Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng bàn tay phụ nữ có số lấy được người chồng đại gia

Vân Tiền tài sáng rõ, đường Tình cảm dài đậm rõ, lòng bàn tay hồng hào, tươi sáng… là những đặc điểm tướng bàn tay của phụ nữ có số lấy chồng đại gia.

Thân con gái như hạt mưa sa, biết được sẽ về bến đục hay trong. Người ta vẫn nói may mắn mới lấy được chồng đại gia, kì thực điều này do số mệnh an bài phần nào, chẳng thế mà nhìn tướng tay con gái có thể đoán định được về tấm chồng mà cô có sau này. Để biết bạn có lấy chồng đại gia hay không, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Vân Tiền tài sáng rõ

Trong nhân tướng học, đường vân Tiền tài là những đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. Đây là đường chỉ tay báo hiệu người này tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý.

Đặc biệt, nếu ở lòng bàn tay nữ mệnh mà lại xuất hiện những đường chỉ tay Tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân, cũng có nghĩa là cô gái này có nhiều khả năng sẽ lấy chồng đại gia.

2. Đường Tình cảm dài, đậm rõ

Xem tướng bàn tay thì một trong những tướng tay của cô gái lấy chồng giàu sang phú quý chính là thể hiện qua đường Tình cảm. Những cô gái có đường

Tình cảm chạy dài, đậm rõ, không bị cắt xiên nhiều trong lòng bàn tay thì chuyện có được tấm chồng tốt với cô nàng quá dễ dàng, thậm chí người chồng này chẳng những nhiều tiền của mà còn rất yêu chiều nàng nữa.

Mọi người đều biết đường Tình cảm là đường chỉ tay thể hiện cuộc sống tình cảm của một người. Với cô gái có tướng bàn tay như vậy thì cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ vô cùng hạnh phúc.

Người ta hay e sợ lấy chồng hào môn dễ phải chịu nhiều ấm ức, nhưng với mệnh chủ, dường như họ được Thần Tình yêu che chở nên ung dung tự tại giữa biển tình bao la, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Mời bạn tham khảo: Xem đường chỉ tay Tình duyên đoán tính cách và tình cảm của mỗi người

3. Đường Tài vận đậm rõ

Những cô gái mà xòe tay ra là thấy ngay đường Tài vận vô cùng đậm nét, sáng rõ thì dù làm gì cũng dễ dàng thành công, thuận lợi suôn sẻ giành được những gì mình muốn.

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc, họ được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, dù khó khăn cũng sẽ có người đưa tay tương trợ để vượt qua cửa ải ngặt nghèo.

Quý nhân cũng là người đưa lối dẫn đường cho cô nàng gặp được người trăm năm tâm đầu ý hợp, có cuộc sống của thiếu phu nhân gia đình giàu sang phú quý, sống cuộc sống mà bao người mơ ước.

4. Lòng bàn tay hồng hào, tươi sáng

Những cô gái lấy chồng đại gia khi xem tướng tay thường thấy rằng lòng bàn tay của họ có màu sắc hồng hào, tươi sáng vô cùng. Theo tuvingaynay.com đây cũng là tướng bàn tay của những nữ cường nhân, những người phụ nữ giành được nhiều thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp, đồng thời đường tài vận của cá nhân họ cũng cực kì hanh thông, rộng mở.

Cô gái này lấy chồng xong được người ấy yêu thương chăm sóc rất nhiều. Lòng bàn tay mềm mại hồng hào của cô gái lấy chồng đại gia hoàn toàn khác với những cô gái có bàn tay thô ráp, bởi đó là tướng tay của nữ mệnh khổ, dù có kiếm được nhiều tiền đii chăng nữa thì cũng khó có khả năng lấy được người chồng giỏi giang trong chuyện làm giàu.

Mời bạn tham khảo: 9 đặc điểm tướng bàn tay của người thành công đến muộn

5. Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi mang rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Tuy nhiên, thông thường thì nốt ruồi trong lòng bàn tay luôn mang ý nghĩa vô cùng may mắn, đại diện cho trí tuệ và tiền tài.

Những cô gái may mắn có được tướng tay như vậy có thể được gả cho nhà chồng giàu sang nhờ trí tuệ và sự khéo léo của mình.

Đường hôn nhân của cô gái có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng rất tốt, họ sống hạnh phúc trong nhung gấm lụa là. Còn nếu bên dưới đường Tình cảm của cô gái có một đường vân hình chữ Thập (十) thì chắc chắn là đường tình duyên và hôn nhân của nàng cực kì tốt đẹp, chuyện lấy chồng đại gia hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của nàng mà thôi.

Mời bạn tham khảo: Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu sang phú quý, 3 đời tiền tiêu thả ga?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng bàn tay của người vượng đường quý nhân, cả đời hưởng phúc

Lòng bàn tay có vân quý nhân

Đường vân Quý nhân nằm ở dưới ngón cái, là một đường vân chạy song song với đường sinh mệnh. Người có đường vân này trời sinh đã vượng đường quý nhân, giỏi xây dựng các mối quan hệ xã hội, họ có thể có được những mối quan hệ đáng quý trong những tình huống bất ngờ.

Nhờ đó, dù có gặp phải khó khăn gì, họ cũng không thiếu những người sẵn sàng tương trợ, cả đời may mắn, thuận lợi, không vướng phải tai họa nào lớn lao.

Trên ngón tay cái có vân Mắt Phật

Vân Mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đường vân này có hình dáng như con mắt, vì thế đường gọi là vân Mắt Phật, vân Mắt Phượng hay vân Khổng Tử…

Người sở hữu đường vân này có số may mắn, gặp được nhiều quý nhân, đàn ông thì có số vượng thê, phụ nữ thì có số vượng phu. Khi xây dựng gia đình cũng gặp nhiều điều thuận lợi, các thành viên trong gia đình sống với nhau hòa thuận, phú quý cả đời.

Trên ngón tay cái có nốt ruồi

Khi xem tướng tay, những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ.

Cha mẹ thời còn trẻ chính là những người đã dốc hết sức mình để tạo nên một điều kiện sống cực kỳ ưu việt cho họ. Mai sau, cho dù là trên phương diện vật chất, tinh thần hay phương hướng công việc, cha mẹ đều có thể đem lại cho họ sự hẫu thuận rất mạnh mẽ.

Người có tướng tay như thế này đại đa số sẽ được thừa hưởng tài sản và sự nghiệp của bề trên, cả đời không phải bôn ba vất vả, lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn tay của người vượng đường quý nhân, cả đời hưởng phúc


Xem tướng bàn tay của người biết giữ của, tiền bạc luôn rủng rỉnh trong túi

Bàn tay thô và ngắn

Những người có bàn tay càng hồng hào và dày dặn thì càng là người giỏi kiếm tiền, họ luôn mang lại cho người khác cảm giác an toàn và yên tâm, đồng thời xứng đáng là người lãnh đạo, trở thành chỗ dựa cho tất cả mọi người. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, dù là lớn hay nhỏ, họ luôn suy nghĩ và cân nhắc một cách rất cẩn thận.

Những người có bàn tay thô và ngắn luôn kiên định với mục tiêu của mình, vì thế, họ luôn xác định được phương hướng phấn đấu, không bao giờ tốn thời gian vào những việc nhỏ bé, vặt vãnh xung quanh mình.

Thêm vào đó, những người này có chính kiến, không bao giờ dễ dàng tin tưởng vào lời bàn ra tán vào của người khác. Đi cùng với tác phong làm việc cẩn thận, nghiêm túc, họ cũng có khả năng quản lý tài sản tài giỏi đến mức đáng ngưỡng mộ.

Một khi đã cầm tiền trong tay, họ sẽ đưa ra những kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng, chẳng bao giờ sử dụng tiền không có mục đích, mọi người luôn có cảm giác an tâm khi gửi tiền vào tay họ.

Đường chỉ tay liền mạch và đậm nét

Khi xem tướng tay người biết giữ tiền, chúng ta không chỉ quan tâm đến lòng bàn tay, ngón tay, mà còn phải quan tâm đến một yếu tố rất quan trọng khác, ấy chính là đường chỉ tay.

Thông thường, những người có đường chỉ tay càng đậm thì chứng tỏ người ấy càng có tài, càng dễ làm nên nghiệp lớn. Một khi bắt tay vào công việc gì, họ luôn cố gắng kiên trì đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc vì nghịch cảnh.

Nếu đường chỉ tay vừa đậm nét vừa liền mạch thì những người này còn có đức tính kiên trì, bền bỉ, làm việc gì cũng có suy tính kĩ càng. Theo tuvingaynay.com họ là người giỏi làm ăn, rất dễ tìm được những công việc với mức lương hậu hĩnh.

Bên cạnh việc giỏi kiếm tiền, họ còn là những người biết cách tụ tài. Người này không bao giờ tiêu tiền mà không có mục đích rõ ràng, mỗi một quyết định mua bán đều cần phải suy tính cẩn thận, nhất là với những món đồ đắt tiền.

Nhờ có tính cách này mà họ nhanh chóng tiết kiệm được những khoản tiền lớn, đủ khiến họ sống dư dả.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn tay của người biết giữ của, tiền bạc luôn rủng rỉnh trong túi

Bài viết liên quan

Xem tướng gò Thổ Tinh trên bàn tay: Vị trí và ý nghĩa của gò Thổ Tinh

Vinh Phúc

6 nốt ruồi ở bàn tay vượng tài lộc, vượng vận quý nhân, phú quý giàu có

Vinh Phúc

4 nốt ruồi phú quý trên cơ thể trời định số giàu sang, phúc khí đầy nhà

Vinh Phúc

9 vị trí nốt ruồi đại phú quý người vô cùng may mắn mới có được

Vinh Phúc

Xem tướng đôi bàn tay của người có số mệnh vất vả, bôn ba đó đây

Vinh Phúc

Xem bói 4 đường chỉ tay chính trên bàn tay ai cũng tự xem được

Vinh Phúc