Xem tướng bàn tay người có tài kinh doanh, giỏi làm ăn buôn bán

Xem tướng bàn tay người thích hợp làm kinh doanh, nếu bàn tay bạn có gò Thủy Tinh lớn, Gò Thái Dương và gò Mộc Tinh có vân ngôi sao… thì bạn là người có duyên trong kinh doanh.

1. Xem tướng bàn tay

Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu.

Thịt trên bàn tay tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa xuân trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu thanh lệ, mùa đông khô ráo, người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này thì chính là hoàn mỹ. Tay đổ mồ hôi nhiều phải bôn ba vất vả, tay thơm tho sạch sẽ là người hào hoa phú quý.

Mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao, ngược lại bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân thì là người sung túc, có nhiều tài khí. Người mà tay hè mát đông ấm, hè không đổ mồ hôi, đông không lạnh lẽo thì không phải điềm tốt, chủ về nghèo hèn ngu muội.

Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, nếu trong trắng ngoài đen thì là người rất giàu có, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe tốt, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

Bàn tay dày có lợi hơn bàn tay mỏng, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, tay mỏng nhợt gầy gò suốt đời nghèo khó. Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo; bàn tay cứng khô, mỏng dẹt thì bần cùng khốn khó, chịu nhiều gian lao.

2. Xem tướng ngón tay

Tướng bàn tay tốt có các ngón tay nhỏ và dài cân xứng, quan hệ ngoại giao tốt, chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngón tay ngắn mà thô cũng giống như trán thấp và hẹp, tầm nhìn ngắn, qua lại với người khác thường chịu thiệt thòi. Xem đầu ngón tay, thon gọn là người thông minh, tường tuệ; ngón tay lớn và to báo hiệu sự ngu xuẩn và không nhanh nhạy.

Người cao lớn mà ngón tay ngắn thì gian nan, người nhỏ nhưng ngón tay dài là tượng trưng của phúc lộc. Các ngón tay khép lại không có kẽ hở thì có thể thủ tài giữ tiền; ngón tay khép mà vẫn có lỗ trống thì tiền bạc thất thoát.

Ngón tay óng ả bóng mượt báo hiệu tướng bàn tay phú quý, cuộc sống no đủ thừa thãi sang trọng. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng thể hiện phong độ của người có địa vị; ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc như mấu trúc là mệnh nghèo khó.

Ngón tay cái cứng cáp, không thể hướng vào phía trong là dấu hiệu của người kiên cường. Ngón tay cái dù cứng nhưng đầu ngón tay nhỏ, móng tay mỏng thì đa số vận trình bình bình, giậm chân tại chỗ không tiến lên được. Mặt khác độ dài các ngón tay phải cân xứng, nếu dài ngắn không theo tỉ lệ thông thường thì là người tham lam vô độ, tâm tư nhiều khúc mắc, giỏi tư lợi, dám làm những chuyện không đúng để đạt được mục đích.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng bàn tay: Xem đường vân cổ tay dự đoán sức khỏe, vận mệnh

Khi khởi nghiệp làm ăn kinh doanh, ngoài những yếu tố khách quan như tiền bạc, điều kiện thiên thời địa lợi nhân hòa thì vẫn còn yếu tố chủ quan liên quan đến nhân tướng quyết định sự thành công trong tương lai của người kinh doanh. Cùng tuvingaynay.com xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh sẽ như thế nào nhé.

Xem tướng bàn tay người có tài kinh doanh, giỏi làm ăn buôn bán

Đầu ngón tay vuông vắn

Xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh, nếu đầu ngón tay hoặc đầu móng tay vuông vắn, ngón tay thẳng rõ ràng, khoảng cách giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ rộng thì người này có xu hướng thích kiếm nhiều tiền và độ tập trung cao. Họ là những con người sống có định hướng và mục tiêu, biết quyết đoán và sông thực tế.

Ngón tay vuông vức làm nổi bật những phẩm chất tốt, trở thành người sống có quy tắc, tinh ranh trong lĩnh vực kinh doanh.

Gò Thái Dương và gò Mộc Tinh có vân ngôi sao

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái Dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc Tinh (gốc ngón trỏ), điều này chứng tỏ bạn rất may mắn về tiền bạc, luôn có những vận may bất ngờ, điều ước dễ thành hiện thực.

Bàn tay có gò Thủy Tinh lớn

Gò Thủy Tinh trên nằm ở vị trí dưới ngón út của người đó. Gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa biểu thị cho khả năng ngoại giao, tài ứng biến của mỗi người.

Nếu bạn có gò Thủy Tinh nhô lên, không có bất kỳ vết sẹo nào, da hồng hào thì bạn là người khôn ngoan, có sức khỏe tuyệt vời và mồm mép rất khéo nên kinh doanh khá đông khách. Gò Thủy Tinh tốt sẽ bù đắp cho những ai có đường chỉ tay sinh mệnh xấu.

Khớp ngón tay to

Xem tướng bàn tay người có tài kinh doanh thì khớp giữa ở đốt thứ 2 và đốt thứ 3 của những ngón tay đều rất to. Những người làm ăn buôn bán lớn và những nhà đầu cơ giỏi đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

Bên cạnh đó, những người có dấu hiệu này trên bàn tay đều có khả năng tính toán, biết cách sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Nếu bàn tay lại có đốt thứ 3 to thì lại là những người tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.

Ngón út dài

Nếu như bàn tay của bạn có các ngón dài đều nhau phát triển bình thường nhưng ngón út dài gần bằng đốt thứ 3 của ngón áp út thì bạn là người may mắn.

Bạn là người giỏi ngoại giao, tính cách hướng ngoại, cởi mở của bạn khiến cho công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thường trên bạn tay bạn sẽ có đường chỉ tay quý nhân phù trợ để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần này từ ngày 7/6 đến 13/6/2021
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác