Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng bàn tay: Bói đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn

Theo nhân tướng học, xem bói bàn tay cho hay vận mệnh sang hèn của một người cũng có thể đoán định được qua cách xem đường chỉ tay ngón trỏ.

Nhân tướng học chỉ ra rằng, qua xem đường chỉ tay ngón trỏ, cụ thể là đường chỉ tay giữa đốt thứ hai và đốt thứ ba của ngón trỏ, bạn có thể đoán biết được tính cách và số mệnh của người đó một cách chính xác.

1. Hai đường chỉ tay ngón trỏ đều thẳng

Xem tướng ngón tay, nếu bạn sở hữu đường chỉ tay ngón trỏ xếp thành 2 hàng thẳng song song thì không khó để nhận ra bạn là người thấu đáo và luôn suy nghĩ cẩn trọng trong bất cứ vấn đề gì. Sự điềm tĩnh mà bạn có được sẽ giúp những quyết định của bạn thêm phần chuẩn xác.

Với sự chu đáo của mình, bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Đó là lý do người này thường có các mối quan hệ xã giao rất hòa hảo.

Tuy nhiên, đôi khi sự tỉ mỉ cẩn thận có phần thái quá của bạn lại trở thành nhược điểm chí mạng của bạn. Trong các vấn đề có tính quyết định, đòi hỏi sự linh hoạt thì bạn lại khó có thể đáp ứng ngay được. Những cơ hội cũng vì thế mà đến rồi lại đi khiến bạn không biết bao nhiêu lần phải hối tiếc.

Chỉ cần bạn khắc phục được điểm yếu này thì con đường công danh sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ sáng lạn chẳng ai có thể sánh bằng.

Mời bạn tham khảo: Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

2. Đường chỉ tay trên thẳng, đường chỉ tay dưới cong

Người có đường chỉ tay ở trên thẳng, ở dưới cong thường có tính cách phóng khoáng, vô lo vô nghĩ, chẳng vướng bận điều gì. Thay vì đuổi theo những danh vọng tranh đấu ngoài kia, họ lai tận hưởng cuộc sống của mình theo cách rất riêng.

Với người này, cuộc sống chiêu đãi bạn khá nhiều trải nghiệm, tiền bạc đôi lúc chẳng đủ đầy như mong đợi nhưng đời sống tinh thần của họ lại vô cùng phong phú.

Tuy nhiên, nhược điểm của người sở hữu đường chỉ tay này chính là thiếu chủ kiến, dễ bị cảm xúc chi phối. Bạn dễ dàng tin theo lời người khác mà không biết bao nhiêu lần rơi vào cạm bẫy khiến tiền mất tật mang, chưa kể còn tay không dâng những thành quả mình vất vả có được cho người khác nữa.

Lời khuyên cho bạn là nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, sống lý trí và xây dựng cho mình một mục tiêu phía trước. Chỉ cần bạn quyết tâm thì tin rằng đỉnh vinh quang nào bạn cũng có thể đặt chân đến được.

Mời bạn tham khảo: Xem đường chỉ tay Tình duyên đoán tính cách và tình cảm của mỗi người

3. Đường chỉ tay trên cong, đường chỉ tay dưới thẳng

Người sở hữu đường chỉ tay ngón trỏ ở dưới thẳng, ở trên cong hướng xuống dưới thì lại là người sống thiên về lý trí, họ rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, sự tỉnh táo của họ khi giải quyết vấn đề đôi khi khiến cho người khác phải nể sợ.

Chính cái đầu lạnh của họ khiến quyết tâm dành được thành công trở nên vô cùng mãnh liệt. Họ có thể làm tất cả mọi thứ, vượt qua mọi chông gai để có thể đứng được trên bục vinh quang, để được mọi người tán thưởng, nể phục.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà con đường tình duyên của người này lại khó có được sự toàn vẹn. Theo tuvingaynay.com sự lạnh lùng khô khan của bạn chính là rào cản để bạn tiến đến với một tình yêu ngọt ngào lãng mạn mà ai cũng mong muốn. Lại thêm niềm đam mê công việc khó dứt nên bạn chẳng đủ quan tâm đến một nửa của mình, khiến cho đối phương mất kiên nhẫn mà rời bỏ bạn.

Hãy học cách lắng nghe, chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu những người bên cạnh mình, bạn sẽ trở thành một người kinh doanh tài ba, một nhà lãnh đạo tuyệt vời, một người chồng, người vợ đáng trân quý đó.

Mời bạn tham khảo: Xem đường chỉ tay Trí tuệ nam giới nhận biết người thông minh, tài giỏi

4. Hai đường chỉ tay ngón trỏ đều cong

Nếu bạn sở hữu hai đường chỉ tay đều cong vào nhau thì bạn thường có các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp. Cũng bởi tính cách tốt bụng, lại vô cùng thân thiện cởi mở nên bạn rất được mọi người quý mến.

Dù ở hoàn cảnh nào, nếu có người cần đến sự trợ giúp, bạn cũng sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ hết mình. Tiếc rằng, đây lại chính là yếu điểm khiến bạn có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào. Từ tình cảm đến tiền bạc, có lẽ bạn đã nhận được không ít bài học khi lòng tốt của mình không được đặt đúng chỗ rồi.

Thế nên, dù là lòng tốt, bạn cũng phải học cách tốt với ai xứng đáng, trong trường hợp nào thì phù hợp, chứ đừng dễ dàng tin người mà làm ơn mắc oán nhé.

Mời bạn tham khảo: Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng ngón tay cái đoán biết độ giàu nghèo của một người

Xem bói người có tướng ngón tay cái tròn, to, đầu ngón dày dặn thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Nếu người này kiểm soát tốt tính nóng vội và dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động thì sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý và yên bình hơn.

Ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn là đặc điểm của người thích thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Người này cũng hay thay đổi, tính khí thất thường nên khá khó chiều chuộng. Chất lượng cuộc sống ở người này chỉ ở mức trung bình nếu không chịu thay tâm đổi tính.

Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng nên sống xa rời thực tế. Trong cuộc sống người này gặp thất bại nhiều hơn thành công, đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình khá.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng ngón tay cái đoán biết độ giàu nghèo của một người


Xem tướng bàn tay: Chỉ tay thế nào dễ gặp trở ngại đường con cái?

Nếu trên bàn tay của cô gái mà đường Sinh mệnh bị đứt đoạn hay ngắt ngang, hoặc càng về cuối thì đường chỉ tay đó lại càng mờ nhạt, không nhìn rõ hướng đi thì rất có thể người đó sẽ khó có được hạnh phúc lúc tuổi già. Xét trên nhiều phương diện thì có một tình huống có thể xảy ra đó là cô gái đó không có phúc phận về đường con cái.

Theo lẽ thường, những cô gái có số mệnh bình thường thì khi về già sẽ vui vầy cùng con cháu, cuộc sống an nhàn vô lo vô nghĩ. Nhưng nếu khó khăn đường con cái thì tất nhiên cuộc sống của họ sẽ chẳng thể nào được hạnh phúc, dù tiền bạc đủ đầy nhưng tình cảm thiếu thốn thì cũng khó lòng thấy thỏa mãn với cuộc đời.

Ngoài ra, xem chỉ tay nếu thấy đường Sinh mệnh xuất hiện những thay đổi bất thường thì có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe, thậm chí có thể mắc bệnh trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ, khiến cho sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Người sức khỏe yếu thì khó có thể mang thai, đây là điều rất dễ hiểu nhưng cũng rất đau lòng.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn tay: Chỉ tay thế nào dễ gặp trở ngại đường con cái?


Xem tướng ngón tay: 5 ngón tay tiết lộ cho bạn vận mệnh sang hèn

Ngón cái

Đây là ngón đầu tiên của bàn tay, thường đại diện cho cha mẹ, tổ tiên. Người nào có ngón cái tròn đầy, mềm mại thì có thể được nhờ vào bố mẹ, là con cưng trong gia đình, cả đời vận mệnh đều tốt, hoạn lộ bình ổn, gia đình sung túc, không lo ăn mặc, có thể nói là được nhờ vào phúc đức của đời trước.

Tuy đời sống sung túc, nhưng người này có quan niệm về tiền bạc rất thực tế, không tiêu nhiều tiền vào những thứ thiếu thực tế hoặc để theo đuổi hư vinh, ví dụ như đồ ăn ngon hoặc quần áo đẹp. Họ sẵn sàng dùng tiền vào những việc mà họ cho là đáng giá, nhưng sẽ không lãng phí quá nhiều để hưởng thụ tiêu xài.

Những người như thế này thường có chất lượng cuộc sống đơn giản, làm người cũng chân thành, nói một là một, không có nhiều tâm cơ.

Người có ngón trỏ mỏng lại có tính cách hoàn toàn trái ngược. Người này không thích có một cuộc sống quy củ, tính cách thường bốc đồng, táo bạo hơn. Người có ngón cái ngắn và phẳng là người có tư tưởng quản lý tài sản quá mức thận trọng và bảo thủ, dễ dẫn đến tình trạng thiếu quyết đoán.

Ngón trỏ

Theo nhân tướng học, ngón trỏ thường dùng để đại diện cho lòng ham chi phối và ham quyền lực của một người. Sự nghiệp của một người có thành công hay không hoàn toàn có thể đoán ra được dựa vào ngón tay này.

Người có ngón trỏ dài, tính cách thường khá ương ngạnh, nếu đã quyết định chuyện gì thì sẽ không chịu thay đổi. Người này thường tự đặt mục tiêu cho mình rồi dần dần thực hiện, không ngại nghe lời chế nhạo của người ngoài.

Trên cơ bản, họ là tuýp người có thể làm nên việc lớn, có bá khí và dã tâm, dễ giành được quyền lực, không chỉ ham muốn cái lợi trước mắt mà luôn nỗ lực vươn lên.

Loại người này thường bị đánh giá là không từ thủ đoạn, thế nhưng xã hội hiện nay đang rất cần những người như vậy. Chỉ có người như vậy mới đạt được thành công nhanh chóng.

Người có ngón trỏ dài dài bằng ngón giữa thường yêu thích mạo hiểm, tính cách bướng bỉnh, trong bụng có nhiều âm mưu nhưng ngoài miệng lại thích thuyết giáo. Người này cho dù kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều, tính cách bạo ngược, nên học cách khống chế ham muốn và thói quen tiêu xài.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng ngón tay: 5 ngón tay tiết lộ cho bạn vận mệnh sang hèn

Bài viết liên quan

Xem tướng gò Thổ Tinh trên bàn tay: Vị trí và ý nghĩa của gò Thổ Tinh

Vinh Phúc

Xem tướng đôi bàn tay của người có số mệnh vất vả, bôn ba đó đây

Vinh Phúc

Xem bói 4 đường chỉ tay chính trên bàn tay ai cũng tự xem được

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay: 9 đường vân tay nhiều tiền lắm của, phú quý dồi dào

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay phụ nữ tài giỏi, làm nên nghiệp lớn

Vinh Phúc

Xem tướng vết sẹo trên ngón tay có ý nghĩa là gì, tốt hay xấu?

Vinh Phúc