Trang chủ 12 con giáp Tử vi hàng tháng Xem tử vi vận trình từng tháng của người tuổi Tý trong...

Xem tử vi vận trình từng tháng của người tuổi Tý trong năm 2021

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của người tuổi Tý trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch của tuổi Tý

Trong tháng Canh Dần, vận khí tuổi Tý hanh thông, công việc suôn sẻ, thậm chí có bước đột phá mới.

Trong tháng vận quý nhân vượng, có người trợ lực về tiền bạc hoặc tham mưu chất xám, giúp bản mệnh vượt qua khó khăn hay khủng hoảng. Theo đó, tuổi Tý luôn có cảm giác làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi hơn trước.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch của tuổi Tý

Sang tháng Tân Mão, sức khỏe của tuổi Tý được cải thiện, trọng bệnh không mắc, bệnh vặt gây ốm qua loa.

Tài vận khởi sắc, xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bản mệnh cần chủ động nắm bắt.

Có điều cần lưu ý, tháng này tuổi Tý chịu tác động xấu của cục diện Tương Hại, hết sức cẩn trọng trong làm ăn kẻo dễ bị gạt hoặc lợi dụng, gây thiệt hại về cả tinh thần, sức khỏe và tiền bạc.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch của tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Tý 2021, tháng Nhâm Thìn của người cầm tinh con Chuột có nhiều biến động về tài lộc, đa phần theo hướng tích cực.

Tý Thủy và Nhâm Thủy đồng hành sinh Tài, lấy Thiên Tài làm chủ, có thể phát tài phát lộc bất ngờ, cần chủ động nắm bắt.

Có điều trong tháng có hung tinh chủ về hao tán tiền bạc ảnh hưởng, tuổi Tý tiêu tiền nhanh hơn kiếm tiền, áp lực tài chính lớn nếu không biết cách quản lý tốt ví tiền của mình.

Tháng có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Tý dễ gặt hái thành công lớn trong công việc. Mọi khó khăn sớm được giải quyết, làm gì cũng có người nâng đỡ, kết quả cuối cùng tốt đẹp, rất đáng thử thách bản thân và chờ đợi thành quả.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch của tuổi Tý

Trong tháng mà Tị Hỏa và Tý Thủy cấu thành cục diện Quan Ấn Khắc Sát, công việc bản mệnh chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, tuổi Tý giàu ý chí vươn lên, càng thêm động lực để phấn đấu, có thể đạt được sự thăng tiến bất ngờ.

Tài lộc trong tháng không lấy làm lý tưởng, chi vượt thu, nếu không thay đổi cách tiêu tiền, e rằng bạn sẽ rơi vào cảnh vay mượn.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Tý

Chịu ảnh hưởng cục diện Tương Xung, tuổi Tý gặp nhiều bất lợi về vấn đề sức khỏe, công việc và chuyện tình cảm trong tháng này.

Bản mệnh cần tránh thức khuya, nên ăn uống khoa học, hạn chế đồ ăn nhanh. Có như vậy, thể trạng mới sớm phục hồi, không ngã trọng bệnh.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch của tuổi Tý

Tháng này, một vài khó khăn trong công việc và tài chính sẽ sớm được khắc phục. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, chuyện tiền bạc cũng được giải quyết ổn thỏa, làm ăn kinh doanh có lộc trời ban.

Tuy nhiên, do cục diện Tương Hại ảnh hưởng, tuổi Tý cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Tý năm 2021: Thoát khỏi Thái Tuế, đón nhiều điều cát lành

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch của tuổi Tý

Tháng có Tam Hợp quý nhân phù trợ, lại thêm Quan Ấn tương sinh, rất có lợi cho công việc làm ăn của người tuổi Tý.

Khó khăn công việc được tháo gỡ, các mối quan hệ với lãnh đạo, đồng nghiệp thêm phần hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng chức, đề xuất tăng lương.

Sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh khỏi bệnh, nhất là những ai vừa trải qua một cuộc phẫu thuật nào đó. Có điều, thận trọng khi đi xa, đề phòng tai nạn xe cộ.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch của tuổi Tý

Sức khỏe có phần giảm sút, nhưng bù lại, công việc tiến triển khá thuận lợi. Chuyện kinh doanh, đầu tư thuận lợi hơn trước, bản mệnh thu về không ít tiền lãi.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch của tuổi Tý

Sang tháng 9 âm lịch, Chính Tài đương vượng, chỉ cần tập trung làm tốt công việc hiện tại, tuổi Tý cũng kiếm được bộn tiền.

Đây cũng là thời điểm bản mệnh có thể mở rộng quy mô công việc. Nếu muốn chinh phục lĩnh vực mới cũng có thể thử sức.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch của tuổi Tý

Áp lực tiền bạc trong tháng khá lớn, tuổi Tý kiếm tiền không dễ dàng, phải nỗ lực gấp nhiều lần so với bình thường mới đạt được mục tiêu.

Điểm sáng trong tháng là vấn đề sức khỏe được cải thiện. Dù cuộc sống áp lực là thế nhưng bản mệnh suy nghĩ tích cực, không ngừng nỗ lực, cuối cùng cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch của tuổi Tý

Chịu tác động của Lưu nguyệt Thái Tuế, tháng này tuổi Tý có chút áp lực về tinh thần. Theo đó, chuyện tình cảm gặp không ít rắc rối.

Đổi lại có Quan Ấn tương vượng, công việc tiến triển tốt, hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng giá trị, bản thân vừa có tiền bỏ túi lại còn được cấp trên trọng vọng, đề bạt thăng tiến.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★★

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch của tuổi Tý

Nhìn chung vận trình tháng cuối cùng của năm Tân Sửu trôi qua khá nhẹ nhàng đối với người tuổi Tý. Được Lục Hợp quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, thậm chí xuất hiện bước nhảy vọt mới.

Chuyện làm ăn gặp thời gặp vận, lại thêm quý nhân phù trợ nên nhiều cơ hội kiếm tiền. Từ giữa tháng vận khí vượng, tiền đổ về túi ầm ầm.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!