Xem tử vi vận trình từng tháng của người tuổi Tị trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của người tuổi Tị trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Năm 2021 là năm Tam Hợp của người tuổi Tỵ, song trong tháng đầu tiên của năm mới, đương số lại gặp khá nhiều vấn đề.

Trong tháng này, cần chấn chỉnh tinh thần làm việc của mình, tập trung vào nhiệm vụ, không nên phân tâm, để ý đến chuyện của người khác. Còn nếu cứ can thiệp vào chuyện của người khác, bạn dễ đẩy mình vào chốn thị phi, mâu thuẫn, ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Trong gia đình, cần phải chủ động trò chuyện, tháo gỡ khúc mắc với các thành viên, nếu không tình cảm sẽ dần dần trở nên phai nhạt, gia đạo bất ổn.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Bước vào tháng 2/2021 âm lịch, vận trình của người tuổi Tỵ có những cải thiện nhất định. Bạn duy trì được trạng thái làm việc tích cực và nhiệt tình, vì thế mà công việc thường đạt được hiệu quả rất cao.

Song nếu mục đích của bạn là thăng chức, tăng lương thì có thể sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian cố gắng nữa.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn có thể tìm các công việc tay trái để gia tăng thu nhập cho mình.

Về phương diện tình cảm, các thành viên trong nhà đã hóa giải được những khúc mắc trước đó, đồng thời biết cách lắng nghe nhiều hơn. Cuộc sống ổn định cũng mang lại cho nhiều tác động tích cực đến sức khỏe.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Tháng 3 âm lịch, tài vận có những bước tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt là với những người làm đầu tư, kinh doanh hoặc những người làm nghề tay trái.

Đương số sẽ được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra từ trước đó.

Tuy nhiên, với những người làm công ăn lương, thu nhập của bạn vẫn ổn định chứ chưa có dấu hiệu gia tăng, vì thế cần chú ý nhiều hơn đến việc chi tiêu, không nên mua sắm những sản phẩm vượt quá khả năng kinh tế của mình.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong tháng này. Người độc thân cần cởi mở hơn trong giao tiếp nếu mong muốn có người đến với mình.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Tháng này là một tháng khá yên bình đối với người tuổi Tỵ. Mọi mặt của cuộc sống bước vào giai đoạn phát triển khá ổn định.

Điều quan trọng bây giờ là bạn phải giữ vững tinh thần quyết tâm, cố gắng của mình, không nên lơ là để xảy ra lỗi sai đáng tiếc.

Đương số cũng có thể nhân cơ hội này để học thêm về những kĩ năng mới, áp dụng vào công việc sau này sẽ rất hữu ích.

Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động. Bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra mỗi quyết định chứ không nên vội vàng, nóng nảy, nghe theo lời rủ rê của người ngoài.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian tháng 5/2020 âm lịch.

Dưới sự trợ giúp của Tam Hội, bạn làm quen được với nhiều đồng nghiệp hoặc đối tác tốt bụng, đôi bên có thể cùng nhau cố gắng và hướng tới một mục tiêu chung.

Nhờ có bạn đồng hành mà dường như công việc nào cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn hẳn. Tuy nhiên, hung tinh giáng họa khiến sức khỏe của bản mệnh phải chịu những tác động nhất định.

Đương số cần chú ý khi tham gia giao thông, khi thực hiện vận động mạnh hoặc khi sử dụng, vận hành máy móc để tránh những sự cố đáng tiếc.

Tình hình kinh tế nhìn chung vẫn ổn định, bạn không phải chịu đựng quá nhiều áp lực.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Sang tháng 6, sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu cải thiện. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng, tránh những căn bệnh vặt xuất hiện khi thời tiết thay đổi.

Công việc cũng có nhiều tiến triển tích cực khi bạn luôn giữ tinh thần tích cực, lạc quan. Tuy hiện tại bản mệnh chưa đạt được kết quả nào ấn tượng, song theo tuvingaynay.com bạn đã dần dần gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Cứ tiếp tục duy trì như thế này, việc tăng lương, thăng chức sẽ chẳng còn quá xa với bạn nữa.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng nhẹ với những người làm ăn, cho thấy hướng đi trước đó bạn lựa chọn là đúng đắn.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp:★★★★☆

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Tháng 7/2021 âm lịch không phải là một khoảng thời gian thuận lợi đối với người tuổi Tỵ.

Trên phương diện sự nghiệp, dù bạn vẫn duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực, song dưới tác động của hung tinh, bạn có thể sẽ bị kẻ xấu bụng đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng không nhiều thì ít đến cảm xúc của bạn và cái nhìn của người khác.

Thời điểm này, bạn cần giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người, dù có chuyện gì bức xúc cũng cần bình tĩnh tìm cách giải quyết phù hợp, không nên nóng nảy “bé xé ra to”, khiến mọi việc càng trở nên căng thẳng.

Mối quan hệ gia đình cũng xuất hiện dấu hiệu không hòa hợp. Bạn và nửa kia cần trò chuyện, hàn gắn kịp thời, không để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2021: Tiền bạc dư dả, sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm trong tháng 8 này, có thể là vì bạn thường xuyên phải tiêu pha cho các hoạt động xảy ra trong công việc, trong cuộc sống.

Mức lương lúc này không có dấu hiệu tăng lên, vì thế mà bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

May mắn, công việc đang dần dần đi vào quỹ đạo. Một vài đồng nghiệp có thể xuất hiện giúp bạn giải quyết khó khăn, đồng thời giới thiệu thêm những cơ hội mới, phù hợp với năng lực của bạn. hãy chú ý nắm bắt ngay chứ đừng chần chừ, do dự nhé.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Tỵ trong tháng này nhìn chung là ổn định.

Bạn có đủ sức lực để tham gia vào những hoạt động mang tính thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong công việc, bạn tạo được mối quan hệ tốt với mọi người nên không còn sợ bị kẻ xấu ngáng đường nữa.

Tuy nhiên, đương số cần mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình, như vậy mới dễ dàng ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Chuyện tình cảm khá bình yên, nhân lúc rảnh rỗi, bạn có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc với nửa kia, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Điều mà người tuổi Tỵ cần chú ý nhiều trong tháng này chính là sự nghiệp.

Bản mệnh là người có tham vọng, mong muốn mình đạt được nhiều thành tích cao, nhưng bạn không nên vì thế mà tìm cách cạnh tranh không lành mạnh với người khác.

Một số người nhận trọng trách không nên lo lắng, tự ti quá mức, nhưng cũng không nên quá tự tin, coi thường ý kiến đóng góp của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Trên phương diện kinh doanh, cục diện Tương Xung cảnh báo không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Bước sang tháng 11, dường như những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó đã lui bớt. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân.

Quý nhân sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời vạch ra những hướng phát triển hợp lý trong tương lai.

Tình hình kinh tế cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện. Những khoản đầu tư nằm im trước đó đã bắt đầu sinh lời và thu về không ít lợi nhuận.

Với người làm công ăn lương, bạn có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương vì vừa hoàn thành được những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó.

Chuyện tình cảm tiến triển ổn định, nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người quan tâm, chăm sóc mình.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Tháng Chạp, tháng âm lịch cuối cùng của năm 2021, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Tỵ đều có dấu hiệu phát triển tích cực.

Đương số tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công việc nên có thể thuần thục giải quyết những sự cố bất ngờ xảy đến, gây ấn tượng tốt đẹp với người làm lãnh đạo.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, thái độ tích cực chủ động giúp bản mệnh dễ dàng nắm bắt những cơ hội làm ăn có lời, đem lại lợi nhuận cho tập thể.

Tình hình tài chính cuối tháng tăng trưởng, bạn sẽ nhận được tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra trong suốt một năm qua.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!