Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng cằm chẻ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng cằm chẻ là gì, đặc điểm cằm chẻ như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng cằm chẻ nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm chẻ.

1. Đặc điểm tướng cằm chẻ là gì?

Tướng cằm chẻ là tướng cằm có dạng ở giữa cằm bị lún vào như cằm chia làm đôi.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm chẻ

Những người có tướng cằm chẻ thường có tài năng sáng tạo, biết dựa vào nghị lực, sự kiềm chế của bản thân, tài năng tự phát của mình; với tài biểu hiện của mình, họ có thể làm cho sự vật có tính nghệ thuật tốt. Người cằm chẻ là người mẫn cảm, cảm thụ tốt, nhiệt tình, là người trí óc thông minh, tính toán logic, nhạy bén.

Nam giới cằm chẻ

Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông sở hữu tướng cằm chẻ thường là người có tính cách mạnh mẽ, trưởng thành, thông minh. Với khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục mọi người mà trong mọi việc những người này đều tìm được sự đồng thuận của người xung quanh.

Tướng số đàn ông cằm chẻ mang vận mệnh tương lai phú quý, trong cuộc sống hay sự nghiệp luôn có người giúp đỡ, hỗ trợ nên mọi điều dễ dàng thuận lợi.

Phụ nữ cằm chẻ

Phụ nữ cằm chẻ tuy về mặt thẩm mỹ không được duyên dáng nhưng lại có số mệnh tốt, những người này hay gặp may mắn, thành công.

Những người phụ nữ cằm chẻ thường có tính cách sáng tạo, thông minh, nhạy bén nên nhanh chóng trở thành trung tâm được mọi người chú ý, yêu quý. Hơn nữa, những cô nàng này chăm chỉ, chịu khó, không ngại khó khăn nên được cảm tình tốt từ đồng nghiệp, cấp trên.

Trong các loại cằm chẻ, nếu có đặc điểm hướng xương cằm chẻ xuống dưới một chút thì có một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc, viên mãn tới già.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng cằm chẻ ở phụ nữ và tướng cằm chẻ ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng mặt người phụ nữ giàu sang, càng về hậu vận càng giàu có

Vinh Phúc

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

Vinh Phúc

Xem tướng cằm của người đàn ông có vận mệnh giàu sang, phú quý

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Vinh Phúc

Cung Nô Bộc nằm ở đâu? Xem cung Nô Bộc đoán địa vị của một người

Vinh Phúc

Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc