Xem tử vi vận trình từng tháng của người tuổi Tuất trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của người tuổi Tuất trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Vận trình tổng thể của tuổi Tuất trong năm Tân Sửu gặp khá nhiều sóng gió do vấp phải cục diện Sửu Tuất Tương Hình.

Tuy nhiên, trong tháng đầu tiên của năm 2021, nhờ được Tam Hợp nâng đỡ nên vận khí con giáp này vẫn đạt mức ổn định, mưu sự suôn sẻ.

Mặc dù tình hình tài chính trong tháng này không quá khả quan, cả Chính Tài và Thứ Tài đều không có khởi sắc nhưng bù lại cũng không có nỗi lo nào quá lớn.

Phương diện sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại, hơn nữa thể trạng sung mãn cũng giúp người tuổi này có thêm tinh thần và nghị lực để đối phó với những thử thách trong cuộc sống.

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Bước sang tháng 2 âm lịch, sự nghiệp có trở lực nhất định nhưng không lớn, bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Quý nhân Lục Hợp sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Cần đề phòng hiềm khích với đồng nghiệp, cấp trên trong tháng này do bất đồng quan điểm.

Hơn nữa, thái độ làm việc của con giáp này đôi lúc có dấu hiệu chểnh mảng, ảnh hưởng đến tiến độ chung và con đường thăng tiến của bạn. Bạn nên sớm chấn chỉnh bản thân.

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, nhân duyên nở hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại.

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, vận trình tháng giảm sút mạnh.

Công việc đối diện nhiều thách thức, áp lực nên thăng trầm bất ổn. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thiện nhưng giữa chừng lại bị dừng lại do sự cố hoặc lý do khách quan nào đó.

Bù lại, dự báo tài vận của con giáp này trong tháng có dấu hiệu tăng lên. Nhờ những kế hoạch cụ thể và tính toán đâu ra đấy, tuổi Tuất có khả năng thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Nhân lúc tài chính dư dả, bạn nên học cách quản lý tiền bạc, chi tiêu có kế hoạch nếu không tài khí tụ rồi tán rất nhanh.

Tương Xung cũng khiến vận trình tình cảm xuống dốc. Bạn dễ nóng nảy, suy nghĩ bế tắc, thậm chí suy diễn về những điều vô căn cứ rồi ghen tuông một cách mù quáng.

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất 2021, vận trình tháng 4 âm lịch đang có những sự khởi sắc đúng như mong muốn của bản mệnh, đặc biệt là ở sự nghiệp và tài lộc.

Tháng này, mệnh chủ được cát tinh chiếu mệnh ở cung công danh, mang đến quý nhân phù trợ, được dìu dắt và chỉ bảo tận tình. Có người biết tận dụng thời cơ còn có thể được thăng quan tiến chức ngay trong tháng này nữa đấy.

Cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người, nếu bạn không biết nắm bắt thì nó sẽ thuộc về người khác.

Sức khỏe tháng này khá ổn định, đương số không mắc bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh. Nên thường xuyên rèn luyện để tăng cường sức đề kháng.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Tam Hợp cục thúc đẩy vận trình tháng 5 bừng sáng, đại cát đại lợi, mưu sự dễ thành.

Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô làm việc, thử sức với các hạng mục lớn hơn. Tuy vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức, khối lượng công việc tăng lên nhưng theo tuvingaynay.com nhờ đó bạn cũng được nâng cao khả năng làm việc, rèn luyện chuyên môn.

Tuy nhiên, tài chính trong tháng chỉ duy trì ở mức ổn định. Đây không phải điều đáng lo ngại, bạn nên án binh chờ thời, chớ quá nóng vội kẻo tiền bạc thất thoát một cách đáng tiếc.

Vận trình tình cảm đón nhiều trải nghiệm bất ngờ. Nhân duyên khởi vượng giúp người độc thân đi đâu bạn cũng được mọi người chú ý. Thời điểm này thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, hờn dỗi và hâm nóng tình cảm.

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Tử vi tháng 6 âm lịch báo hiệu khá nhiều biến động xấu có thể xảy ra do cục diện Tương Hình ảnh hưởng.

Theo đó, công việc có kẻ phá bĩnh, gây điều tiếng thị phi, ngấm ngầm hãm hại. Tiểu nhân có thể là người ở ngay cạnh, hãy cẩn thận trong mỗi việc mình làm.

Bạn sẽ thấy áp lực trong tháng tăng lên khá rõ, làm việc gì cũng không thuận lợi. Sự hăng hái và nhiệt tình cho công việc vì thế cũng giảm sút khiến sự nghiệp phát triển trì trệ.

Đồng thời phương diện sức khỏe cũng không mấy khả quan. Điềm báo tử vi cho thấy có sao xấu chiếu mệnh gây ra trạng thái mệt mỏi, uể oải, đau ốm thường xuyên cho con giáp này, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận trong tình duyên

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Trong tháng 7 âm lịch, dù là tháng Cô Hồn nhưng những người tuổi Tuất có thể được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, tìm ra lối thoát trong tình thế bế tắc. Hoặc tìm được người bạn đời ưng ý, nhờ đó mà bạn sẽ thấy tâm trạng phấn khởi, tinh thần thoải mái hơn trong tháng này.

Nhưng tình hình sức khỏe vẫn chưa được cải thiện tốt lên. Hung tinh chiếu mệnh từ tháng trước vẫn ảnh hưởng sang cả tháng này. Đặc biệt trong tháng Cô hồn, bạn nên chú ý đi lại thận trọng, lái xe chú ý an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Tương Hại mang điềm báo tiểu nhân khiến vận trình tháng trúc trắc, diễn biến phức tạp, nhiều khó khăn.

Do đó, bản mệnh cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành, hạn chế cạnh tranh về tiền bạc, lợi ích hay quyền lực kẻo tự rước thêm kẻ thù. Chẳng những công việc nhiều khó khăn mà áp lực kinh tế trong tháng cũng tăng lên.

Thường ngày bạn cũng là người có kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhưng lại dễ mắc tật chủ quan, cứ “tặc lưỡi” là rút hầu bao không suy nghĩ cho nên khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.

Tình cảm lứa đôi cũng có thể xảy ra trục trặc. Dù là đã kết hôn hay đang yêu, mâu thuẫn liên tiếp nổ ra. Nguyên nhân chính vẫn là sự đối lập về quan điểm sống cũng như cái tôi cá nhân quá bướng bỉnh của cả hai.

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Trong tháng 9 âm lịch, tuổi Tuất cần hết sức chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

Cục diện Hình Thái Tuế khiến tính khí thất thường hơn, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi thậm chí ẩu đả với người khác. Do đó, cần kiểm soát cảm xúc bản thân, nếu không, người bị thương cuối cùng sẽ là chính bạn.

Trạng thái tinh thần sa sút trong tháng cũng ảnh hưởng đến nhiều mặt cuộc sống của mệnh chủ. Thái độ làm việc uể oải, không hăng hái nên chất lượng khó đạt yêu cầu.

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Nhìn chung đây là tháng khá yên ổn, người tuổi Tuất không phải lo lắng nhiều.

Công việc tiến hành đều đặn, đi đến kết quả cuối cùng. Đôi khi kết quả chưa thực sự ưng ý nhưng bạn cũng không quá khắt khe nên tự nhủ lần sau cố gắng hơn là được.

Cách thức làm việc quyết định phần lớn tới kết quả công việc. Hãy thử thay đổi cách làm hiện tại, biết đâu nó sẽ mang tới nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, giúp bạn có được sự đột phá trong sự nghiệp.

Bạn cũng sẽ thấy trong tháng này mình có nhiều tham vọng hơn, làm việc gì cũng chủ động hơn, mặc dù quá trình này có thể sẽ khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn, nhưng bù lại năng lực của bạn không ngừng được cải thiện.

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong tháng này có dấu hiệu ổn định, công việc tiến triển đều đều, có quý nhân tương trợ.

Trong tháng, các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đồng nghiệp và cấp trên đều nhiệt tình tương trợ bạn khi cần.

Tài vận trong tháng không khởi sắc nhưng nhu cầu chi tiêu lại tăng lên, việc tiêu tiền diễn ra thường xuyên dù mục đích không phải lúc nào cũng thật sự cần thiết. Thói quen mua sắm vô tội vạ chỉ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho mình mà thôi.

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Vận tình tổng thể của người tuổi Tuất tương đối ổn định trong tháng cuối năm này.

Sau cả một năm cố gắng vừa qua, thời điểm này bạn cũng có thể được tận hưởng thành quả từ những nỗ lực trước đó của mình.

Công việc tiến triển tốt, đúng tiến độ đề ra. Tuy nhiên, thời điểm năm hết Tết đến, vì quá bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, khó tránh lúc nhầm lẫn, thiếu sót. Bản mệnh phải làm việc thật tỉ mỉ và thận trọng mới không mắc sai lầm.

Tài chính trong tháng cũng có dấu hiệu tăng lên, chủ yếu nhờ khoản lương thưởng cho sự chăm chỉ và cố gắng của bạn trong cả năm.

Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!