Xem tướng bàn tay trung niên phát tài phát lộc, tiền nhiều như núi

Nếu bạn thắc mắc vì sao mình làm việc vất vả mà mãi chẳng giàu thì hãy xem ngay có phải bạn đang sở hữu tướng tay trung niên phát tài phát lộc không nhé.

1. Đường sự nghiệp và đường tình cảm nối với nhau và chạy hướng về phía ngón trỏ

Khi đường sự nghiệp chạy cắt ngang đường tình cảm và nối với nó ở điểm khởi đầu thì đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ nhất định giữa tiền đồ sự nghiệp với tình cảm của người này.

Đặc biệt, nếu như thấy đường sự nghiệp chạy hướng về phía ngón trỏ thì điều đó có nghĩa là nếu chuyện tình cảm của người này chưa ổn định thì khó có thể giành được thành tựu trong sự nghiệp. Đây là ví dụ điển hình cho việc thành gia rồi mới lập nghiệp.

Những người thuộc mẫu này dễ vì những biến cố tình cảm mà không thể tập trung làm việc và tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng chỉ cần đời sống tình cảm của họ ổn định, đã kết hôn lập gia đình thuận lợi là họ hoàn toàn có thể tập trung toàn bộ sức lực vào công việc và thu về những thành quả tốt đẹp.

Người này trừ khi kết hôn rất sớm, nếu không khó thành danh từ khi còn trẻ, là tướng người phải chờ tới trung niên phát tài mới đến. Theo tuvingaynay.com họ thường sẽ may mắn gặp được bạn đời là người hết lòng ủng hộ cho sự nghiệp của mình, cũng thuộc tướng vượng phu hoặc vượng thê.

Thời trẻ, lý do mà họ khó thành công thường là do tính tình xốc nổi hoặc năng lực không đủ dẫn đến nhiều trắc trở, khó khăn, tài vận cũng vì thế mà kém sắc.

Song dần dà theo thời gian, tuổi tác tăng lên, tính cách cũng chín chắn trưởng thành hơn, họ cũng mất không ít công sức để bồi dưỡng năng lực bản thân cũng như thiết kế mở rộng các mối quan hệ nên sự nghiệp không ngừng đi lên và giành được những thành công vang dội, tiền bạc kiếm về cũng càng ngày càng dồi dào.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng ngón tay: 5 ngón tay tiết lộ cho bạn vận mệnh sang hèn

2. Điểm khởi đầu của đường sự nghiệp giao với đường trí tuệ

Nếu như bạn sở hữu tướng tay có đường sự nghiệp và đường trí tuệ giao nhau ở điểm khởi đầu thì sự nghiệp của bạn thường thành công khá muộn. Đây là người có tướng trung niên phát tài, càng già lại càng có nhiều tiền.

Đặc biệt, từ sau tuổi 35 trở đi, họ sẽ có được sự nghiệp vững vàng và có thể giành được nhiều lợi ích từ công việc của mình. Thời trẻ, họ thường kém may mắn khi gặp phải không ít khó khăn, đừng quá lo lắng nếu thấy mình chật vật mà không thành công. Chỉ cần giữ được tinh thần vững vàng, không nhụt chí lùi bước thì chắc chắn sẽ có được những điều mình muốn.

3. Đường sự nghiệp từ nhạt chuyển đậm

Nếu như đường sự nghiệp bắt đầu với nét chỉ nhạt, sau đó càng kéo dài thì càng đậm hơn, đó là dấu hiệu cho thấy người này sự nghiệp thành công tỷ lệ thuận với sự gia tăng của tuổi tác, tức là khi đã đứng tuổi mới có được thành quả lớn.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng gò bàn tay: Vị trí và ý nghĩa các gò trên lòng bàn tay

4. Ngón cái có hoa tay

Nếu ngón cái có hoa tay tròn xoáy thông thường thì người này từ thời trẻ đã gặt hái được không ít thành công. Nhưng nếu như hoa tay ở ngón cái bao bên ngoài là hình núi thì người này cần phải đến tuổi trung niên mới phát tài được.

5. Bàn tay có vân Phụng hoàng

Vân Phụng Hoàng là đường phân nhánh giống đuôi phượng ở giữa đường tình cảm. Người này thường kết hôn là sự nghiệp sẽ dần đi lên, bạn đời là người giỏi giang, có thể hưởng nhiều phúc lộc từ vợ/chồng.

6. Ngón trỏ và ngón nhẫn dài bằng nhau

Dễ dàng nhận biết nét tướng phát tài, người có tướng tay này có tính độc lập rất cao, tài vận cực kì thuận lợi. Họ rất giỏi kiếm tiền, sau tuổi 30 công thành danh toại, sự nghiệp lên ngôi.

Tuy nhiên, nữ mệnh tính cách có phần mạnh mẽ giống đàn ông, tuy sự nghiệp ổn định nhưng không được hưởng an nhàn, thường do hôn nhân kém phần hạnh phúc. Song nếu kết hôn muộn thì vận khí có thể tốt hơn. Từ 30 tuổi trở đi, mọi chuyện thuận lợi hơn, chẳng những gia đình hòa thuận mà còn đại phú đại quý nữa.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng bàn tay của người biết giữ của, tiền bạc luôn rủng rỉnh trong túi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng bàn tay của người vượng đường quý nhân, cả đời hưởng phúc

Lòng bàn tay có vân quý nhân

Đường vân Quý nhân nằm ở dưới ngón cái, là một đường vân chạy song song với đường sinh mệnh. Người có đường vân này trời sinh đã vượng đường quý nhân, giỏi xây dựng các mối quan hệ xã hội, họ có thể có được những mối quan hệ đáng quý trong những tình huống bất ngờ.

Nhờ đó, dù có gặp phải khó khăn gì, họ cũng không thiếu những người sẵn sàng tương trợ, cả đời may mắn, thuận lợi, không vướng phải tai họa nào lớn lao.

Trên ngón tay cái có vân Mắt Phật

Vân Mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đường vân này có hình dáng như con mắt, vì thế đường gọi là vân Mắt Phật, vân Mắt Phượng hay vân Khổng Tử…

Người sở hữu đường vân này có số may mắn, gặp được nhiều quý nhân, đàn ông thì có số vượng thê, phụ nữ thì có số vượng phu. Khi xây dựng gia đình cũng gặp nhiều điều thuận lợi, các thành viên trong gia đình sống với nhau hòa thuận, phú quý cả đời.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn tay của người vượng đường quý nhân, cả đời hưởng phúc


5 đặc điểm tướng bàn tay phá tài, có tiền cũng không biết giữ

Đường vân Tài vận ngắn

Vân Tài vận hay còn gọi là vân Thành công, là đường nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay.

Đường vân Tài vận ngắn, không hoàn chỉnh là dấu hiệu của tài lộc kém, dễ bị phá tài, làm việc bất thuận, cuộc sống không như ý.

Nếu có kiểu đường vân như vậy, bạn cần học cách nhẫn nại, suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, làm việc gì cũng phải điềm tĩnh, không được nóng vội thì mới tránh được xui xẻo.

Đường Sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Người có tướng bàn tay này không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh luận, kiện cáo với người khác về vấn đề lợi ích, tiền bạc. Kết quả cuộc tranh luận đó dù thắng hay thua, bạn vẫn chịu phần thua thiệt về mình.

Thấy dấu hiệu đường Sinh mệnh đứt đoạn hay phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lý, suy nghĩ thoáng hơn, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ hóa không có gì để cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 5 đặc điểm tướng bàn tay phá tài, có tiền cũng không biết giữ


9 đặc điểm tướng bàn tay của người thành công đến muộn

Đường Trí Tuệ và đường Tình Cảm giao nhau

Xét về tướng bàn tay của người thành công muộn, họ có thể sẽ có đường Tình Cảm và đường Trí Tuệ giao nhau, tạo thành một đường chạy từ đầu này đến đầu kia trong lòng bàn tay. Người này đa phần có chủ kiến của riêng mình, cũng rất kiên định và quyết tâm, là mẫu người nhất định sẽ giành được thành công trong sự nghiệp.

Nam giới nếu xuất hiện nét tướng này ở tay trái thì sự nghiệp phát, ở tay phải thì tài lộc vượng, nếu có ở cả hai tay thì là người làm nên chuyện lớn.

Đường Sự Nghiệp bắt đầu từ đường Tình Cảm, chạy thẳng đến phần chân ngón giữa

Người có tướng bàn tay mà đường Sự Nghiệp khởi đầu từ đường Tình Cảm, sau đó chạy thẳng đến phần chân ngón giữa thì tiền vận gặp nhiều điều trắc trở song không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại họ càng thêm kiên cường, quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.

Họ chấp nhận mọi khó khăn gian khổ, thậm chí là hiểm nguy để biết ước mơ thành sự thực. Tuy quãng thời gian đó có phần lâu hơn người khác nhưng cuối cùng người sở hữu tướng tay này rồi cũng đợi được đến ngày thành công.

Khổ tận cam lai, thành công tuy đến muộn màng nhưng cũng bù đắp được những nỗi vất vả mà họ phải chịu đựng, quả thực trời chẳng phụ lòng người.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 9 đặc điểm tướng bàn tay của người thành công đến muộn