tuổi Dần khởi sắc hơn đôi chút so với tháng trước nhưng nhìn chung vẫn còn có nhiều điểm đáng lưu ý.

Lưu nguyệt có Can chi Đinh Hỏa và Dậu Kim tương khắc, cần hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe.

Dù bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng khó tránh ốm đau vặt liên miên, thậm chí suốt cả tháng. Kéo theo đó ảnh hưởng xấu tới tiến độ công việc và gây hao tán tiền bạc.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch của tuổi Dần

Được Tam Hợp quý nhân soi đường chỉ lối, tháng này tuổi Dần dễ mở mang đầu óc, làm việc thuận lợi, có nhiều biểu hiện xuất sắc.

Bên cạnh đó lại có thêm nhiều cát tinh trợ mệnh, làm gì cũng có cảm giác hanh thông hơn trước rất nhiều.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch của tuổi Dần

Vẫn trên đà thuận lợi, tuổi Dần hoàn thành khá nhiều mục tiêu trong tháng 10 âm lịch này.

Công việc có người giúp sức, khó khăn sớm được giải quyết. Tuy nhiên, có thời điểm tinh thần lao dốc, bản mệnh làm việc không cẩn thận, thiếu tập trung nên rơi vào thế thụ động, rất dễ phạm sai lầm nghiêm trọng. Nếu tránh được thì thành quả thu về mới đáng kể.

Vấn đề tiền bạc, tài chính cũng không còn là áp lực quá lớn. Tháng này Thiên Tài vượng, lấy nguồn thu nhập thụ động hoặc phụ làm chủ, đầu tư, kinh doanh sinh lời, thu về nhiều lợi nhuận.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch của tuổi Dần

Tháng có Tý Thủy và Dần Mộc tương sinh về mặt ngũ hành, tốt cho sức khỏe của tuổi Dần. Người ốm đau lâu ngày khỏi bệnh, người bình thường cơ thể thêm tráng kiện.

Sức khỏe tốt cũng giúp tinh thần phấn chấn, từ đó tuổi Dần dễ dàng tập trung giải quyết công việc và các vấn đề của cuộc sống.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch của tuổi Dần

Trong tháng cuối cùng năm Tân Sửu, đời sống vật chất của tuổi Dần khá thoải mái, không có quá nhiều áp lực mặc dù có rất nhiều chi phí phát sinh.

Tháng này có cát tinh chủ vượng tài trợ mệnh, kiếm tiền dễ dàng, có khoản lương, thưởng hay hoa hồng cộng dồn. Việc kinh doanh, buôn bán cũng tấp nập, thu về nhiều lợi nhuận hơn trước.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!