Xem tướng bàn chân đoán biết độ giàu nghèo, sang hèn trong chớp mắt

Số mệnh bạn giàu sang hay nghèo hèn có thể đoán định phần nào khi xem tướng bàn chân đó. Cùng nhìn xuống chân mình để xem bạn có dấu hiệu phát tài không nhé.

1. Hình dáng bàn chân

Thông thường, nhân tướng học cho rằng người trong mệnh vượng tài vượng lộc thì bàn chân nhìn tổng thể sẽ khá to và rộng, dày dặn, song nhìn lại thuận mắt chứ không bị kì dị.

Tướng bàn chân như vậy sẽ mang tới cho con người ta cảm giác về sự chắn chắn, người có bàn chân này trong cuộc sống hay công việc cũng đều giữ được sự điềm tĩnh, chín chắn.

Họ có ý thức nhạy bén về vật chất, sống thực tế, biết đâu là điều nên làm, đâu là điều không nên. Người này làm việc chăm chỉ, cần mẫn, có tinh thần trách nhiệm cao, không có chuyện thấy khó là lùi bước hay dùng những trò khôn vặt để chống chế cho sai lầm của mình.

Điều này khiến họ giành được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía cấp trên, chẳng những công danh dễ bề thăng tiến mà chắc chắn thu nhập cũng không tồi nhờ tài lộc luôn trong trạng thái dồi dào, công sức bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng bàn tay: Có vân mắt Phật trên ngón tay cái, cuộc đời an nhiên

2. Độ cong của lòng bàn chân

Thường thì lòng bàn chân của chúng ta thường có độ cong nhất định, lõm hẳn vào, tạo thành điểm kết nối, phân biệt rõ ràng giữa đầu bàn chân với gót chân.

Song nếu thấy phần lòng bàn chân người nào không quá lõm, thậm chí có phần bằng phẳng thì đó là dấu hiệu cho thấy người này ít khi gặp may, cả trong cuộc sống và công việc.

Họ có thể có tài năng thực sự nhưng lại chẳng gặp thời, dễ thất bại hết lần này đến lần khác. Tính cách của người này ngược lại không vì thế mà bi quan, thậm chí còn có phần lạc quan quá đỗi.

Tưởng chừng đây là điều tốt nhưng xét ở 1 góc độ khác thì nó khiến cho họ mất đi sự cảnh giác, không có sự tính toán để tránh những rủi ro không đáng có.

Mặc dù với tài năng của mình, người có tướng bàn chân này không đến mức túng đói, song cuộc đời họ khá tầm thường, khó mà có được nguồn thu nhập lớn, càng khó để chạm đến mức giàu sang sung túc.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng bàn tay: 9 đường vân tay nhiều tiền lắm của, phú quý dồi dào

3. Nhìn ngón chân

Nếu ngón chân dài, có hình dáng tròn trịa, đầy đặn, không có những góc nhọn rõ ràng thì đây là dấu hiệu cho thấy người này vượng vận quý nhân, dù trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày cũng luôn có người giúp đỡ, tương trợ, chẳng sợ khó khăn.

Quan hệ gia đình bền vững, được sự ủng hộ của người thân, các mối quan hệ xã giao cũng vững vàng, ổn định, hiếm khi bị người khác lừa gạt, chơi xấu.

Hiển nhiên, người này sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ đi đâu, làm gì cũng gặp được may mắn, quý nhân luôn tương trợ, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được hướng đi thuận lợi, hanh thông nhất có thể.

Tiền tài sẽ không phải là nỗi lo lắng thường trực của người có bàn chân như này, bởi lẽ họ chẳng cần phải cố gắng nỗ lực nhiều cũng có được thu nhập cao gấp nhiều lần so với những người khác.

Đặc biệt, nếu nữ mệnh mà có tướng bàn chân tốt này thì còn là tướng vượng phu, ai lấy được là người đó gặp may, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu, tiền tài sung túc hiếm ai bằng.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng bàn tay: Đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm liệu có đúng?

4. Xem nốt ruồi ở chân

Nếu trên bàn chân có nốt ruồi thì đây là dấu hiệu cho thấy vận trình sẽ có những biến chuyển khá lớn. Nốt ruồi ở bàn chân cũng phân ra nốt ruồi tốt, nốt ruồi xấu, giống như khi xem tướng nốt ruồi ở mặt, ở tay…, tùy theo vị trí của nốt ruồi mà đoán định vậy.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân thường được coi là nốt ruồi may mắn. Lòng bàn chân có Thất tinh là tướng đế vương, thể hiện đây là tướng bàn chân may mắn, tài vận, công danh sự nghiệp đều hanh thông, thậm chí đạt được những thành tựu rực rỡ ngoài mong đợi.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng bàn tay phụ nữ có số lấy được người chồng đại gia

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng bàn chân phú quý, những người may mắn mới có được

1. Bàn chân ngắn nhỏ mà dày dặn hoặc chân dài nhưng da thịt mềm mại; hoặc chân có nhiều vân, hình dáng hoa văn hiển hiện rõ nét; hoặc ở trên mu ngón chân có mọc lông thì đều là tướng bàn chân phú quý, báo hiệu cuộc sống giàu có sung túc.

Người này có tướng chân rất đẹp, không lo cơm áo gạo tiền, dù trong sinh hoạt cũng có lúc mệt mỏi nhưng không chịu cảnh khốn khổ vất vả. Lao động chăm chỉ là được đền đáp xứng đáng, tài vận hanh thông rộng mở, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

2. Nếu bàn chân ngắn nhỏ mà chai cứng hoặc bàn chân dày nhưng mu bàn chân có gồ lên; hoặc lòng bàn chân không có vân thì là tình huống không khả quan lắm. Thông thường người này sẽ gặp khổ sở khó khăn trong cuộc sống, có nhiều cản trở mệt mỏi và luôn bị người khác ngáng đường. Cuộc đời không thông thuận, làm gì cũng không như ý, xui rủi nhiều hơn may mắn, phải cố gắng nỗ lực rất nhiều.

3. Mu bàn chân cao gồ lên, năm ngón chân dài hơn bình thường mà gan bàn chân khí sắc đen tối thì là người có địa vị, chức vị cao. Ở thời điểm thích hợp người này có thể nắm vững cơ hội mà chuyển mình hóa rồng, một bước lên trời dù trước đó chỉ là người bình thường vô danh tiểu tốt. Trong đời gặp dịp bất ngờ đổi đời chỉ trong chốc lát.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn chân phú quý, những người may mắn mới có được


Xem tướng ngón chân đoán biết tính cách, vận mệnh tương lai

Ngón chân cái dài nhất

Nếu trên bàn chân bạn, ngón chân cái dài hơn hẳn các ngón khác, độ dài của các ngón cũng giảm dần từ ngón cái xuống ngón út thì đây là tướng bàn chân thường gặp.

Ngón chân cái đóng vai trò lớn trong việc giữ thăng bằng mỗi khi đi đứng của chúng ta, song xét theo nhân tướng học thì nó còn có tác dụng lớn hơn thế nữa.

Người có ngón cái lớn nhất thường là mẫu người chín chắn, trưởng thành, sống thực tế, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, có nghị lực và lòng kiên nhẫn.

Họ sẵn sàng “nếm mật nằm gai’ vì đại cuộc, có được tài vận cực kỳ lý tưởng, hiếm lúc nào lo thiếu tiền thiếu bạc.

Chỉ bằng 2 bàn tay trắng cùng lòng quyết tâm hơn người, họ có thể làm nên cơ nghiệp của riêng mình, có được khối tài sản khổng lồ khiến bao người ngưỡng mộ và thèm muốn.

Đặc biệt, nếu nữ mệnh có ngón cái lớn nhất trên bàn chân thì đây là tướng phụ nữ mang nhiều phúc khí. Người này cuộc đời hạnh phúc viên mãn.

Họ có tính cách hiền dịu, là mẫu phụ nữ mẹ hiền vợ đảm điển hình, cũng có tướng vượng phu ích tử, có thể mang tới cho nửa kia của mình nhiều may mắn và phúc khí. Ai lấy được người này chính là tu mấy kiếp mới có được may mắn ấy.

Bản thân họ cũng là người chăm chỉ cần cù, từ khi còn trẻ đã bươn chải làm đủ thứ việc, chẳng nề hà việc gì. Song được hưởng phúc trời nên từ trung vận trở đi cuộc sống sẽ dần khởi sắc, thậm chí có thể ngồi yên hưởng phúc, cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng ngón chân đoán biết tính cách, vận mệnh tương lai