Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng cằm đầy đặn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng cằm đầy đặn là gì, đặc điểm cằm đầy đặn như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt). Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm đầy đặn.

Nam giới cằm đầy đặn

Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đặn đa phần là người chu đáo, biết lo lắng cho gia đình. Trong hành xử xã hội luôn khéo léo, lấy được lòng của người xung quanh.

Là người có ý chí phấn đấu, khi gặp gian nan khó khăn không lùi bước, thêm các mối quan hệ xã giao tốt nên cuối cùng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Dáng cằm đầy đặn thể hiện con người vận số khi về già an nhàn, vui vẻ, phú quý, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Phụ nữ cằm đầy đặn

Nữ giới tướng cằm đầy đặn thường là mẫu người của gia đình: đảm đang, biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình, con cái. Sức khỏe của những người phụ nữ này thường rất tốt, là điểm tựa cho con cái về sau. Người phụ nữ cằm đầy má nặng là số phò tá sự nghiệp cho chồng.

Phụ nữ cằm đầy đặn thường là người có tính cách nhu mì, số may mắn nên tương lai sống sung sướng, vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng cằm đầy đặn ở phụ nữ và tướng cằm đầy đặn ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng mặt người khổ trước sướng sau, hậu vận giàu sang sung túc

Vinh Phúc

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

Vinh Phúc

Những dấu hiệu dễ phát tài phát lộc trên khuôn mặt nhìn cái là thấy

Vinh Phúc

Xem tướng phụ nữ có số lấy chồng đại gia, cuộc sống giàu sang

Vinh Phúc

9 điểm trên mặt nếu phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi số mệnh

Vinh Phúc

Xem tướng cằm của người đàn ông có vận mệnh giàu sang, phú quý

Vinh Phúc