Xem tử vi vận trình từng tháng của người tuổi Mão trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của người tuổi Mão trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch của tuổi Mão

Bước vào tháng âm lịch đầu tiên của năm 2021, người tuổi Mão sẽ không phải đối diện với nhiều vấn đề khó khăn.

Bản mệnh vẫn có thể phát huy phong độ của mình một cách ổn định và xử lý những công việc quen thuộc rất thuận lợi.

Có thể với nhiều người cuộc sống bình lặng như vậy là rất nhàm chán, tuy nhiên người tuổi Mão lại rất hài lòng với cách bắt đầu năm mới như thế này. Vì không phải chịu đựng nhiều áp lực nên bản mệnh có thể giữ trạng thái tinh thần thoải mái và tích cực nhất để đón chào năm mới.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch của tuổi Mão

Tháng 2 âm lịch, tình hình tài chính của bản mệnh dễ xảy ra vấn đề do có hung tinh chủ về hao tổn tiền bạc xuất hiện.

Tiền lương, tiền thưởng không có nhiều biến động nhưng bạn lại phải chi phí cho rất nhiều vấn đề bất chờ xảy ra. Nếu bản mệnh không lên kế hoạch chi tiêu chi tiết ngay từ đầu thì rất dễ rơi vào cảnh thiếu thốn.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bạn tháng này khá ổn định. Bạn luôn giữ được tinh thần hăng hái và sức khỏe dồi dào mỗi khi bắt tay vào công việc. Vấn đề đi lại cũng được bình an, thuận lợi, nếu phải đi xa, bản mệnh cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch của tuổi Mão

Vận thế của người tuổi Mão trong tháng 3 âm lịch khá ổn định, cả sự nghiệp và tài lộc đều có những bước tăng tiến tích cực.

Đương số đã cố gắng hết mình trong khoảng thời gian vừa qua thậm chí có cơ hội thăng chức, tăng lương. Chuyện kiếm tiền của người làm ăn, kinh doanh cũng khá thuận lợi trong thời điểm này.

Người làm đầu tư có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, đem lại khoản tiền lãi triển vọng. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong tháng này mà bản mệnh phải nhớ là hãy nắm chắc cơ hội, nếu không sẽ bỏ qua thời cơ tốt.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch của tuổi Mão

Tháng 4 âm lịch không được thuận lợi bằng khoảng thời gian trước đó. Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều áp lực công việc hơn, song áp lực đến có thể bởi vì bạn đang nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo.

Bạn nên cố gắng thật nhiều để khẳng định bản thân, đừng vội bỏ cuộc nếu mọi việc không như ý. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn nên chủ động trao đổi và thảo luận với mọi người, đừng tự tìm cách giải quyết trong yên lặng.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm vào thời điểm này. Nhiều công việc đổ dồn xuống đầu khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho mình, đừng làm việc quá sức nhé.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Mão

Điều mà người tuổi Mão cần chú ý trong tháng này là vấn đề sức khỏe. Do hung tinh chiếu mệnh, bản mệnh dễ mắc các bệnh cấp tính, khiến tinh thần đi xuống, không có đủ sức khỏe để làm việc.

Khi di chuyển trên đường, bản mệnh cũng cần tập trung chú ý, không cố tình vi phạm các luật lệ giao thông, khiến tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tháng 5 âm lịch là tháng Mậu Ngọ, Mão Ngọ tương phá khiến các mối quan hệ của bản mệnh cũng dễ xảy ra vấn đề.

Đương số cần chú ý cách cư xử của bản thân, chớ vì nóng nảy mà nói ra những lời tổn thương người khác, gây tác động xấu đến công việc.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch của tuổi Mão

Bản mệnh gặp khá nhiều điều thuận lợi trong tháng 6 âm lịch. Bản mệnh luôn tập trung vào nhiệm vụ được giao nên luôn hoàn thành tốt trọng trách mà lãnh đạo giao phó.

Ngoài ra, bạn cũng chủ động xông pha, nhận thêm những công việc khó khăn mà nhiều người chối từ.

Sự chăm chỉ, nhiệt tình đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Những lúc như vậy, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi một chút, không nên tự bắt bản thân phải làm việc quá vất vả.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, bạn có thể tìm được người như ý nếu còn đang ở trạng thái độc thân.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Mão năm 2021: Một năm tươi sáng, nhiều điều cát lành

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch của tuổi Mão

Tháng 7/2021 âm lịch, người tuổi Mão không gặp phải vấn đề gì lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chất lượng công việc dần dần được cải thiện, bạn đã giải quyết các nhiệm vụ quen tay nên không còn nhiều khó khăn, khúc mắc như trước.

Chuyện kiếm tiền cũng khá thuận lợi bởi bạn quen được thêm nhiều đối tác, bạn hàng mới.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe lại không được lý tưởng cho lắm. Có thể bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp nên cố tình làm lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch của tuổi Mão

Tháng này, bản mệnh không gặp phải biến cố gì quá lớn, nhưng nếu muốn đạt đến sự thăng tiến trong sự nghiệp thì lại tương đối khó khăn.

Bạn ít gặp được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình và thường phải khắc phục vấn đề bất ngờ xuất hiện hơn là nhận những nhiệm vụ mới mang tính thách thức.

Đương số có thể dành khoảng thời gian này để tạm thời thả lỏng bản thân, tiếp tục lập kế hoạch cho tương lai của mình. Bạn không cần thiết phải vội vàng chạy theo bước chân của người khác.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch của tuổi Mão

Sức khỏe của người tuổi Mão có những biến chuyển rất tích cực trong tháng 9 âm lịch. Bạn luôn cảm thấy khỏe khoắn và tràn trề tinh thần phấn đấu mỗi khi bắt tay vào công việc.

Ngoài ra, việc ham thích giao lưu, vận động cũng giúp bạn kết giao được với nhiều bạn bè mới, nhiều đối tác mới triển vọng trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh.

Lại thêm cát tinh phù trợ, sự nghiệp của bạn có những bước tiến triển đều đặn, chỉ cần cố gắng phấn đấu là ắt gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ vào cuối tháng.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch của tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão không có nhiều bước phát triển nổi bật trong tháng này, chủ yếu là vì bạn thường xuyên lơ là, thiếu tập trung nên dễ mắc những lỗi đáng tiếc. Thậm chí, có người còn nảy sinh mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, gây ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai gần.

Chuyện kiếm tiền cũng không thực sự thuận lợi trong tháng này. Bản mệnh cần cẩn thận mỗi khi tiếp xúc với những đối tượng khách hàng, đối tác làm ăn, nếu không dễ mắc bẫy, phải dùng tiền mới giải quyết được vấn đề.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch của tuổi Mão

Vận trình của bản mệnh trong tháng 11 âm lịch này cũng không được lý tưởng cho lắm, nhất là về tài lộc.

Bản mệnh không kiếm được các khoản thu phụ, trong khi đó thì các khoản chi phí lại không ngừng gia tăng. Cần chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn, chớ tiêu tiền cho những sở thích nhất thời.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến động, chủ yếu là bởi bạn không chịu mở lòng cho người khác một cơ hội. Những người đã có đôi có cặp cần chú ý trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, đừng để mối quan hệ tồn tại khúc mắc.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch của tuổi Mão

Tháng chạp, vận thế của người tuổi Mão có dấu hiệu đi lên, mà dễ thấy nhất là trên phương diện tài lộc. Cả năm qua bạn đã làm việc vất vả và đây chính là lúc bạn được tận hưởng thành quả của mình.

Người làm ăn, kinh doanh cũng có cơ hội mở rộng sản xuất hoặc buôn bán, kiếm lãi gấp bội vào thời điểm cuối năm này.

Một số người làm công ăn lương có cơ hội được cất nhắc, và đó chính là phần thưởng mà lãnh đạo dành cho bạn.

Các mối quan hệ của bản mệnh cũng phát triển tương đối thuận lợi, bạn có cơ hội quen được với nhiều đối tượng triển vọng, giúp ích cho sự nghiệp hoặc tình cảm.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!