Xem tử vi vận trình từng tháng của người tuổi Mùi trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của người tuổi Mùi trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Năm 2021, người tuổi Mùi phải chịu nhiều tác động của cục diện Xung Thái Tuế, song trong tháng âm lịch đầu tiên của năm mới, vận thế của bạn về cơ bản vẫn khá ổn định.

Nổi bật nhất là phương diện tài chính, bạn gặp được nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh khá triển vọng, cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nắm bắt.

Hơn nữa, bản mệnh vốn là một người chăm chỉ và cần cù nên sức lao động của bạn ắt hẳn sẽ được trả công xứng đáng.

Phương diện sự nghiệp phát triển tương đối ổn định, bạn nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo nên có thể được phân công thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng, có tác dụng khẳng định vị thế của bạn.

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Tháng 2 âm lịch, Tam Hợp giúp sức giúp bản mệnh đạt được những kết quả khá tích cực trong công việc.

Các mối quan hệ xã giao thuận lợi khiến bạn dù gặp phải vấn đề khó giải quyết cũng luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Bản mệnh nên giữ thái độ tích cực, lạc quan, sẵn sàng chấp nhận thử thách chứ không nên tự tạo ra áp lực không cần thiết cho chính mình.

Chuyện tình cảm cũng có những biến chuyển tích cực. Nếu còn độc thân, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người khác cơ hội được thể hiện sự quan tâm, yêu mến với mình.

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình khi bước chân vào tháng 3/2021 âm lịch. Thời điểm giao mùa, bạn nhớ giữ gìn sức khỏe, nếu không dễ mắc các bệnh vặt vãnh nhưng kéo dài, khiến cơ thể mệt mỏi, gây ảnh hưởng gián tiếp đến sự nghiệp và tiền bạc.

Khi bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, tập trung vào nhiệm vụ cần thực hiện, như vậy mới mong đạt được thành quả như ý muốn.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, người đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến gia đình.

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Con giáp này vẫn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng 4 âm lịch. Bản mệnh nên xây dựng chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời kết hợp rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng.

Sức khỏe tinh thần cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm. Bạn không nên bắt mình phải làm việc căng thẳng hoặc suy nghĩ bi quan trong một khoảng thời gian quá dài.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đến những khu vực nguy hiểm hoặc tham gia những trò chơi mạo hiểm để tránh những sự cố bất ngờ. Các phương diện khác của cuộc sống như sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm không có nhiều biến động.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Tháng này, bản mệnh cần phải quan tâm hơn đến vấn đề kinh tế của bản thân và gia đình mình. Dưới sự ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài, bản mệnh dễ gặp phải tình cảnh phá tài, hao tài nếu đưa ra những quyết định quá mức vội vàng.

Chuyện chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày cũng cần phải hạn chế và cân nhắc kĩ càng hơn, nếu không bạn dễ phải chịu áp lực do tiền không đủ tiêu.

Tháng này, sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp có thể giúp bạn khắc phục nhiều khó khăn một cách nhanh chóng.

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc trong tháng 6 âm lịch. Nhờ thái độ tích cực và chủ động mà bạn có thể dần dần giải quyết được những khó khăn, khúc mắc từ trước đó.

Tuy nhiên, dưới tác động của cục diện Xung Thái Tuế, bạn dễ phải chịu sự nhòm ngó, xét nét của kẻ tiểu nhân. Chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, bạn chỉ cần làm tốt việc của mình và bỏ ngoài tai những lời thị phi là được.

Trong chuyện tình cảm, bạn đã chủ động hơn trong việc tiếp xúc với mọi người, nhờ vậy mà một vài cơ hội triển vọng có thể mở ra trước mắt. Bạn có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng, hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau nhé.

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Tháng 7/2021 âm lịch, vận thế của bản mệnh không được thuận lợi như ý muốn. Đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp, dù bạn luôn cố gắng hết sức mình nhưng vẫn không tránh khỏi những rắc rối bất chợt xảy đến.

Có thể kẻ tiểu nhân đang tác oai tác quái, kìm hãm bước phát triển của bạn. Bạn cần phải tinh tường để nhận ra ai là người thực sự đối tối với mình, ai là kẻ đang ngấm ngầm hãm hại.

Phương diện tài lộc có những bước phát triển ổn định. Bạn nên phát triển theo hướng chậm mà chắc chứ không nên vội vàng đầu tư vào những mối có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng.

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong tháng 8, dù sự nghiệp đã dần ổn định hơn trước. Những khó khăn, vướng mắc trong khoảng thời gian trước đã được giải quyết phần lớn nên bạn có thể thả lỏng hơn, không còn quá căng thẳng nữa.

Tuy nhiên, sức khỏe lại có dấu hiệu suy giảm. Có lẽ đây là lúc bạn cần buông xuống những gánh nặng và dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Thời điểm này, bản mệnh cũng không nên vội vàng đầu tư, dễ bị kẻ xấu lừa gạt dẫn đến cảnh phá tài.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Mùi năm 2021: Xung Thái Tuế, hung vận lấn át cát vận

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần trong khoảng thời gian này.

Bạn hiếu thắng và nóng lòng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình nên dễ đẩy chính mình vào những chuyện rắc rối không cần thiết.

Trên phương diện tiền bạc, bạn có thể sẽ phải chi tiêu quá nhiều cho việc phô trương bản thân. Trên thực tế, theo tuvingaynay.com bạn không nhất thiết phải khoe mẽ nếu muốn nhận được sự chú ý của mọi người. Hãy tự tin làm chính mình, người khác sẽ bị hấp dẫn bởi chính con người của bạn thôi.

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Đến tháng 10, vận trình của người sinh năm Mùi có dấu hiệu ổn định và phát triển rõ ràng hơn trước đó. Bạn có thể gặp gỡ được quý nhân hoặc người đồng chí hướng, đôi bên sẽ hợp tác để cùng hướng tới một mục tiêu cụ thể.

Nhờ có người trợ lực, mọi việc cũng sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều, tạo động lực để bạn có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Chuyện tình cảm cũng có những tiến triển nhất định. Nếu đã có đôi có cặp, bản mệnh và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn, còn nếu đang độc thân, bạn sẽ được giới thiệu cho những đối tượng khá thích hợp. Hãy chủ động bắt chuyện với đối phương nhé.

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Dù đã bước vào thời điểm cuối năm 2021 nhưng vận trình của người tuổi Mùi vẫn không được thuận lợi như ý muốn.

Cục diện Tương Hại khiến bạn dễ vướng vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân nếu không đủ kinh nghiệm hoặc sự sáng suốt để nhận ra.

Mối quan hệ giữa người thân trong gia đình cũng có dấu hiệu xa cách. Bạn cần chú ý đến chuyện tình cảm nhiều hơn, dù công việc có bận rộn đến mấy thì cũng không nên dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa cho nửa kia của mình.

May mắn là phương diện tiền bạc không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nếu chi tiêu hợp lý thì bạn vẫn còn tiền để tiết kiệm, phòng biến cố xảy ra.

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Dưới sự tác động của cục diện Tương Xung, tháng 12 âm lịch người tuổi Mùi vẫn không được yên ổn.

Dù đã cố gắng làm việc nhưng bạn vẫn luôn phải chịu đựng sự đối nghịch của đồng nghiệp. Có thể vấn đề xảy ra chỉ vì đôi bên chưa thực sự thấu hiểu suy nghĩ, quan điểm của nhau mà thôi. Hai người cần bình tĩnh và thẳng thắn trao đổi với nhau thì mới khắc phục được vấn đề.

Tiền bạc có dấu hiệu tăng nhẹ, bạn có thể nhận được các khoản tiền thưởng cuối năm, song thời điểm này cũng cần phải mua sắm rất nhiều thứ nên có thể khoản tiền ấy cũng chẳng thấm vào đâu.

Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục có khúc mắc, bạn không nên làm vấn đề trở nên ngày càng căng thẳng. Nếu đã là vợ chồng, là người yêu thì đôi bên nên bao dung cho nhau nhiều hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!