Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng cằm bạnh ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng cằm bạnh là gì, đặc điểm cằm bạnh như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng cằm bạnh nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm bạnh.

1. Đặc điểm tướng cằm bạnh là gì?

Tướng cằm bạnh là tướng cằm thô, khuôn tròn vành hoặc vuông ở đỉnh cằm, đây là tướng cằm nhìn trực diện tạo cảm giác gương mặt mất cân đối và hơi nam tính, nhìn nghiêng thì không hài hòa.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm bạnh

Theo nhân tướng học cho hay, những người sở hữu tướng cằm bạnh thường là người có số vất vả, lận đận, trắc trở không có tướng phú quý, sự nghiệp khó thăng tiến, tiền tài cũng kém, khó khăn.

Nam giới cằm bạnh

Những người đàn ông sở hữu tướng cằm bạnh thường là người có tính cách kiêu hùng, uy nghi nhưng về sau gia đình không hạnh phúc, vợ chồng lục đục không hòa thuận.

Những người đàn ông này thường vất vả mới đạt được mục đích, ít gặp may mắn và không có quý nhân phù trợ, hậu vận long đong vất vả.

Phụ nữ cằm bạnh

Theo nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ sở hữu tướng cằm bạnh thường là người có ham muốn tình dục mạnh mẽ, thường có xu hướng ngoại tình lớn hơn những phụ nữ có cằm nhỏ.

Những người phụ nữ có tướng cằm này thường là người có số vất vả, lận đận trong tiền tài và sự nghiệp. Đặc biệt, nữ giới cằm bạnh thường có tính cách lăng nhăng, đa tình nên đường tình duyên của họ thường gặp nhiều trắc trở, không được nam giới ưa chuộng.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng cằm bạnh ở phụ nữ và tướng cằm bạnh ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm muộn cũng ly hôn

Vinh Phúc

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

Vinh Phúc

Xem tướng cằm của người đàn ông có vận mệnh giàu sang, phú quý

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Vinh Phúc

Cung Nô Bộc nằm ở đâu? Xem cung Nô Bộc đoán địa vị của một người

Vinh Phúc

Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc